Các mẫu cửa hàng điện thoại đẹp

Các mẫu cửa hàng điện thoại đẹp bởi Tân Gia Bang

✍Cập nhật lần cuối vào 07/09/2022

Dưới đây là tổng hợp các mẫu cửa hàng điện thoại đẹp đã được thực hiện bởi Tân Gia Bang. Người đầu tư có thể tham khảo qua các mẫu cửa hàng điện thoại này để lựa chọn được phong cách thiết kế phù hợp cho cửa hàng của mình. Các mẫu cửa hàng này có phong cách thiết kế và không gian sử dụng đa dạng, phù hợp cho hầu hết các dạng mặt bằng với nhu cầu khác nhau.

Những mẫu cửa hàng này đều có chung một ưu điểm lớn là có giá thành thi công thấp cùng với việc phù hợp với các mặt bằng nhỏ. Việc tham khảo qua các mẫu tiệm điện thoại này cũng sẽ giúp cung cấp thêm ý tưởng cho việc xây dựng cửa hàng điện thoại của người đầu tư.

Các mẫu cửa hàng điện thoại đẹp

1.Các mẫu cửa hàng điện thoại đẹp phù hợp với đa dạng nhu cầu

1. Mẫu cửa hàng điện thoại đẹp – XT mobile

Cửa hàng điện thoại XT mobile có thiết kế bắt mắt với tông màu cam chủ đạo được đánh giá là một trong những dự án nổi bật của đơn vị. Dù không gian khá sặc sỡ do tông màu nền cùng với các tấm poster được bố trí xung quanh nhưng tổng thể quán vẫn không mang đến một cảm giác quá gắt mà lại vô cùng bắt mắt.

Chi phí xây dựng một tiệm điện thoại như XT mobile cũng vô cùng hợp lý, mẫu cửa hàng này rất phù hợp với các mặt bằng có diện tích dao động trong khoảng 50-70 mét vuông (không nên sử dụng tông màu nổi ở các mặt bằng có diện tích quá bé).

Mẫu cửa hàng điện thoại đẹp
Mẫu cửa hàng điện thoại đẹp – XT mobile

Bố trí bên trong cửa hàng đi theo kiểu cơ bản với khu vực trưng bày sản phầm được đặt ở hai bên và ở giữa. Bên cạnh trưng bày thì khu vực ở giữa còn được bố trí khu vực để tiếp và hỗ trợ khách hàng,

Mẫu cửa hàng điện thoại đẹp
Mẫu cửa hàng điện thoại đẹp – XT mobile

Xem thêm: Thiết kế Shop điện thoại XT-Mobile

2. Mẫu cửa hàng điện thoại đẹp – TH store

Với phong cách tối giản và tận dụng tối đa không gian cũ, TH Store là một dự án cải tạo cửa hàng điện thoại khá nổi bật của đơn vị với thiết kế đơn giản trung tính.

Sau một thời gian hoạt động, chủ đầu tư của cửa hàng thực hiện cải tạo để nâng cấp không gian phục vụ khách hàng. Bộ áo mới trông vô cùng đơn giản nhưng cung cấp đủ chức năng với chi phí hoàn thiện vô cùng hợp lý.

Mẫu cửa hàng điện thoại đẹp
Thiết kế shop điện thoại TH Center.

Bố trí khu vực bên trong cửa hàng đi theo hướng riêng không giống với đại đa số các cửa hàng điện thoại khác. Việc này xuất phát từ diện tích mặt bằng hẹp có không gian không được phần chia đều. Tuy nhiên cửa hàng vẫn cung cấp đầy đủ các chức năng cơ bản của một tiệm điện thoại thông thường. Mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại như TH Store đặc biệt phù hợp với các mặt bằng có không gian sử dụng hẹp.

Mẫu cửa hàng điện thoại đẹp
Khu vực thu ngân của TH Center.

Xem thêm: Thiết kế shop điện thoại tại Gò Vấp với phong cách tối giản

3. Mẫu cửa hàng điện thoại đẹp – 99 Store

99 Store là cửa hàng điện thoại kiểu mẫu cho ai thích sự đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn đáp ứng đủ những tiêu chí như sang xịn mịn. Với thiết kế theo tông màu sáng truyền thống và nội thất đơn giản, cửa hàng có một thiết kế hoàn hảo trong không gian nhỏ.

Mẫu cửa hàng điện thoại đẹp
Thiết kế shop điện thoại 99 store.

