Trang trí cửa hàng điện thoại

Làm sao để trang trí cửa hàng điện thoại đúng xu hướng

✍Cập nhật lần cuối vào 15/09/2022

Khi mở một tiệm điện thoại, việc làm sao để trang trí cửa hàng điện thoại cho hợp thời và đúng xu hướng là một vấn đề mà chủ đầu tư thường hay quan tâm. Người đầu tư có thể tự thực hiện trang trí hoặc thuê đơn vị bên ngoài tùy theo mong muốn cá nhân.

Tuy nhiên nhìn chung thì người ra quyết định cũng cần phải nắm sơ lược về xu hướng trang trí shop điện thoại hiện hành để định hướng cửa hàng điện thoại của mình cho phù hợp với xu hướng chung. Trang trí cửa hàng điện thoại đẹp không chỉ giúp việc kinh doanh trở nên thuận lợi mà còn giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu.

Ngoài việc đẹp và giúp phát triển kinh doanh, tại sao biết cách trang trí lại còn giúp giảm chi phí đầu tư ban đầu? Vì đôi khi chính những cách trang trí phức tạp và không cần thiết chỉ khiến không gian nội thất bị loãng đi và khiến chủ đầu tư phải trả thêm những khoản phí mà đáng nhẽ lúc đầu không nên lựa chọn.

Dưới đây là một số chia sẻ cá nhân của những người đi trước về việc làm sao để xác định phong cách trang trí tiệm điện thoại hợp lý cũng như đúng xu hướng. Những kinh nghiệm này sẽ phần nào giúp bạn giảm thời gian lên ý tưởng cũng như loại bỏ các chi phí không cần thiết trong quá trình thực hiện.

1. Những điều bạn cần chú ý và nên thực hiện khi trang trí cửa hàng điện thoạiTrang trí cửa hàng điện thoại

1.1 Không gian của cửa hàng điện thoại cần trang trí

Để đưa ra quyết định làm sao để trang trí cửa hàng điện thoại sao cho hợp lý, đầu tiên người đầu tư cần phải đánh giá thật kỹ mặt bằng. Dựa vào tính trạng của mặt bằng như rộng hay nhỏ, kín hay thoáng để rồi có thể lựa chọn phong cách trang trí phù hợp.

Đối với các mặt bằng rộng và thoáng thì mọi thứ thường khá dễ dàng. Còn đối với các mặt bằng nhỏ thì phải thật cẩn thận trong việc đưa ra quyết định lựa chọn phong cách trang trí để tráng việc tạo khuyết điểm cho không gian.

1.2 Trang trí cửa hàng điện thoại bằng không gian mở

Việc tạo ra một không gian mở cho cửa hàng là điều nên làm. Việc có không gian mở sẽ giúp cửa hàng trở nên rộng hơn và giúp khách hàng dễ thấy những sản phẩm mà mình kinh doanh hơn. Đặc biệt không gian mở rất có lợi cho các mặt bằng có không gian sử dụng hẹp.

Bên cạnh đó thay vì sử dụng hoàn toàn các tấm cửa kính lớn, người đầu tư có thể biến tấu một chút với các khung cửa sổ nhỏ ghép lại

Trang trí cửa hàng điện thoại
Cửa hàng sử dụng các ô kính nhỏ làm thành tường để tăng độ sáng cho không gian bên trong

Có rất nhiều cách để tạo ra một không gian mở cho một cửa hàng điện thoại. Hãy dựa vào tình trạng thực tế của mặt bằng rồi từ đó lựa chọn giải pháp thiết kế không gian mở phù hợp.

1.3 Sử dụng nội thất đồng bộ để trang trí cửa hàng điện thoại

Trang trí cửa hàng điện thoại
Trang trí cửa hàng theo 1 phong cách thống nhất làm không gian trở nên bắt mắt và sang trọng.

Nên trang trí cửa hàng điện thoại theo một phong cách thống nhất với giới hạn chỉ 2-3 tông màu. Việc sử dụng phong cách thống nhất sẽ giúp không gian trở nên nổi bật. Nội thất đơn giản nhưng đi đúng tông vẫn khiến cho không gian trở nên đẹp mắt.

Bên cạnh đó việc có phong cách cụ thể với không gian thống nhất sẽ khiến cửa hàng điện thoại trở nên chuyên nghiệp và sang trọng hơn.

1.4 Thực hiện tối giản không gian

Đa phần các cửa hàng điện thoại hiện nay có không gian sử dụng khá khiếm tốn. Vì lý do đó nên sử dụng không gian một cách thông minh và tránh gây lãng phí. Hãy sử dụng chính các đồ nội thất cơ bản để trang trí cho không gian thay vì sử dụng các chi tiết trang trí không cần thiết.

Đối với quầy, kệ trưng bày và ghế ngồi cho khách nên dùng loại cùng tông hoặc chung bộ với tổng thể nội thất. Cố gắng lược bỏ các trang thiết bị nội thất không cần thiết ( không cùng tông) với không gian để có được một diện tích sử dụng rộng rãi.

2. Một vài mẫu trang trí tiệm điện thoại bắt mắt

2.1 Trang trí tiệm điện thoại đơn giản như 99 Store

Trang trí cửa hàng điện thoại
Bên trong 99 store

Với thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ, 99 Store có phong cách trang trí tối giản phù hợp với các không gian sử dụng không quá rộng. Thiết kế tối giản giúp cung cấp một không gian đầy đủ các chức năng nhưng vẫn tiết kiệm diện tích tránh việc làm chật không gian.

Phong cách trang trí của quán được hướng theo tông màu sáng với 2 màu chính là trằng và vàng vân gỗ. Hai tông màu này khá phổ biến và thường xuyên được sử dụng trong thiết kế nội thất hiện nay do tính chất đơn giản nhưng sang trọng.

2.2 Trang trí shop điện thoại hiện đại như Beephone

Trang trí cửa hàng điện thoại
Bên trong Beephone

Beephone là hình mẫu tiệm điện thoại phù hợp cho những ai thích một tiệm điện thoại có thiết kế hiện đại, không đơn giản nhưng vẫn có chi phí thực hiện hợp lý. Với không gian màu trắng phổ biến, cửa hàng có một không gian nội thất bắt mắt nhờ tông màu sáng nổi bật. Bên cạnh các trang thiết bị nội thất cơ bản, các chi tiết trang trí phụ cũng được sử dụng để tăng sự nổi bật cho không gian như đèn trần kiểu hoặc gương đứng.

2.3 Phong cách trang trí cửa hàng điện thoại tối giản – Min Apple

Trang trí cửa hàng điện thoại
Shop điện thoại Min Apple

Min Apple là một dự án được thiết kế và thi công với chi phí vô cùng tiết kiệm nhưng có không gian nội thất vô cùng nổi bật. Dù chỉ tập trung vào sử dụng các trang thiết bị nội thất cơ bản và không sử dụng các chi tiết trang trí bổ sung nhưng nhìn chung cửa hàng rất nổi bật. Tất cả là nhờ phong cách thiết kế đơn giản và đồng bộ, không gian sử dụng chính chỉ sử dụng đúng hai tông màu nền và tránh tối đa sự xuất hiện của các tông màu khác.

3. Đơn vị chuyên thiết kế và trang trí cửa hàng điện thoại

Bên cạnh việc tự thiết kế và trang trí tiệm điện thoại, sử dụng đơn vị chuyên thiết kế và trang trí cửa hàng điện thoại cũng là một cách. Đơn vị có nghiệp vụ tốt trong việc thực hiện trang trí shop điện thoại sẽ giúp bạn tối ưu trong cả chi phí lẫn thiết kế.

Để có thể làm việc với một đơn vị như vậy, bạn có thể tìm đến Tân Gia Bang. Tân Gia Bang là một đơn vị chuyên thiết kế và trang trí tiệm điện thoại chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm, đơn vị tự tin là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường.

Trang trí cửa hàng điện thoạiĐể lên ý tưởng trang trí tiệm điện thoại theo sở thích, liên hệ ngay 093 542 26 25

XEM THÊM:

Các dự án thiết kế điện thoại được thực hiện bởi Tân Gia Bang

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *