Thi công quán ăn Đài Loan Yong Cong

Dự án: Thi công quán ăn Đài Loan Yong Cong

Dưới đây là một hình ảnh thi công dự án sau khi đã hoàn thiện bản vẽ. Thời gian hoàn thiện dự án gồm thiết kế và thi công là 22 ngày, gồm 4 ngày thiết kế và 18 ngày thi công.

Đọc tiếp

Thi công cải tạo nhà hàng Rivia tại Quận 1

Dự án: Thi công cải tạo nhà hàng tại Quận 1 – Rivia

Sau khi hoàn thiện bản vẽ thiết kế nội thất nhà hàng tại quận 1 – Rivia , Tân Gia Bang Decor đã lên kế hoạch thực hiện thi công dự án với thời gian sớm nhất có thể.

Dưới đây là một số hình ảnh hiện trạng ban đầu cũng như kết quả sau khi hoàn thiện dự án.

Đọc tiếp

Thi công tiệm bánh và trà 1990

Thi công tiệm bánh tại Bến Tre

Dự án: Thi công tiệm bánh tại Bến Tre

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về tiệm bánh và trà 1990.

Tổng chi phí hoàn thiện dự án là 100tr bao gồm cả thi công và bố trí nội thất.

So với bản thiết kế dù thi công hoàn thiện có phần thay đổi nhiều nhưng hoàn toàn nằm trong sự yêu cầu và mong muốn của chủ đầu tư.

Đọc tiếp

Thi công nội thất căn hộ KDC RIVER PACK

Dự án: Cải tạo nội thất căn hộ tại Thủ Đức – KDC RIVER PACK

Thông thường những căn hộ có tuổi đời cao và đã hoạt động lâu năm sẽ có sự thay đổi lớn về chất lượng so với hiện trạng ban đầu. Qua đó báo hiệu cho gia chủ thời điểm thích hợp để thực hiện cải tạo và khoác lên căn hộ của mình một lớp áo mới.

Đọc tiếp

Thi công tiệm nail Little Seoul

Dự án: Thi công trọn gói tiệm nail Little Seoul

Sau khi chốt phương án cuối cùng về thiết kế bản vẽ, chủ đầu tư của Little Seoul đã ký hợp đồng thi công trọn gói với Tân Gia Bang Decor. Ngay sau đó đơn vị đã lên kế hoạch và chuẩn bị các trang thiết bị nội thất cho dự án. Thời gian thực hiện dự án diễn ra khá nhanh chóng chỉ vỏn vẹn 10 ngày gồm 5 ngày chuẩn bị và 5 ngày thi công dự án.

Đọc tiếp

Cải tạo quán nướng tại Bình Phước

Dự án: Cải tạo quán nướng tại Bình Phước

Sau khi đã chốt phương án cuối cùng cho bản vẽ thiết kế quán nướng Lu, chủ đầu tư đã ký hợp đồng cải tạo một số hạng mục nội thất với Tân Gia Bang. Ngay lập tức đơn vị đã lên kế hoạch và chuẩn bị thực hiện cải tạo dự án. Do chủ yếu các hạng mục đơn vị nhận cải tạo chỉ liên quan đến sơn sửa tường và trần nên thời gian thực hiện cải tạo khá nhanh chóng chỉ tốn tầm 7 ngày.

Đọc tiếp

Thi công siêu thị tiện lợi tại Phan Thiết

Thi công cửa hàng tiện lợi tại Phan Thiết

Dự án: Thi công cửa hàng tiện lợi tại Phan Thiết

Sau một khoảng thời gian dài nghiên cứu và đắn đo suy nghĩ, chủ đầu tư của UBG Mart đã quyết định tiến hành thực hiện ký hợp đồng thi công với Tân Gia Bang. Ngay lập tức đơn vị đã tiến hành chuẩn bị và gia công các trang thiết bị nội thất được thể hiện trên bản vẽ. Với diện tích lớn cùng nhiều hạng mục cần gia công, đơn vị đã tốn khá nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị các trang thiết bị nội thất cần thiết cho cửa hàng.

Đọc tiếp

Thi công quầy trà sữa tại Q.Ninh Kiều, Cần Thơ

Các hạng mục thi công đơn

Các hạng mục thi công phụ

Thiết kế và thi công quầy trà sữa ở Cần Thơ

Bên cạnh thiết kế và thi công các hạng mục lớn, TGB cũng nhận và thực hiện thi công các hạng mục nhỏ như quầy bar, bảng hiệu, kệ tủ…

Dưới đây là một mẫu quầy bar đơn vị đã thực hiện cho tiệm trà sữa Chan tại Cần Thơ. Quầy được thiết kế và thi công theo hình chữ L truyền thống kết hợp với màu xám trung tính dễ phối hợp với hầu hết với mọi không gian nội thất.

Thi công quầy trà sữa Q.Ninh Kiều, Cần Thơ

Thi công quầy trà sữa tại Cần Thơ

Thiết kế và thi công quầy trà sữa ở H.Dầu Tiếng, Bình Dương

Đa phần các quán cafe hoặc trà sữa đều có yêu cầu thiết kế quầy pha chế trông rất đơn giản với diện tích nhỏ. Những mẫu quầy bar này có tính thực dụng cao cùng chi phí gia công thấp.

Mẫu quầy bar cho quán trà sữa tại Bình Dương dưới đây được thực hiện bởi Tân Gia Bang có thiết kế khá đơn giản cùng chi phí thực hiện hợp lý, dễ tiếp cận.

Thi công quầy trà sữa tại Dầu Tiếng, Bình Dương

Thiết kế và thi công tủ điện thoại ở H.Dầu Tiếng, Bình Dương

Ngoài thực hiện thiết kế và thi công các shop điện thoại có diện tích nhỏ, đơn vị cũng thực hiện thiết kế và thi công các hạng mục phụ cho shop điện thoại như tủ kính, kệ trưng bày, kệ treo tường…

Dưới đây là mẫu quầy trưng bày và tủ kệ cho shop điện thoại được gia công theo yêu cầu của chủ đầu tư. Ngoài những mẫu quầy kệ truyền thống, Tân Gia Bang cũng nhận thiết kế các mẫu quầy kệ theo yêu cầu riêng của chủ đầu tư.

Thi công tủ kệ shop điện thoại

Thiết kế và thi công các hạng mục nội thất với Tân Gia Bang

Nếu như bạn đang có nhu cầu thi công các hạng mục nội thất nhỏ lẻ, hãy liên hệ ngay cho TGB để nhận tư vấn thực hiện.

Đơn vị với xưởng sản xuất nội thất chuyên nghiệp luôn cung cấp các sản phẩm được gia công với chất lượng tốt nhất thị trường. Mọi hạng mục nội thất theo yêu cầu riêng của khách hàng từ quán cafe, trà sữa cho đến cửa hàng hoặc nhà ở đều có thể được thực hiện bới Tân Gia Bang với chi phí cùng chất lượng tốt nhất.

Thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp