Trang trí quán trà sữa vỉa hè.

Mẹo trang trí quán trà sữa vỉa hè cuốn hút

✍Cập nhật lần cuối vào 20/08/2022

Quán trà sữa vỉa hè là mô hình tối giản nhất trong việc mở quán trà sữa. Song song với đó việc trang trí quán trà sữa vỉa hè có thể được xem là đơn giản và ít tốn kém. Tuy nhiên không phải quán trà sữa vỉa hè nào cũng có hình thức set-up đơn giản.

Bên cạnh những quầy xe bán trà sữa bình thường với vài bộ bàn ghế nhỏ thì những quán trà sữa lớn sử dụng không gian bên ngoài làm chỗ ngồi cho khách cũng được xem là một dạng trà sữa vỉa hè. Những quán này ngoài không gian sử dụng riêng bên trong quán thì vẫn có không gian bên ngoài được bố trí phù hợp để thu hút khách hàng.

Trang trí quán trà sữa vỉa hè.
Quán trà sữa vỉa hè.

Quán trà sữa được sử dụng khu vực bên ngoài thực hiện kinh doanh là một lợi thế lớn. Việc này sẽ giúp khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn vị trí ngồi dùng nước. Đa phần khách hàng hiện nay ưa thích sử dụng đồ uống ngoài trời hơn là phòng máy lạnh.

Tuy nhiên không phải quán trà sữa vỉa hè nào cũng được ưa thích. Phong cách trang trí quán trà sữa vỉa hè phải thật bắt mắt kết hợp với không gian được bố trí hợp lý thì mới thu hút được khách hàng. Dưới đây là một số mẹo trang trí quán trà sữa vỉa hè mà bạn có thể dùng để khiến quán của mình thu hút hơn.

1. Các mẹo giúp kinh doanh và trang trí quán trà sữa vỉa hè

1.1 Tìm hiểu thị trường kỹ để thực hiện trang trí quán trà sữa vỉa hè hợp lý

Việc đưa ra phương pháp trang trí quán trà sữa vỉa hè hợp lý sẽ dựa vào thị trường mà người đầu tư hướng đến. Xác định được đối tượng khách hàng và thị trường sẽ giúp chủ đầu tư cắt giảm được những chi tiết không cần thiết. Bên cạnh đó việc kinh doanh cũng dễ dàng hơn do bám sát nhu cầu của khách hàng.

1.2 Xác định chủ đề cho quán trà sữa của mình

Dù là quán trà sữa vỉa hè toàn phần hay là quán trà sữa vỉa hè bán phần thì việc có phong cách riêng vẫn sẽ có hỗ trợ nhiều trong việc thu hút khách hàng. Phong cách cho quán trà sữa vỉa hè không quá đa dạng và cũng khá đơn giản để thực hiện. Chỉ cần bạn đảm bảo là quán có phong cách riêng và thống nhất.

Phong cách trang trí quán không nhất thiết phải theo các concept có sẵn. Chủ đầu tư có thể lên ý tưởng với chủ đề bất kỳ cùng phong cách trang trí đơn giản.

1.3 Lựa chọn vị trí mở quán

Nếu có thể lựa chọn được vị trí đắt địa và có đông người qua lại thì chủ đầu tư có thể giảm bớt chi phí trang trí cho quán. Mặt bằng chung ta có thể thấy được những quán trà sữa vỉa hè tại những vị trí đắt địa đa phần khá đơn giản. Chỉ đơn giản là quầy bán nước và các bộ bàn ghế nhựa đơn giản. Thậm chí nhiều quán còn lấy ghế làm bàn nhưng lại có lượng khách rất đông. Từ đó thể hiện rõ tầm quan trọng của mặt bằng.

Trang trí quán trà sữa vỉa hè.
Tiệm mở ở vị trí đông dân cư sẽ có lượng khách lớn.

