Cách trang trí quán trà sữa

Các cách trang trí quán trà sữa cuốn hút và bắt mắt

✍Cập nhật lần cuối vào 20/09/2022

Nếu bạn đang muốn cải tạo và tìm cách trang trí quán trà sữa theo xu hướng thì đây là bài viết dành cho bạn. Dưới đây là những chia sẻ dựa trên kinh nghiệm trang trí quán trà sữa lâu năm.

Kinh doanh quán trà sữa cũng như ăn vặt đang phát triển mạnh mẽ ở nước ta. Việc có quá nhiều quán trà sữa tại cùng một khu vực đã tạo nên sự cạnh tranh lớn giữa các đơn vị. Sự cạnh tranh không chỉ đến từ những đơn vị nhỏ lẻ mà còn xuất phát từ những cái tên lớn trong ngành trà sữa.

Cách trang trí quán trà sữa
Koi chính là tên khác của 50 Độ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam

Cạnh tranh lớn đã thúc đẩy sự đổi mới và phát triển sản phẩm. Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì hình thức trải nghiệm cũng là điều cần quan tâm.

Một trong những yếu tố đó chính là hình thức của quán. Quán đẹp, bắt mắt có điểm nhấn riêng thì mới có thể thu hút được khách hàng. Việc đầu tư quán trà sữa chỉnh chu đồng nghĩa với việc đầu tư dài hạn. Tuy nhiên chi phí đầu tư một quán trà sữa với nội thất bắt mắt thường khá cao.

Từ đó, nhiều cách trang trí quán trà sữa đẹp với chi phí rẻ đã được áp dụng. Thay vì tập trung đến những yếu tố không quá cần thiết hoặc có chi phí cao thì việc tập trung vào những yếu tố bắt buộc để trang trí quán trà sữa là một giải pháp tốt. Dưới đây là một số yếu tố chính mà bạn cần tập trung nhiều khi trang trí quán trà sữa.

1.Các cách trang trí quán trà sữa cơ bản

1.1 Trang trí quán trà sữa với phong cách riêng

Tạo ra điểm nhấn riêng cho quán trà sữa thông qua sự sáng tạo của bản thân. Bên cạnh phong cách thiết kế chung, chủ đầu tư có thể thêm vào một số chi tiết trang trí độc lạ. Nếu những chi tiết này gây được sự chú ý đối với khách hàng thì chúng sẽ trở thành điểm nhấn riêng của quán. Nhiều quán trà sữa và cafe đã áp dụng thành công phương pháp này và thu hút được rất nhiều khách hàng.

Có rất nhiều cách trang trí tạo điểm nhấn cho quán trà sữa mà bạn có thể tham khảo. Việc độc lạ và khác với số đông chính là điểm chính tạo nên phong cách riêng.

Cách trang trí quán trà sữa
Quán cafe trà sữa trang trí trần nhà bằng giỏ rơm.

1.2 Tạo sự thu hút với quầy bar độc đáo

Quầy bar hoặc quầy pha chế có thể được xem là linh hồn của quán. Vì việc có quầy bar là bắt buộc nên nếu có cơ hội hãy tận dụng quầy bar làm điểm nhấn. Có khá nhiều kiểu quầy bar đẹp cho quán trà sữa cùng với kiểu cách độc lạ được thiết kế riêng. Quầy bar tổng hợp sẽ tạo được nhiều điểm nhấn hơn so với quầy pha chế thông thường .

Cách trang trí quán trà sữa
Quầy bar đẹp và độc.

Để có thể thiết kế được quầy bar đẹp cần dựa vào khá nhiều yếu tố. Quầy nên phù hợp với không gian của quán cũng như có kích thước đúng chuẩn.

Làm sao thiết kế quầy bar đẹp và bắt mắt theo xu hướng ?

1.3 Chọn mặt bằng đẹp cũng là một cách trang trí quán trà sữa

Mặt bằng cũng là yếu tố chính và cần thiết trong việc tạo điểm nhấn cho quán. Quán được trang trí đẹp và lạ không thể nào được biết đến nếu nằm trong hẻm. Bên cạnh đó việc đặt quán ở những vị trí đắt địa sẽ tạo cơ hội phát triển kinh doanh.

