Thiết kế quán cafe tại Đồng Tháp

Dự án: Thiết kế quán cafe tại Đồng Tháp – Gia Bi Coffee & Beer

Để có thể thu hút được nhiều khách hàng, bên cạnh đồ uống ngon và dịch vụ tốt thì một quán cafe cũng cần có một không gian nổi bật và bắt mắt. Một không gian đẹp, mang đến những trải nghiệm mới mẻ sẽ là điều giúp thu hút và giữ chân khách hàng.

Đọc tiếp

Thiết kế quán cafe chú Long

Dự án: Thiết kế quán cafe Chú Long

Dưới đây là một chi nhánh khác mà TGB đã có cơ hội hợp tác và thực hiện cho thương hiệu cafe Chú Long. Dù vẫn đi theo phong cách thiết kế cổ điển nhưng không gian của quán được bố trí hoàn toàn khác biệt và không giống bất kỳ một chi nhánh nào thuộc chuỗi quán cafe.

Đọc tiếp

Thiết kế quán cafe quận 1

Thiết kế quán cafe tại quận 1

Dự án: Thiết kế quán cafe tại quận 1 – ILIS Tea & Coffee

Với phong cách thiết kế hiện đại kết hợp với tông màu hồng nổi bật, các thiết kế viên của TGB đã tạo nên một không gian nội thất vô cùng trẻ trung và bắt mắt cho quán trà và cafe ILIS.

Một không gian dễ thương, cuốn hút cùng vô số góc sống ảo khác nhau đã giúp ILIS trở nên vô cùng nổi bật và dễ dàng thu khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc tiếp

Thiết kế quán Cà phê chú Long tại quận 7

Dự án: Thiết kế quán Cà phê chú Long tại quận 7

Với sự phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng, Cafe chú Long không chỉ dừng lại ở các quầy cafe nhỏ ven đường mà đã tiến đến việc mở các cửa hàng lớn được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình thức. Chi nhánh Cafe chú Long tại quận 7 lần này chính là cửa hàng đầu tiên mở đầu cho sự thay đổi đó và rất may mắn khi TGB chính là đơn vị được đồng hành với thương hiệu để thực hiện điều này.

Đọc tiếp

Thiết kế quán cafe MeeTee

Dự án: Thiết kế quán cafe nhỏ đẹp hiện đại

MeeTee là quán cafe nhỏ đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại. Không gian tổng thể của quán hiện lên với tông màu trắng cùng nội thất gỗ vàng nhạt đơn giản. Dù không quá nổi bật nhưng vẫn đủ chỉn chu và bắt mắt để thu hút khách hàng.

Đọc tiếp

Thiết kế quán cà phê tại Bình Chánh

Thiết kế quán cafe tại Bình Chánh

Dự án: Thiết kế quán cafe tại Bình Chánh

Rio Coffee & Ice cream là một dự án thiết kế quán cafe có diện tích 50m vuông với tông màu xanh chủ đạo được TGB thực hiện vào tháng 6/2024. Với mong muốn thiết kế một không gian đi theo hướng đơn giản nhất có thể, RIO hiện lên một hình ảnh hết sức đơn giản nhưng vẫn mang trong mình một nét riêng cùng những tiện ích cần thiết của một quán cafe.

Đọc tiếp

Thiết kế quán cafe tại quận 3

Thiết kế quán cafe tại quận 3

Dự án: Thiết kế quán cafe tại quận 3 – Leo Tea and Coffee

Không gian bắt mắt với tông màu nổi bật luôn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức hút của một quán cafe. Đó cũng chính là điều khiến cho chị Oanh tìm đến TGB để cải tạo lại không gian quán cafe đã xuống cấp theo thời gian của mình.

Đọc tiếp

Thiết kế quán cà phê Emerly

Thiết kế quán cafe Emerly

Dự án: Thiết kế quán cafe Emerly

Với vị trí đắt địa, các quán cafe tại quận 1 thường có hình thức bắt mắt để dễ thu hút khách hàng. Đây cũng chính là điều đã khiến cho chủ đầu tư của quán cafe Emerly tại quận 1 tìm đến TGB để có thể thiết kế lên một không gian phù hợp cho quán cafe của mình.

Để thấy rõ hơn một quán cafe Emerly với thiết kế hiện đại, hãy tham khảo qua một số hình ảnh thiết kế được thực hiện bởi TGB ở dưới đây nhé.

Đọc tiếp

Thiết kế tiệm cafe Bình Dương

Thiết kế quán cafe tại Bình Dương

Dự án: Thiết kế quán cafe tại Bình Dương – Beo Coffee

Giống hầu hết các dự án đã thực hiện bởi Tân Gia Bang tại tỉnh Bình Dương trước đây, Beo Coffee là một dự án thiết kế quán cafe và trà sữa với quy mô nhỏ. Dù không có quá nhiều sự mới lạ trong phong cách thiết kế nhưng không gian của quán vẫn được bố trí phù hợp để thể hiện lên sự nổi bật cần thiết. Hãy xem qua cách chuyên viên thiết kế của TGB đã bố trí không gian quán như thế nào trong dự án lần này nhé.

Đọc tiếp

decor quán cafe

Thiết kế quán cà phê trà sữa tại Bảo Lâm, Lâm Đồng.

Thiết kế quán cà phê trà sữa tại Bảo Lâm, Lâm Đồng với nguồn vốn đầu tư lớn thì chủ đầu tư sẽ nhận được những gì?

Navy Coffee and Milk Tea là một trong 2 dự án đơn vị thực hiện gần đây tại Lâm Đồng. Với một ngân sách lớn cũng như không gian sử dụng rộng, kiến trúc sư đã kiến tạo nên một quán cà phê trà sữa vô cùng nổi bật với Đọc tiếp