1.4 Sử dụng bàn ghế kiểu để trang trí quán trà sữa vỉa hè

Nếu không tính những quán trà sữa vỉa hè bán phần thì đa phần mọi quán trà sữa vỉa hè đều không có không gian riêng. Do đó việc trang trí quán chủ yếu là thực hiện ở việc bố trí bàn ghế và sử dụng bàn ghế kiểu. Có nhiều quán trà sữa vỉa hè hoặc cafe ngoài trời sử dụng những bộ bàn ghế lạ và đẹp mắt. Chi phí đầu tư hạng mục này cũng có thể thực hiện ở mức tiết kiệm hoặc đúng hơn là nên đầu tư ở mức tiết kiệm.

1.5 Hình thức phục vụ đặc biệt

Có nhiều hình thức phục vụ đặc biệt mà chủ đầu tư có thể áp dụng. Như sử dụng túi trà sữa thay vì ly, phục vụ tô trà sữa, trà sữa can… Bên cạnh đó còn nhiều cách mà ta có thể thực hiện để tạo điểm nhấn cho quán. Chi phí để thực hiện hình thức này đôi khi sẽ tốn kém hơn. Tuy nhiên quán cho thể cho khách hàng lựa chọn loại hình phục vụ mà mình mong muốn.

Trang trí quán trà sữa vỉa hè.
Trà sữa túi khổng lồ (có size phổ thông)

2. Các mô hình quán trà sữa vỉa hè bắt mắt

2.1 Trang trí quán trà sữa vỉa hè bán phần

Những quán trà sữa kiểu này thường vẫn có không gian sử dụng riêng. Việc trang trí không gian bên ngoài không cần quá cầu kỳ miễn sao có phong cách thống nhất với không gian chung.

Trang trí quán trà sữa vỉa hè.
Quán trà sữa vỉa hè vẫn có không gian ngồi trong.

2.2 Trang trí quán trà sữa vỉa hè theo phong cách container

Quán trà sữa container dù đã xuất hiện từ lâu nhưng có lẽ vẫn còn là điều mới mẻ với nhiều người. Chi phí mở quán trà sữa vỉa hè dạng này không hề thấp và thậm chí là cao. Nhưng nếu có quyết định đầu tư lâu dài thì đây có thể là mô hình phù hợp nếu bạn muốn làm một quán nhỏ trên đất của mình trong khi không muốn xây nhà.

Trang trí quán trà sữa vỉa hè.
Trang trí quán trà sữa vỉa hè với phong cách container

2.3 Trang trí quán trà sữa vỉa hè bằng cách sử dụng vị trí đông dân cư

Trong trường hợp đã chọn được vị trí đắt địa, có nhiều người qua lại thì chủ đầu tư có thể không cần chú trọng quá nhiều đến hình thức. Điều duy nhất mà khi này cần làm là chất lượng và giá cả.

Trang trí quán trà sữa vỉa hè.
Mở quán trà sữa ở khu vực đông dân cư rất có lợi.

3. Đơn vị hỗ trợ và thực hiện trang trí quán trà sữa vỉa hè bắt mắt

Chi phí mở và trang trí một quán trà sữa vỉa hè khá đa dạng. Chủ đầu tư có khá nhiều sự lựa chọn và có thể thực hiện nhiều hạng mục khác nhau. Nhưng nếu chưa có phương án cho quán trà sữa vỉa hè của mình, chủ đầu tư hoàn toàn có thể sử dụng các đơn vị hỗ trợ bên ngoài.

Tân Gia Bang là đơn vị giàu kinh nghiệm chuyên thiết kế quán trà sữa. Với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án trang trí quán trà sữa khác nhau, đơn vị tự tin là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường.

Bên cạnh trang trí quán trà sữa vỉa hè, đơn vị còn chuyên thiết kế và thi công nội thất. Các dự án ký hợp đồng thi công trọn gói sẽ được tặng miễn phí bản vẽ thiết kế nội thất.

Để lên ý tưởng trang trí quán trà sữa vỉa hè, liên hệ trực tiếp 0935 422 625

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *