Thiết kế quán ăn Đài Loan tại Tân Bình

Dự án: Thiết kế quán ăn Đài Loan tại Tân Bình -Yong Cong

Đài Loan luôn một là một quốc gia nổi tiếng trên thế giới với nền ẩm thực độc đáo và phong phú. Đây là nơi sinh ra của nhiều món ăn nổi tiếng mang tầm thế giới, đồng thời cũng là nơi sinh ra của trà sữa, thứ đồ uống rất phổ biến trong giới trẻ hiện nay.

Đọc tiếp

Thiết kế quán gỏi đu đủ thái

Thiết kế quán gỏi đu đủ thái

Dự án: Thiết kế quán gỏi đu đủ

Bên cạnh các món ăn vặt truyền thống như trà sữa hoặc mì cay thì gỏi thái cũng đang dần trở thành một món ăn vặt phổ biến trong giới trẻ. Điều này cũng giúp tạo ra những cơ hội mới trong ngành dịch vụ ăn uống khi các chủ đầu tư có thể lựa chọn gỏi thái làm món chính cho cửa hàng của mình.

Và nhờ việc hiểu rõ được tiềm năng của thị trường, chủ quán gỏi đu đủ thái OUN DUY đã tìm đến TGB để có thể biến sự tiềm năng này thành sự thật.

Đọc tiếp

Thiết kế nhà hàng tại quận 1

Cải tạo nhà hàng tại quận 1

Dự án: Cải tạo nhà hàng tại quận 1

Rivia Restaurant là một nhà hàng lớn có vị trí đắt địa nằm tại Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 với thời hoạt động lâu năm. Sự bào món của thời gian cũng như mong muốn đổi mới đã khiến cho anh Sơn chủ nhà hàng liên hệ với TGB để thực hiện cải tạo lại không gian bên trong.

Dưới đây là một số hình ảnh về concept cải tạo  được dựng lên bởi 2 chuyên viên thiết kế đảm nhận dự án này tại Tân Gia Bang.

Đọc tiếp

Thiết kế quán phở tại quận 2

Dự án: Thiết kế quán phở tại quận 2

Phở là món ăn sáng truyền thống đã quá quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam. Không chỉ nuôi dưỡng biết bao thế hệ mà phở còn là đại diện cho nền ẩm thực nước ta đối với thế giới. Hình ảnh những quán phở bình dân với giá cả phải chăng cũng là một điều hết sức quen thuộc với mỗi người dân thông qua hình thức đơn giản, không quá cầu kỳ.

Đọc tiếp

Thiết kế quán mì trộn tại quận 5

Dự án: Thiết kế quán mì trộn Tên Lửa

Quán mì trộn Tên Lửa là một quán ăn vặt nhỏ được thiết kế trên một bằng có diện tích khá khiêm tốn chỉ vỏn vẹn 37m vuông. Tuy nhiên nhờ cách bố trí phù hợp mà không gian chung của quán không hề đem đến cảm giác chật hẹp và tối.

Đọc tiếp

Thiết kế quán ăn Hàn Quốc

Dự án: Thiết kế quán ăn Hàn Quốc – DooBoo Kitchen

Khi nhắc đến quán ăn Hàn Quốc, chúng ta có thể dễ dàng liên tưởng đến những quầy hàng mang đậm phong cách đường phố hoặc các cửa hàng nhỏ có thiết kế đơn giản với tông màu trong trẻo, nhẹ nhàng. Dù dưới hình thức nào đi chăng nữa thì quán ăn đồ Hàn cũng đều có những nét rất riêng khó có thể nhầm lẫn được với các nền ẩm thực khác.

Đọc tiếp

Thiết kế quán buffet ở Bình Dương

Thiết kế quán buffet tại Bình Dương

Dự án: Thiết kế quán buffet tại Bình Dương

Tông màu vàng luôn là tông màu nổi bật và có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh dịch vụ khác nhau từ quán trà sữa cho đến quán ăn. Đây cũng chính là tông màu mà chủ quán Buffet ACE lựa chọn cho cửa hàng của mình.

Với không gian được bao trọn bởi tông màu sáng vô cùng nổi bật và cuốn hút, Buffet ACE trở nên bắt mắt dù chỉ kinh doanh đồ ăn vặt dân dã và quen thuộc như bún đậu hoặc đồ cuốn.

Đọc tiếp

Thiết kế quán ăn phong cách Futuristic

Dự án: Thiết kế quán ăn tại quận 3 – Planet B42

Thiết kế và lựa chọn phong cách riêng cho nhà hàng hay quán ăn chưa bao giờ là điều dễ dàng. Bên cạnh việc thể hiện đúng phong cách cá nhân, quán ăn cũng cần được thiết kế và bố trí theo đúng xu hướng hiện hành để có thể dễ dàng thu hút được khách hàng.

Đọc tiếp

Thiết kế quán ăn tại Vũng Tàu

Dự án: Thiết kế quán ăn tại Vùng Tàu

Khi tính đến việc mở cho riêng mình một quán ăn hoặc nhà hàng, chủ đầu tư cần nghiên cứu kỹ tệp đối tượng khách hàng chính của mình để có thể lựa được phong cách thiết kế phù hợp. Nội thất quán ăn nên được thiết kế sao cho phù hợp với tệp đối tượng khách hàng này nhất có thể để đạt được kết quả tốt trong quá trình kinh doanh.

Đọc tiếp

Thiết kế quán ăn.

Thiết kế quán bún đậu Cô Ba bắt mắt với chi phí thấp

Có nên thiết kế quán bún đậu mắm tôm chỉnh chu và bắt mắt?

Kinh doanh quán bún đậu sẽ là 1 sự lựa chọn sáng suốt khi muốn đầu tư quán ăn. Nhưng làm sao để tạo dựng một quán bún đậu mắm tôm “hút khách” thì chưa chắc ai cũng biết. Để quyết định chọn một quán bún đậu mắm tôm làm điểm dừng chân cho dịp đi chơi lần này, người ta thường lựa chọn dựa trên những review về quán đã có sẵn hoặc theo cảm quan dựa trên hình thức của quán.

Đọc tiếp