1.4 Nội thất cho quán trà sữa

Nội thất là điều bắt buộc cần phải chi trả số tiền lớn. Đừng vì tiết kiệm mà để quán có nội thất giống hầu hết các quán trà sữa khác. Việc có nội thất đẹp và độc lạ sẽ giúp tạo ấn tượng với khách hàng. Để tiết kiệm thì chỉ nên tập trung vào mua bàn ghế đẹp và cao cấp. Những bộ bàn ghế đẹp và lạ vẫn sẽ làm tốt nhiệm vụ của những món đồ trang trí không cần thiết.

1.5 Cách trang trí quán trà sữa bằng cây xanh

Cách trang trí quán trà sữa
Trang trí quán bằng thật nhiều cây xanh.

Cây xanh là yếu tố chính có thể hỗ trợ rất nhiều trong việc trang trí quán trà sữa. Một quán trà sữa không gian xanh sẽ thường được ưa chuộng hơn so với mặt bằng chung. Thậm chí quán trà sữa cây xanh cũng đã đủ để gây ấn tượng với khách hàng.

2. Những cách trang trí quán trà sữa theo thiết kế được ưa chuộng

2.1 Tìm hiểu cách trang trí quán trà sữa với phong cách tối giản

Phong cách tối giản là kiểu thiết kế lượt bỏ tối đa những chi tiết không cần thiết. Kiểu thiết kế trông vô cùng đơn giản nhưng thật ra rất bắt mắt và nổi bật với những không gian sạch sẽ. Việc trang trí quán trà sữa với phong cách tối giản không phải là một ý tồi do kiểu cách đơn giản.

Tuy nhiên không phải không gian nào cũng có thể sử dụng kiểu thiết kế này. Để trang trí quán trà sữa với phong cách này thì không gian của quán cũng cần đáp ứng một số yêu cầu cơ bản.

Cách trang trí quán trà sữa
Phong cách trang trí quán trà sữa tối giản.

2.2 Tham khảo cách trang trí quán trà sữa với phong cách trẻ trung tươi sáng

Quán trà sữa trang trí theo phong cách này thường rất thu hút đối với nữ giới. Thông thường phong cách này sẽ có tông màu sáng với các màu sắc sặc sỡ. Không gian quán thoáng và có khá nhiều chỗ để sống ảo. Bên cạnh đó phụ thuộc vào nhu cầu và xu hướng mà mỗi quán sẽ có những điểm nhấn khác nhau. Dưới đây là một quán trà sữa đi theo phong cách thiết kế trẻ trung và được trang trí khá bắt mắt bởi Tân Gia Bang.

Cách trang trí quán trà sữa
Phong cách trang trí quán trà sữa trẻ trung tươi sáng.

2.3 Xem thêm cách trang trí quán trà sữa với phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại là kiểu thiết kế khá phổ biến trong trang trí cửa hàng ăn uống. Kiểu thiết kế này sẽ có hơi hướng sử dụng nhiều thiết bị trang trí hiện đại với tông màu trầm. Những quán trà sữa có không gian rộng thường hay sử dụng phong cách thiết kế này để trang trí cho quán.

Cách trang trí quán trà sữa
Phong cách trang trí quán trà sữa hiện đại.

3. Lựa chọn và áp dụng cách trang trí quán trà sữa phù hợp

Việc lựa chọn cách trang trí quán trà sữa sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bên cạnh đó có nhiều chi tiết mà chủ đầu tư không thể tự thực hiện.

Từ đó thuê đơn vị trang trí quán trà sữa cũng là một cách trang trí quán trà sữa đáng cân nhắc. Các đơn vị chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ và tư vấn cách trang trí quán trà sữa hợp lý dựa trên dự án.

Tân Gia Bang là đơn vị thiết kế và trang trí quán trà sữa chuyên nghiệp. Bên cạnh việc tư vấn những cách trang trí quán trà sữa bắt mắt theo xu hướng thì đơn vị cũng thực hiện trang trí quán theo yêu cầu riêng.

Dự án thực hiện trang trí quán trà sữa trọn gói sẽ được tặng miễn phí bản vẽ thiết kế.

Để lên ý tưởng trang trí quán trà sữa, liên hệ 0935 422 625

Quy trình làm việc của Tân Gia Bang

Facebook: Công ty TNHH Tân Gia Bang

Xem thêm:

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *