mô hình quán trà sữa giá rẻ

Làm sao để thiết kế mô hình quán trà sữa giá rẻ bắt mắt

✍Cập nhật lần cuối vào 27/11/2023

Bạn đang cần tối ưu mô hình quán trà sữa giá rẻ của mình?

Việc lựa chọn mở một quán trà sữa khi nghĩ đến việc kinh doanh là sự lựa chọn thường thấy của nhiều bạn trẻ hiện nay. Đơn giản vì nhiều người nghĩ kinh doanh ngành ăn uống khá đơn giản và dễ thu lời. Việc đó cũng không sai nếu bạn thật sự biết cách vận hành công việc nhưng không phải ai cũng làm tốt mảng này. Chưa kể việc mở một quán trà sữa thì thường có nhiều mức giá khác nhau.

Đa phần thì mọi người sẽ mong số tiền mà mình phải bỏ ra ở mức thấp nhất. Từ đó mô hình quán trà sữa chi phí thấp có lẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất với đại đa số.

mô hình quán trà sữa giá rẻ
Những quán trà sữa có vốn đầu tư thấp nhưng thu hút khách hàng do biết lợi dụng các yếu tố kinh doanh

Nhưng làm sao để thiết kế mô hình quán trà sữa giá rẻ? Thật ra việc xây dựng quán trà sữa với chi phí thấp khá là đơn giản, việc khó ở đây là quán trà sữa giá rẻ nhưng lại cực kỳ hút khách.

Có hàng tá ý tưởng thiết kế quán trà sữa giá rẻ ngoài kia nhưng không phải tất cả đều có tính tối ưu. Dưới đây là những chia sẽ về việc xây dựng mô hình quán trà sữa giá rẻ mà bạn có thể tham khảo. Những ý kiến này được tích lũy từ kinh nghiệm cá nhân cũng như dựa vào insight của đại đa số khách hàng hiện nay.

1. Bí quyết giúp mô hình quán trà sữa giá rẻ thu hút được nhiều khách hàng

1.1 Mô hình quán trà sữa giá rẻ ngoài trời

Hình thức quán trà sữa ngoài trời không chỉ phù hợp với quán trà sữa có vốn đầu tư thấp mà còn phù hợp với mô hình đắt tiền. Tại vì đa phần hiện nay khách hàng sẽ ưa chuộng không gian ngoài trời hơn là ở trong phòng máy lạnh.

Nếu mở quán trà sữa dưới hình thức này, chủ đầu tư sẽ không cần phải đầu tư quá nhiều chi phí về phần thô. Nếu lựa chọn được địa điểm thích hợp, chủ đầu tư chỉ cần xe trà sữa để pha chế và bàn ghế nhựa cho khách ngồi là đủ để có thể kinh doanh tốt.

Việc cần làm ở đây là kiếm một mặt bằng thoáng mát có cây xanh hoặc bóng râm, gần khu vực đông dân cư. Tốt nhất nên chọn chỗ cho phép kinh doanh và bố trí được thật nhiều ghế nhỏ.

Bên cạnh đó đầu tư quán trà sữa tại các khu vực kinh doanh có các lợi thế đặc trưng cũng là một sự lựa chọn tốt.

mô hình quán trà sữa giá rẻ
Bán trà sữa ngoài trời ở những nơi có view đẹp

1.2 Mở quán trà sữa giá rẻ gần trường học, công viên

Trường học và công viên sẽ cung cấp một lượng khách hàng vô cùng lớn cho người kinh doanh. Chỉ cần mở quán trà sữa hoặc kinh doanh trà sữa ở gần các khu vực này thì sẽ dễ thu hút được khách hàng và có doanh thu cao. Nhưng hãy nhớ rằng nên lựa chọn vị trí mà khách hàng dễ nhìn thấy, nếu là vị trí trung tâm thì càng tốt.

Cũng như mô hình quán trà sữa ngoài trời, trà sữa gần trường học hoặc công viên cũng không cần đầu tư quá nhiều về mặt hình thức nhưng vẫn có thể đảm bảo thu được lợi nhuận cao.

mô hình quán trà sữa giá rẻ
Quán trà sữa gần trường học sẽ có một lượng khách hàng lớn.

1.3 Mô hình quán trà sữa giá rẻ thuần online

Đối với các chủ đầu tư quán trà sữa có chi phí thấp và không đủ tiềm lực để đầu tư mạnh cho quán của mình thì nên cân nhắc đến việc bán online là chủ yếu. Số tiền đầu tư ban đầu thay vì đầu tư vào phần thô thì hãy tập trung vào việc chạy quảng cáo. Khi nào thực sự bán được nhiều đơn và có nguồn thu ổn định thì hãy đẩy mạnh kinh doanh bằng việc mở quán trà sữa chính thức.

Một số cách marketing để bán hàng online khá phổ biến hiện nay có thể nhắc đến như Facebook (group hội nhóm địa phương), Grab food, Shoppe Food, Baemin,…

mô hình quán trà sữa giá rẻ
Tập chung mặt vào phát triển online trước khi mở quán chính thức.

1.3 Thực hiện nhiều chính sách ưu đãi

Dựa vào quy mô cũng như hình thức, chủ đầu tư có thể áp dụng nhiều chính sách ưu đãi phù hợp với mô hình cũng như là khách hàng để phát triển kinh doanh. Làm thẻ tích điểm, mua 1 tặng 1, giảm giá vào các ngày lễ. Có vô số cách mà ta có thể thực hiện trong khoảng ngân sách cho phép để tăng đơn hàng. Trong tình hình mà nguồn vốn đầu tư còn hạn hẹp thì hãy sử dụng nguồn vốn đó một cách khôn ngoan.

2. Có thật sự cần mở quán khi kinh doanh trà sữa với nguồn vốn thấp

Việc mở cửa hàng chính thức và có đầy đủ dịch vụ là điều cần thiết khi tính đến việc kinh doanh dù là kinh doanh lớn hay là kinh doanh nhỏ lẻ. Tuy nhiên người đầu tư cần xác định được lợi thế cạnh tranh cũng như ưu nhược điểm để có thể đầu tư một cách hợp lý.

Việc dồn toàn bộ số tiền mình có vào một phần chưa cần tối ưu khi kinh doanh là không cần thiết. Hãy tập trung chính vào giá trị cốt lõi và đặc tính tiêu dùng của khách hàng. Việc bắt đầu từ một quầy trà sữa hay một góc nhỏ thật chất mang lại khá nhiều trải nghiệm cũng như bài học bổ ích.

Và dù bắt đầu với số vốn lớn hay nhỏ đi chăng nữa thì Tân Gia Bang cũng hoàn toàn có thể hỗ trợ cho bạn. Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện nhiều dự án thiết kế mô hình quán trà sữa giá rẻ đến mô hình quán trà sữa cao cấp. Từ những dự án mở quán trà sữa với quầy xe nhỏ đến chuỗi cửa hàng lớn, đơn vị đều đã thực hiện qua.

Bên cạnh đó đơn vị cũng sẽ tặng miễn phí bản vẽ quán trà sữa quy mô nhỏ cho các dự án thi công. Để nhận thêm thông tin về việc thiết kế mô hình quán trà sữa chi phí thấp, liên hệ ngay 093 542 26 25.

mô hình quán trà sữa giá rẻ

Xem thêm:

Các mẫu quán trà sữa từ giá rẻ đến cao cấp.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *