cải tạo nội thất nhà ở

Thiết kế cải tạo nội thất nhà ở quận Tân Phú

Cải tạo nội thất nhà ở quận Tân Phú làm sao cho đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao với chi phí thấp là những điều mà chủ nhà luôn muốn hướng tới.

Việc này xuất phát từ nhiều vấn đề mà chủ đầu tư luôn cần phải xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng khi muốn thực hiện cải tạo lại ngôi nhà của mình.

Đọc tiếp

Cải tạo nội thất nhà phố ở Vũng Tàu

Cải tạo nội thất nhà ở Vũng Tàu

Hạng mục chính thuộc dự án cải tạo nội thất nhà ở Vũng Tàu lần này là nâng cấp không gian tầng rooftop. Tầng rooftop của căn nhà có 3 khu vực chính gồm 1 phòng trống, 1 phòng thờ và sân thượng.

Đọc tiếp

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hóc Môn

Cải tạo nội thất nhà tại Hóc Môn với chi phí thấp

Với mong muốn cải tạo lại không gian nhà ở sau nhiều năm sử dụng, anh Doanh tại Hóc Môn đã tìm đến Tân Gia Bang với mong muốn làm mới không gian sống của mình. Dự án cải tạo nội thất nhà tại Hóc Môn lần này có 3 hạng mục chính. Các hạng mục này bao gồm phòng bếp, phòng khách và phòng ngủ riêng của gia chủ.

Đọc tiếp

Thiết kế nội thất nhà ở tại Bình Phước

Thiết kế nội thất nhà tại Bình Phước

Dự án: Thiết kế nội thất nhà tại Bình Phước

Sau nhiều lần tìm hiểu và khảo sát, chủ đầu tư đã quyết định liên hệ và nhờ Tân Gia Bang thực hiện xây dựng tổ ấm cho mình. Trong dự án lần, gia chủ muốn thiết kế và xây dựng một không gian sống cho 4 thành viên với số lượng là 7 phòng. Lý do có tổng cộng 7 phòng xuất phát từ việc gia chủ muốn tạo thêm không gian sinh hoạt bên trong căn nhà cũng như muốn dành một phòng riêng cho khách đến chơi.

Đọc tiếp