Mẫu quán trà sữa đẹp

Các mẫu quán trà sữa đẹp đáng để tham khảo

✍Cập nhật lần cuối vào 22/11/2023

Khi tính đến việc mở quán trà sữa, người ta thường đặt ra 1 câu hỏi: “Quán trà sữa như thế nào là đẹp?”.

Để trả lời cho câu hỏi này, người đầu tư thường tiến hành tham khảo một số mẫu quán trà sữa đẹp đã được thiết kế sẵn.

Việc tham khảo này sẽ giúp người đầu tư có một cái nhìn cụ thể hơn về các mẫu quán trà sữa đang là xu hướng. Từ đó lựa chọn được phong cách thiết kế phù hợp với mô hình quán trà sữa của mình.

Để đánh giá một quán trà sữa đẹp hay xấu phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Từ vị trí địa lý đến phong cách, màu sắc rồi đến cách bố trí không gian bên trong quán. Tất cả đều góp phần vào việc tạo nên một không gian bắt mắt cho quán trà sữa.

Dưới đây là một số mẫu quán trà sữa bắt mắt đã được thiết kế bởi Tân Gia Bang mà bạn có thể tham khảo. Các mẫu thiết kế này khá đa dạng về phong cách và hình thức nên phù hợp với đại đa số nhu cầu của thị trường hiện nay. Việc tham khảo qua các mẫu quán trà sữa này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn trong việc setup quán trà sữa của riêng mình.

1. Các mẫu quán trà sữa đẹp được thiết kế bởi Tân Gia Bang

1.1 Mẫu quán trà sữa đẹp với tông màu nổi bật

Mẫu quán trà sữa đẹp
Quán trà sữa Lộc Phát với tông màu cam nổi bật

Trà sữa Lộc Phát là một dự án thiết kế và thi công trọn gói của Tân Gia Bang tại tỉnh Lâm Đồng. Với tông màu cam bắt mắt, quán có thể được xem là khá nổi bật so với các quán trà sữa khác trong cùng khu vực.

Nhờ vào diện tích 60m vuông, quán cung cấp một không gian đủ để kiến trúc sư có thể sáng tạo và làm đẹp cho không gian. Diện tích của quán cũng khá phù hợp để setup quán trà sữa với sức chứa tầm 50 khách cùng một lúc.

Mẫu quán trà sữa đẹp
Xem thêm hình ảnh về trà sữa Lộc Phát

1.2 Mẫu quán trà sữa đẹp cho không gian nhỏ

Mẫu quán trà sữa đẹp
Dù có diện tích khá nhỏ nhưng Phúc Võ Milk Tea vẫn khá bắt mắt nhờ phong cách thiết kế phù hợp

Trà sữa Phúc Võ là một quán trà sữa nhỏ được thiết kế bởi Tân Gia Bang . Dù có không gian sử dụng không quá rộng nhưng nhờ việc bố trí nội thất hợp lý với cách phối màu đặc biệt mà khuyết điểm từ không gian của quán đã được giấu đi.

Có thể thấy được 2 tông màu chủ đề của trà sữa Phúc Võ là xanh và vàng. Kiến trúc sư đã bố trí 2 tông màu này theo hình thức đối nghịch để tạo nên điểm nhấn cũng như giúp che đi các khuyết điểm từ không gian của quán.

Mẫu quán trà sữa đẹp
Xem thêm các hình ảnh về trà sữa Phúc Võ

1.3 Mẫu quán trà sữa đẹp với hình thức ngồi bệt

Mẫu quán trà sữa đẹp
Quán trà sữa với không gian ngồi bệt.

Các quán trà sữa với không gian ngồi bệt đã xuất hiện khá nhiều từ trước đến nay. Có thể nói đây là một hình thức khá phổ biến. Quán trà sữa Lyn với hợp đồng thiết kế và thi công trọn gói bởi Tân Gia Bang có thể được xem là một dự án quán trà sữa ngồi bệt khá đặc trưng của đơn vị.

Trà sữa Lyn có không gian khá là phù hợp với các bạn trẻ, đặc biệt là học sinh. Quán rất thích hợp để tập trung nhóm bạn cho việc học hành hoặc vui chơi.

Mẫu quán trà sữa đẹp
Xem thêm về thiết kế quán trà sữa Lyn.

1.4 Mẫu quán trà sữa bắt mắt với phong cách hiện đại

Mẫu quán trà sữa đẹp
Mẫu quán trà sữa Tigon với phong cách hiện đại,

Khái niệm về quán trà sữa theo phong cách hiện đại hiện nay vẫn cón rất ít được nhắc đến. Đa phần là do phong cách thiết kế hiện đại chỉ phù hợp với các quán cafe văn phòng hoặc sang trọng.

Tigon có thể được xem là quán trà sữa có thiết kế táo bạo do đi ngược lại với số đông. Với phong cách thiết kế hiện đại, quán đã mang một không gian rất riêng so với mặt bằng chung các quán trà sữa khác. Đây cũng là dự án quán trà sữa đầu tiên đơn vị thiết kế theo phong cách hiện đại.

Mẫu quán trà sữa đẹp
Xem thêm về quán trà sữa Tigon.

1.5 Mẫu quán trà sữa bắt mắt với phong cách trẻ trung

mẫu quán trà sữa đẹp.
Một trong những dự án nổi bật của Tân Gia Bang.

Navy là một dự án thiết kế và thi công quán cà phê và trà sữa tại Bảo Lộc, Lâm Đồng. Với diện tích rộng cùng vốn đầu tư lớn, kiến trúc sư của Tân Gia Bang đã có nhiều cơ hội thể hiện sự sáng tạo của mình trong quá trình thiết kế nội thất cho quán cà phê trà sữa Navy.

Tông màu vàng chủ đạo đã được phối hợp rất hòa hợp và thống nhất với không gian tổng thể. Vừa đủ dể tạo điểm nhấn cho không gian mà không gây cảm giác quá sặc sỡ.

mẫu quán trà sữa đẹp
Xem thêm về thiết kế của Navy

1.6 Mẫu quán trà sữa đang là xu hướng với phong cách quán trà sữa ngoài trời

Mẫu quán trà sữa đẹp
Quán trà sữa ngoài trời.

Với phong cách thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt, 95 Degree yêu cầu chủ đầu tư phải có một mặt bằng sử dụng thật rộng. Với khu vực sử dụng chủ yếu là ngoài trời, quán cung cấp một không gian sử dụng thoáng.

Mẫu quán trà sữa đẹp
Xem thêm về 95 Degree.

1.7 Mẫu quán trà sữa đang là xu hướng với thiết kế theo chủ đề riêng

Khi nhắc đến quán trà sữa theo chủ đề riêng, người ta thường nghĩ đến việc áp dụng những sở thích cá nhân vào mô hình kinh doanh của mình. Đó có thể là các chủ đề liên quan đến động vật, phim hoạt hình,…

Dưới đây là mô hình quán trà sữa thiết kế theo chủ đề Doraemon. Với tông màu xanh chủ đạo của chú mèo máy, quán đã được thiết kế theo tông màu chủ đạo là tông màu sáng trẻ trung. Nhờ diện tích sử dụng rộng, quán khá phù hợp để kinh doanh trà sữa lẫn đồ ăn vặt

Mẫu quán trà sữa đẹp
Quán trà sữa Doraemon.
Mẫu quán trà sữa đẹp
Xem thêm về quán tà sữa Doraemon.

2. Nhận tư vấn thêm về các mẫu quán trà sữa bắt mắt

Bên cạnh những mẫu quán trà sữa nổi bật phía trên, đơn vị còn có hàng trăm dự án khác để bạn có thể tham khảo thêm.

Ngoài các mẫu quán trà sữa đẹp và nổi bật, đơn vị còn thực hiện nhiều dự án về quán cafe và các loại cửa hàng từ quần áo cho tới điện thoại.

Đơn vị hiện nay cũng đang tặng bản vẽ thiết kế mẫu quán trà sữa đẹp miễn phí cho các dự án thi công trọn gói.

Để nhận thêm thông tin cũng như tìm hiểu thêm về các mẫu quán trà sữa xu hướng, liên hệ trực tiếp 093 542 26 25.


Tham khảo bài viết :
Thiết kế quán trà sữa : Những gì chủ đầu tư cần biết ?

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *