Thiết kế quán ăn vặt quận 8

Thiết kế quán ăn vặt tại quận 8

Dự án: Thiết kế quán ăn vặt tại quận 8 – Ăn vặt đủ kiểu

Dưới đây là một cửa hàng quán ăn vặt được TGB thực hiện tại quận 8 với nhóm đối tượng khách hàng chủ yếu là học sinh sinh viên. Dựa vào vị trí đắt địa gần trường học cũng như việc chủ đầu tư chịu chi cho mặt hình thức mà đơn vị đã có cơ hội thiết kế lên một cửa hàng ăn vặt vô cùng bắt mắt và hướng đến đúng nhóm đối tượng khách hàng của quán.

Đọc tiếp

Thiết kế quán mì ý và gà rán tại Cần Giuộc

Dự án: Thiết kế quán mì ý và gà rán tại Cần Giuộc – Pagetti

Màu cam luôn là tông màu yêu thích mà các khách hàng thực hiện thiết kế quán mì tại TGB thường hay lựa chọn. Và dự án Mì ý Pagetti dưới đây cũng là một dự án nằm trong số đó.

Đọc tiếp

Thiết kế quán bún đậu Vĩnh Long

Thiết kế quán bún đậu tại Vĩnh Long

Dự án: Thiết kế quán bún đậu tại Vĩnh Long – Bún đậu cô Út

Khi nói đến lựa chọn phong cách thiết kế cho quán bún đậu thì dân gian cổ điển mang đậm văn hóa Việt Nam luôn là sự lựa chọn hàng đầu mà mọi người nhắc đến. Đây cũng chính là phong cách thiết kế mà đại đa số khách hàng đến với TGB cũng lựa chọn khi có nhu cầu thiết kế quán bùn đậu và quán Bún đậu cô Út dưới đây cũng là một cửa hàng nằm trong số đó.

Đọc tiếp

Thiết kế quán ăn Đài Loan tại Tân Bình

Dự án: Thiết kế quán ăn Đài Loan tại Tân Bình -Yong Cong

Đài Loan luôn một là một quốc gia nổi tiếng trên thế giới với nền ẩm thực độc đáo và phong phú. Đây là nơi sinh ra của nhiều món ăn nổi tiếng mang tầm thế giới, đồng thời cũng là nơi sinh ra của trà sữa, thứ đồ uống rất phổ biến trong giới trẻ hiện nay.

Đọc tiếp

Thiết kế cửa hàng xôi và bánh mì tại Tân Bình

Thiết kế tiệm xôi và bánh mì tại Tân Bình

Dự án: Thiết kế tiệm xôi và bánh mì tại Tân Bình – Bonda

Khác với các tiệm xôi và bánh mì truyền thống trên thị trường, Xôi và bánh mì Bonda là một cửa hàng bán đồ ăn sáng được đầu tư khá bài bản về mặt hình thức. Dù có diện tích khá khiêm tốn nhưng nhờ việc bố trí không gian phù hợp cùng phong cách thiết kế bắt mắt mà Bonda đã hiện lên với một vẻ ngoài hết sức chỉn chu và nổi bật. Đọc tiếp

Thiết kế nhà hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Thiết kế nhà hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Dự án: Thiết kế nhà hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu – Ốc Chill

Ốc chill là một dự án có diện tích lên đến 370m vuông được Tân Gia Bang thực hiện vào tháng 3/2024. Dù phục vụ chủ yếu các món ốc, món ăn dễ gặp ở hầu hết các hàng quán bình dân nhưng khác với số đông, nhà hàng Ốc chill lại được đầu tư khá bài bản và chỉn chu về mặt hình thức, tạo ra một không gian bắt mắt phù hợp cho nhiều sự kiện lớn và sang trọng. Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế quán do TGB thực hiện.

Đọc tiếp

Thiết kế quán gỏi đu đủ thái

Thiết kế quán gỏi đu đủ thái

Dự án: Thiết kế quán gỏi đu đủ

Bên cạnh các món ăn vặt truyền thống như trà sữa hoặc mì cay thì gỏi thái cũng đang dần trở thành một món ăn vặt phổ biến trong giới trẻ. Điều này cũng giúp tạo ra những cơ hội mới trong ngành dịch vụ ăn uống khi các chủ đầu tư có thể lựa chọn gỏi thái làm món chính cho cửa hàng của mình.

Và nhờ việc hiểu rõ được tiềm năng của thị trường, chủ quán gỏi đu đủ thái OUN DUY đã tìm đến TGB để có thể biến sự tiềm năng này thành sự thật.

Đọc tiếp

Thiết kế nhà hàng tại quận 1

Cải tạo nhà hàng tại quận 1

Dự án: Cải tạo nhà hàng tại quận 1

Rivia Restaurant là một nhà hàng lớn có vị trí đắt địa nằm tại Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 với thời hoạt động lâu năm. Sự bào món của thời gian cũng như mong muốn đổi mới đã khiến cho anh Sơn chủ nhà hàng liên hệ với TGB để thực hiện cải tạo lại không gian bên trong.

Dưới đây là một số hình ảnh về concept cải tạo  được dựng lên bởi 2 chuyên viên thiết kế đảm nhận dự án này tại Tân Gia Bang.

Đọc tiếp

Thiết kế quán phở tại quận 2

Dự án: Thiết kế quán phở tại quận 2

Phở là món ăn sáng truyền thống đã quá quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam. Không chỉ nuôi dưỡng biết bao thế hệ mà phở còn là đại diện cho nền ẩm thực nước ta đối với thế giới. Hình ảnh những quán phở bình dân với giá cả phải chăng cũng là một điều hết sức quen thuộc với mỗi người dân thông qua hình thức đơn giản, không quá cầu kỳ.

Đọc tiếp

Thiết kế quán mì trộn tại quận 5

Dự án: Thiết kế quán mì trộn Tên Lửa

Quán mì trộn Tên Lửa là một quán ăn vặt nhỏ được thiết kế trên một bằng có diện tích khá khiêm tốn chỉ vỏn vẹn 37m vuông. Tuy nhiên nhờ cách bố trí phù hợp mà không gian chung của quán không hề đem đến cảm giác chật hẹp và tối.

Đọc tiếp