Thiết kế quán cafe Hóc Môn

Thiết kế quán cafe tại Hóc Môn

Dự án: Thiết kế quán cafe tại Hóc Môn

Hiện nay khi mở một quán nước hoặc quán cafe người ta thường có xu hướng lựa chọn phong cách thiết kế trung tính để đảm bảo xu hướng và dễ tiếp cận khách hàng. Các phong cách thiết kế đơn giản, trung tính với gam màu nhạt kết hợp với nhiều chi tiết bo tròn luôn tạo ra sức hút lớn và khó lỗi thời so với mặt bằng chung.

Đọc tiếp

decor quán cafe

Thiết kế quán cà phê trà sữa tại Bảo Lâm, Lâm Đồng.

Thiết kế quán cà phê trà sữa tại Bảo Lâm, Lâm Đồng với nguồn vốn đầu tư lớn thì chủ đầu tư sẽ nhận được những gì?

Navy Coffee and Milk Tea là một trong 2 dự án đơn vị thực hiện gần đây tại Lâm Đồng. Với một ngân sách lớn cũng như không gian sử dụng rộng, kiến trúc sư đã kiến tạo nên một quán cà phê trà sữa vô cùng nổi bật với Đọc tiếp

Thiết kế quán cafe tại Nha Trang

Dự án: Thiết kế quán cafe tại Nha Trang – Rovis

Hình ảnh về những quán cafe với thiết kế hiện đại có lẽ đã quá quen thuộc đối với đại bộ phận mọi người trong chúng ta. Tuy nhiên xét về xu hướng thì những quán cafe này luôn là những địa điểm thịnh hành vì tính chất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Đọc tiếp

Thiết kế quán cafe Vinh

Dự án: Thiết kế quán cafe Vinh

Mô hình quán cafe không gian mở là mô hình quán cafe khá quen thuộc khi luôn là sự lựa chọn xu hướng và được nhiều khách hàng yêu thích. Với không gian thoáng mát, tránh được cảm giác bí bách và sử dụng nhiều chi tiết cây xanh để trang trí, những quán cà phê không gian mở luôn đem đến cho khách hàng cảm giác thoải mái sau những giây phút làm việc mệt mỏi.

Đọc tiếp

Thiết kế quán cafe tại Vũng Tàu

Dự án: Thiết kế quán cafe tại Vũng Tàu

Quán cafe không gian mở thường là địa điểm lựa chọn của đại đa số mọi người trong những ngày nắng nóng. Không chỉ có không gian rộng rãi, thoáng mát mà những quán cafe này thường có bố trí đa dạng, cung cấp không chỉ nơi để thưởng thức cafe mát mẻ mà còn là chỗ sống ảo tuyệt vời.

Đọc tiếp

Thiết kế quán cafe tại Măng Đen

Dự án: Thiết kế quán cafe tại Măng Đen

Cafe sân thượng đang ngày càng trở nên phổ biến, không chỉ riêng ở các thành phố trung tâm mà cả tại huyện tỉnh. Với thiết kế thoáng mát trong không gian mở, quán cafe sân thượng mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái và thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Đọc tiếp

Thiết kế tiệm bánh & trà 1990

Thiết kế tiệm bánh và trà tại Bến Tre

Dự án: Thiết kế tiệm bánh và trà tại Bến Tre

Tông màu nhạt với chút nên thơ có lẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với những tiệm bánh có hơi hướng thiết kế nhẹ nhàng. Đó cũng chính là điều mà chuyên viên thiết kế của TGB đã truyền tải trong dự án thiết kế tiệm bánh và trà 1990 lần này. Đọc tiếp

Thiết kế quán cafe tại Gò Vấp

Dự án: Thiết kế quán cafe tại Gò Vấp

Khi đi uống cafe, đại đa số khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn những quán cafe có không gian rộng rãi và thoáng mát. Qua đó cho thấy việc lựa chọn những mặt bằng có không gian mát mẻ khi mở quán cafe luôn là sự lựa chọn hợp lý để có thể đạt được kết quả tốt trong quá trình kinh doanh.

Đọc tiếp

Thiết kế quán cafe tại Bình Thuận

Thiết kế quán cafe tại Bình Thuận

Cafe võng với khuôn viên rộng kết hợp với sân vườn nhiều cây xanh có lẽ là điều quá quen thuộc với hầu hết mọi người trong chúng ta. Đa phần hầu hết những quán cafe võng đều có hình thức khá đơn giản và mộc mạc, không chú trọng nhiều về thiết kế hay hình thức. Và vì lẽ đó mà Đồi Đá Coffee – một dự án thiết kế quán cafe tại Bình Thuận do Tân Gia Bang thực hiện có thể được xem như là một làn gió mới đối với khái niệm quán cafe võng.

Đọc tiếp

Thiết kế quán cafe – trà sữa diện tích 30m²

Dự án: Thiết kế quán DY Milk Tea and Coffee

Đầu tư và mở một quán trà sữa nhỏ luôn là sự lựa chọn an toàn cho nhiều bạn trẻ muốn khởi nghiệp kinh doanh ngày nay. Chi phí để đầu tư và mở một quán trà sữa thuộc dạng mô hình này cũng đã dễ tiếp cận hơn bao giờ hết, chỉ với nguồn vốn tầm 60-80 triệu là ta đã có thể xây dựng cho mình một quán trà sữa đẹp như mơ.

Đọc tiếp