Thiết kế quán phở tại quận 2

Dự án: Thiết kế quán phở tại quận 2

Phở là món ăn sáng truyền thống đã quá quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam. Không chỉ nuôi dưỡng biết bao thế hệ mà phở còn là đại diện cho nền ẩm thực nước ta đối với thế giới. Hình ảnh những quán phở bình dân với giá cả phải chăng cũng là một điều hết sức quen thuộc với mỗi người dân thông qua hình thức đơn giản, không quá cầu kỳ.

Đọc tiếp

Thiết kế quán ăn tại Vũng Tàu

Dự án: Thiết kế quán ăn tại Vùng Tàu

Khi tính đến việc mở cho riêng mình một quán ăn hoặc nhà hàng, chủ đầu tư cần nghiên cứu kỹ tệp đối tượng khách hàng chính của mình để có thể lựa được phong cách thiết kế phù hợp. Nội thất quán ăn nên được thiết kế sao cho phù hợp với tệp đối tượng khách hàng này nhất có thể để đạt được kết quả tốt trong quá trình kinh doanh.

Đọc tiếp

Thiết kế quán ăn.

Thiết kế quán bún đậu Cô Ba bắt mắt với chi phí thấp

Có nên thiết kế quán bún đậu mắm tôm chỉnh chu và bắt mắt?

Kinh doanh quán bún đậu sẽ là 1 sự lựa chọn sáng suốt khi muốn đầu tư quán ăn. Nhưng làm sao để tạo dựng một quán bún đậu mắm tôm “hút khách” thì chưa chắc ai cũng biết. Để quyết định chọn một quán bún đậu mắm tôm làm điểm dừng chân cho dịp đi chơi lần này, người ta thường lựa chọn dựa trên những review về quán đã có sẵn hoặc theo cảm quan dựa trên hình thức của quán.

Đọc tiếp

Thiết kế quán bánh tráng mẹt

Thiết kế quán bánh tráng mẹt

Dự án: Thiết kế quán bánh tráng mẹt

Với mặt bằng lớn và khác biệt hoàn toàn với đại đa số cửa hàng ăn vặt khác trên thị trường, bánh tráng mẹt Thị Nở được thiết kế với một hình ảnh hết sức chỉn chu và bắt mắt với không gian nội thất nổi bật.

Đọc tiếp

Thiết kế quán ăn chay tại Tân Bình

Dự án: Thiết kế quán ăn chay – Thế giới chay 185

Thông thường khi lên ý tưởng và chủ đề thiết kế cho một mô hình kinh doanh, chúng ta cần phải thực hiện nhiều nghiên cứu để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mô hình của mình. Chẳng hạn như khi mở một quán trà sữa, phong cách thiết kế của quán phải làm sao thể hiện được sự trẻ trung, vui tươi do đối tượng khách hàng chủ yếu là người trẻ tuổi. Cũng như khi mở một quán ăn chay, không gian nội thất của quán phải làm sao thể hiện được sự ấm cúng, tịnh tâm, phù hợp cho những khách hàng muốn kiếm một nơi yên tĩnh và thoải mái để dùng bữa.

Đọc tiếp

Thiết kế quán sủi cảo

Dự án: Thiết kế quán sủi cảo An Ký

Việc lựa chọn tông màu thiết kế cho một quán ăn luôn là một vấn đề quan trọng trong việc thiết kế cửa hàng. Bên cạnh sự tương đồng và phù hợp thì tông màu được chọn cũng cần phải truyền tải được ý nghĩa mà người thực hiện muốn thể hiện.

Đọc tiếp

Thiết kế quán gà chiên

Thiết kế quán gà rán 3 Râu

Dự án: Thiết kế quán gà rán 3 Râu

Đồ ăn nhanh hoặc gà rán là một khái niệm khá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta hiện nay. Bên cạnh các thương hiệu gà rán nổi tiếng như Lotteria, KFC, Popeyes thì cũng có vô số các thương hiệu nhỏ lẻ khác đang phát triển và dần tạo dựng tên tuổi trên thị trường.

Đọc tiếp

Thiết kế quán mì trộn tại quận 5

Dự án: Thiết kế quán mì trộn Tên Lửa

Quán mì trộn Tên Lửa là một quán ăn vặt nhỏ được thiết kế trên một bằng có diện tích khá khiêm tốn chỉ vỏn vẹn 37m vuông. Tuy nhiên nhờ cách bố trí phù hợp mà không gian chung của quán không hề đem đến cảm giác chật hẹp và tối.

Đọc tiếp

Thiết kế quán bún đậu ở Bình Phước

Thiết kế quán bún đậu tại Bình Phước

Dự án: Thiết kế quán bún đậu A Phong

Không chỉ riêng với shop quần áo hoặc quán cafe mà ngay cả quán bún đậu mắm tôm cũng dễ dàng đạt được kết quả tốt trong quá trình kinh doanh nếu được đầu tư chỉn chu về mặt hình thức. Không gian nội thất chỉn chu, bắt mắt sẽ luôn dễ dàng tạo ra sự nổi bật rồi qua đó thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Đọc tiếp

Thiết kế quán nướng tại Bình Phước

Thiết kế quán nướng tại Bình Phước với cảm hứng từ quán Pub

Dự án: Thiết kế quán nướng tại Bình Phước – Nướng Lu 42

Hiện nay đa phần quán nhậu bình dân trên thị trường có thiết kế khá đơn giản và không chú ý nhiều đến mặt hình thức. Bên cạnh đó vẫn có những quán nhậu đặc biệt với không gian được thiết kế và trang trí bài bản. Việc đầu tư một quán nhậu bài bản về hình thức đôi khi không phải là điều cần thiết. Tuy nhiên quán có không gian đặc biệt vẫn sẽ giúp tạo ưu điểm để thu hút khách hàng hơn.

Đọc tiếp