Thiết kế quán trà sữa quận 1

Thiết kế quán trà sữa tại quận 1

Dự án: Thiết kế quán trà sữa tại quận 1 – Ninguo Milk Tea

Sử dụng tông màu xanh neon trong thiết kế quán trà sữa có lẽ đã là điều quá quen thuộc trong các dự án của TGB. Và trong dự án lần này, chuyên viên thiết kế của công ty lại một lần nữa có cơ hội tô điểm không gian bằng tông màu này thông qua dự án cải tạo thiết kế quán trà sữa Ninguo.

Đọc tiếp

Thiết kế quán trà sữa tại Ninh Thuận

Dự án: Thiết kế quán trà sữa tại Ninh Thuận 

Phong cách thiết kế hiện đại là một phong cách khá phổ biến hiện nay khi chúng ta có thể bắt gặp ở hầu hết các dạng công trình nội thất khác nhau. Sự phổ biến này không chỉ do phong cách hiện đại có chi phí đầu tư tiết kiệm mà còn do hình thức dễ thực hiện của nó.

Đọc tiếp

Trang trí quán trà sữa bệt.

Thiết kế quán trà sữa ngồi bệt

Quán ăn vặt hay trà sữa bệt thường khá được ưa chuộng bởi các bạn trẻ hiện nay. Dù đã xuất hiện từ rất lâu nhưng phong cách phục vụ này vẫn luôn là kiểu phục vụ xu hướng. Từ đó việc mở quán trà sữa ngồi bệt vẫn là một ý tưởng hay khi nhắc đến việc kinh doanh quán trà sữa. Bên cạnh đó, chi phí thiết kế quán trà sữa ngồi bệt thường cũng không quá cao. Số vốn đầu tư xây dựng ban đầu thường sẽ thấp hơn các quán trà sữa khác với cùng diện tích.

Đọc tiếp

decor quán cafe

Thiết kế quán cà phê trà sữa tại Bảo Lâm, Lâm Đồng.

Thiết kế quán cà phê trà sữa tại Bảo Lâm, Lâm Đồng với nguồn vốn đầu tư lớn thì chủ đầu tư sẽ nhận được những gì?

Navy Coffee and Milk Tea là một trong 2 dự án đơn vị thực hiện gần đây tại Lâm Đồng. Với một ngân sách lớn cũng như không gian sử dụng rộng, kiến trúc sư đã kiến tạo nên một quán cà phê trà sữa vô cùng nổi bật với Đọc tiếp

Thiết kế quán trà chanh Bình Tân

Thiết kế quán trà chanh ở Bình Tân

Dự án: Thiết kế quán trà chanh ở Bình Tân

Khi nhắc đến quán trà chanh chúng ta thường hay nghĩ đến các hàng nước vỉa hè với bố trí đơn giản và là nơi thích hợp để bạn bè hội họp.

Chi phí để thực hiện những mô hình trà chanh dạng này cũng khá tiết kiệm và dễ tiếp cận với hầu hết tất cả mọi người.

Đọc tiếp

Thiết kế quán trà sữa tại quận 10

Dự án: Thiết kế quán trà sữa tại quận 10

Mô hình quán trà sữa take-away đã trở nên rất phổ biến khi nhu cầu của đại đa số khách hàng hiện nay là mua mang đi. Vốn đầu tư ban đầu cho một cửa hàng take-away cũng sẽ không quá cao nếu không đầu tư mạnh vào mặt hình thức. Tuy nhiên hình thức luôn là điều cần thiết để có thể cạnh tranh và thu hút khách hàng trên thị trường cho dù là đầu tư lớn hay là nhỏ.

Đọc tiếp

Thiết kế quán trà sữa màu hồng

Thiết kế quán trà sữa với tông màu hồng bắt mắt

Dự án: Thiết kế quán trà sữa Gạo

Tông màu hồng luôn là tông màu ưa thích của phái đẹp và thường được lựa chọn sử dụng trong nhiều khía cạnh khác nhau. Đặc biệt trong thiết kế nội thất cho quán hoặc cửa hàng, tông màu hồng cũng thường được lựa chọn và sử dụng làm tông màu chủ đạo để tạo điểm nhấn cho không gian nội thất.

Đọc tiếp

Thiết kế quán trà sữa ở Bến Tre

Thiết kế quán trà sữa tại Bến Tre

Dự án: Thiết kế quán trà sữa tại Bến Tre – Yumi Tea

Khác với những quán trà sữa trước đây mà TGB đã thực hiện, quán trà sữa Yumi mang đến một cảm giác hoàn toàn khác biệt với tông màu trắng đen, tông màu thể hiện sự trầm tính ít khi được sử dụng trong thiết kế quán trà sữa. Cùng với đó việc sử dụng phong cách thiết kế hiện đại với nhiều đường nét sắc cạnh lại càng khiến cho không gian chung của quán trở nên mạnh mẽ và cứng rắn hơn.

Đọc tiếp