thiết kế logo quán trà sữa

thiết kế logo quán trà sữa

thiết kế logo quán trà sữa

thiết kế logo quán trà sữa

thiết kế logo quán trà sữa
thiết kế logo quán trà sữa

Dịch vụ

Tầm quan trọng của thiết kế logo thương hiệu

THIẾT KẾ LOGO QUÁN TRÀ SỮA – Quan trọng như thế nào tới chủ quán và khách hàng?

Ngoài những chuỗi cửa hàng trà sữa mà chúng ta thường thấy như là KOI, Gongcha, Phúc Long, R&B Tea… ở TP Hồ Chí Minh hay là RoyalTea, DingTea, ToCo ToCo…tại Hà Nội, còn có rất nhiều những thương hiệu nhỏ khác vẫn đang hoạt động rất mạnh mẽ mà rất nhiều người còn chưa hoặc không hề biết đến sự tồn tại của những thương hiệu này.

Vì vậy, có thể nói rằng việc mở quán trà sữa không quá khó, nhưng để nhiều người biết đến thì lại không hề dễ dàng. Mà rõ ràng nhất chính là việc thiết kế logo trà sữa sao cho thật ấn tượng và bắt mắt, hơn hết là để lại cái gì đó khó phai và thú vị trong giới kinh doanh cùng ngành và khách hàng.

Có thể nói rằng, trà sữa ngày càng trở nên phổ biến với lượng “fan” hâm mộ cực kỳ đông đảo và đa dạng. Để tìm được những quán trà sữa dễ dàng, đồng nghĩa với sự cạnh tranh rất lớn không chỉ với những thương hiệu lớn mà còn ngay cả giữa những quán trà sữa nhỏ với nhau.

Nếu như bạn đang có ý muốn kinh doanh về mô hình quán trà sữa, bạn hãy chuẩn bị thật kỹ tất cả các khâu ngoài những vấn đề mặt bằng, nguyên liệu hay cách pha chế…mà còn cả việc nhận diện và gầy dựng thương hiệu ngay từ lúc bắt đầu.

Nhưng nhất định việc chuẩn bị về ý tưởng thiết kế logo phải rõ ràng, có thể bạn tự phác thảo sơ bộ hoặc cũng có thể sử dụng dịch vụ thiết kế logo của Tân Gia Bang Decor. Miễn sao những mẫu thiết kế logo quán trà sữa mà bạn sở hữu cuối cùng cần thỏa mãn những điều dưới đây.

Xây dựng ý tưởng thiết kế logo trà sữa từ đâu?

1. Bạn kinh doanh gì bên trong trà sữa?

Điều này có ý rằng, nguyên liệu mà bạn sử dụng bên trong trà sữa mà bạn kinh doanh là gì ? Có gì đặc biệt hơn ? điều đó có giúp bạn hoặc khách hàng liên tưởng đến điều gì không?

Một cốc trà sữa thơm ngon, ngọt ngào được chứa bên trong một vỏ hộp thật đẹp, thật ngộ nghĩnh sẽ rất phù hợp với phần lớn khách hàng của mình.

2. Thông điệp mà bạn muốn truyền tải thông qua ly trà sữa?

Thể hiện sự sinh động, của những ly trà sữa bằng sự cách điệu, thêm linh hồn & tính cách cho những ly trà sữa xinh xắn này.

3. Bạn có muốn trong logo xuất hiện biểu trưng gì đặc biệt không?

Việc có xuất hiện biểu trưng nào bên trong logo cũng rất cần thiết, điều đó khiến khách hàng của bạn có thể nghĩ hoặc liên tưởng đến những gì mà bạn mong muốn.

Về căn bản đây là những điều căn bản nhất gợi mở về ý tưởng cho bạn về việc thiết kế logo quán trà sữa của mình. Bạn hoàn toàn có thể không cần phải theo những gợi ý trên nếu bạn muốn, dù lựa chọn của bạn như thế nào thì Tân Gia Bang Decor cũng mong muốn bạn sẽ sở hữu mẫu logo trà sữa phù hợp nhất.

Tân Gia Bang Decor cũng muốn bạn biết rằng hotline của chúng tôi 0935422625 – luôn luôn sẵn sàng tư vấn, trao đổi với bạn về Logo và nhận diện thương hiệu.

 

 

Chia sẻ
0935422625
Zalo
Fanpage
backtop