Cửa hàng có bố trí đơn giản với khu vực trưng bày sản phẩm và chăm sóc khách hàng đặt phía bên trái còn đối diện phía bên phải là khu vực chờ. Nhìn chung thiết kế của cửa hàng khá đơn giản do không gian sử dụng khá khiêm tốn.

Mẫu cửa hàng điện thoại đẹp
Thiết kế shop điện thoại 99 store.

Xem thêm: Thiết kế shop điện thoại tại quận 10

4. Mẫu shop điện thoại đẹp – Beephone

Beephone có thiết kế lấy cảm hứng từ các cửa hàng Apple chính hãng. Với không gian đủ rộng, cửa hàng được bố trí đầy đủ các khu vực cần thiết của một cửa hàng điện thoại cơ bản. Bên cạnh đó cửa hàng còn được trang trí nhiều chi tiết thể hiện rõ chủ đề theo tên của tiệm (bee=ong).

Thiết kế shop điện thoại tại Bình Phước
Bên trong shop điện thoại Beephone

Rất nhiều chi tiết trang trí phụ được sử dụng trong thiết kế của Beephone để tạo điểm nhấn. Tất cả là nhờ không gian sử dụng rộng phân bổ đều về 2 chiều.

Thiết kế cửa hàng điện thoại
Cửa hàng điện thoại có thiết kế đẹp mắt với chi phí thấp.

Xem thêm: Thiết kế shop điện thoại tại Bình Phước

5. Mẫu tiệm điện thoại đẹp – Min Apple

Min Apple là một trong những cửa hàng điện thoại kiểu mẫu ưa thích của nhiều khách hàng. Phong cách thiết kế của Min Apple đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn từ sang, xịn, sạch sẽ đến chi phí đầu tư thấp.

Với thiết kế đơn giản chỉ sử dụng các trang thiết bị nội thất chính, cửa hàng có một không gian sử dụng tối giản và lược bỏ hoàn toàn các chi tiết không cần thiết.

Mẫu cửa hàng điện thoại đẹp.
Thiết kế shop điện thoại tại Biên Hòa.

Không gian sử dụng của cửa hàng được phân làm 3 khu vực cơ bản như bao cửa hàng điện thoại khác. Gồm khu vực trưng bày sản phẩm kết hợp tiếp khách, khu vực chờ và quầy thu ngân.

Thiết kế cửa hàng điện thoại như Min Apple phù hợp cho những ai thích cửa hàng có không gian tối giản nhưng bắt mắt và có chi phí đầu tư thấp.

Mẫu cửa hàng điện thoại đẹp.
Thiết kế shop điện thoại tại Biên Hòa.

Xem thêm: Thiết kế shop điện thoại tại Biên Hòa, Đồng Nai.

6. Mẫu shop điện thoại đẹp – King Phones

Kings Phone có phong cách thiết kế truyền thống dễ thấy ở hầu hết cửa hàng điện thoại thông thường. Chi phí đầu tư một cửa hàng như Kings Phone khá là thấp vì cửa hàng không thực hiện trang trí và sửa chữa phần thô nhiều.

Thiết kế shop điện thoại tại Đồng Nai.
Thiết kế shop điện thoại tại Đồng Nai.

Mẫu cửa hàng điện thoại này phù hợp cho những ai chỉ muốn thực hiện trang trí cơ bản cho cửa hàng.

Thiết kế shop điện thoại tại Đồng Nai.
Thiết kế shop điện thoại tại Đồng Nai.

Xem thêm: Thiết kế shop điện thoại tại Biên Hòa, Đồng Nai.

2. Liên hệ để nhận thiết kế cửa hàng điện thoại miễn phí

Ngoài những mẫu cửa hàng điện thoại nổi bật phía trên, bạn hoàn toàn có thể thiết kế cửa hàng dựa trên bất kỳ ý tưởng mong muốn nào của bản thân. Chỉ cần nói ra ý tưởng, Tân Gia Bang sẽ thực hiện cho bạn.

Tân Gia Bang là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm về thiết kế và thi công cửa hàng điện thoại. Với kinh nghiệm thiết kế và thi công hàng trăm dự án nội thất khác nhau, đơn vị tự tin là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất tốt nhất thị trường.

Để lên ý tưởng mẫu cửa hàng điện thoại theo nhu cầu, liên hệ ngay 093 542 26 25

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *