Thiết kế quán cà phê có khu vui chơi cho bé

Dự án: Thiết kế quán cafe Bin 203 – Cà phê có khu vui chơi cho bé

Khi rảnh rỗi hoặc được nghỉ ngơi sau những ngày dài làm việc mệt mỏi, đa phần mọi người thường hay dành thời gian để nạp lại năng lượng cho bản thân. Tuy nhiên đối với những ông bố bà mẹ trẻ thì những khoảng thời gian này đều được chuyển thành thời gian để chăm lo cho con cái. Để có thể cân bằng được thời gian dành cho con cái cũng như thời gian cho bản thân, nhiều người thường hay ghé đến những quán cafe tích hợp khu vui chơi cho trẻ em.

Nhu cầu dành cho các quán cafe có sân chơi cho bé từ đó cũng có xu hướng tăng cao dần. Qua đó cũng làm tăng số lượng quán cafe phục vụ dạng mô hình này.

Thiết kế quán cafe tích hợp khu vui chơi

Dưới đây là quán cafe Bin 203 được thực hiện bởi kiến trúc sư của TGB theo dạng mô hình quán cafe sân chơi cho bé với diện tích 200m². Cùng xem thử một quán cafe có tích hợp khu vui chơi sẽ được kiến trúc sư của TGB thực hiện như thế nào nhé.

1. Thiết kế quán cà phê khu vui chơi trẻ em

Thông thường để mở một quán cafe có tích hợp khu vui chơi, mặt bằng cần phải có diện tích lớn. Với diện tích sàn hơn 200m², mặt bằng của Bin 203 có đủ diện tích để bố trí đầy đủ các khu vực cần thiết.

Vì là quán cafe được thiết kế theo kiểu tổng hợp khu vui chơi cho trẻ em nên KTS sẽ thiết kế quán theo tông màu và phong cách dễ thương thân thiện. Tông màu chủ đạo được sử dụng trong thiết kế lần này là màu baby blue.

thiết kế quán cà phê có khu vui chơi cho bé

Khu vực tầng trệt đã được kiến trúc sư sử dụng chủ yếu để bổ trí các loại hình vui chơi cho trẻ em gồm 2 khu vực tổng hợp các loại hình vui chơi cơ bản. Để tiện cho việc giám sát và đảm bảo an toàn cho các bé, khu vực này được đặt ở vị trí sâu bên trong quán.thiết kế quán cà phê khu vui chơi trẻ em

Những khu vực còn lại ở tầng trệt và lửng được kiến trúc sư bố trí và sử dụng làm khu vực uống cafe. Tông màu chủ đạo của quán đã được kiến trúc sư thể hiện lên rất rõ ở những khu vực này với nhiều chi tiết điểm nhấn trên tường cũng như tông màu của ghế.

Khu vực uống cafe có diện tích khá lớn nên KTS đã bố trí khá nhiều bộ bàn ghế để phục vụ khách hàng.

thiết kế quán cà phê khu vui chơi trẻ em

Về thiết kế, quán không có quá nhiều chi tiết trang trí nổi bật. Điểm nổi bật lớn nhất chủ yếu đền từ việc kiến trúc sư phân bổ tông màu chủ đạo một cách hợp lý để tạo ra sự thống nhất và đồng bộ cho không gian tổng.

2. Thiết kế quán cà phê có khu vui chơi cho bé cùng Tân Gia Bang

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế quán cà phê kết hợp khu vui chơi trẻ em, Tân Gia Bang chính là đơn vị phù hợp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành tự tin là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế quán cà phê có khu vui chơi tốt thị trường. Cùng với đó các dự án thi công quán cà phê có sân chơi cho bé trọn gói sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay 0935.422.625 để lên ý tưởng thiết kế quán cà phê có khu vui chơi cho bé.

Các dự án thiết kế bởi Tân Gia Bang