Các hạng mục thi công đơn

Các hạng mục thi công phụ

Thiết kế và thi công quầy trà sữa ở Cần Thơ

Bên cạnh thiết kế và thi công các hạng mục lớn, TGB cũng nhận và thực hiện thi công các hạng mục nhỏ như quầy bar, bảng hiệu, kệ tủ…

Dưới đây là một mẫu quầy bar đơn vị đã thực hiện cho tiệm trà sữa Chan tại Cần Thơ. Quầy được thiết kế và thi công theo hình chữ L truyền thống kết hợp với màu xám trung tính dễ phối hợp với hầu hết với mọi không gian nội thất.

Thi công quầy trà sữa Q.Ninh Kiều, Cần Thơ

Thi công quầy trà sữa tại Cần Thơ

Thiết kế và thi công quầy trà sữa ở H.Dầu Tiếng, Bình Dương

Đa phần các quán cafe hoặc trà sữa đều có yêu cầu thiết kế quầy pha chế trông rất đơn giản với diện tích nhỏ. Những mẫu quầy bar này có tính thực dụng cao cùng chi phí gia công thấp.

Mẫu quầy bar cho quán trà sữa tại Bình Dương dưới đây được thực hiện bởi Tân Gia Bang có thiết kế khá đơn giản cùng chi phí thực hiện hợp lý, dễ tiếp cận.

Thi công quầy trà sữa tại Dầu Tiếng, Bình Dương

Thiết kế và thi công tủ điện thoại ở H.Dầu Tiếng, Bình Dương

Ngoài thực hiện thiết kế và thi công các shop điện thoại có diện tích nhỏ, đơn vị cũng thực hiện thiết kế và thi công các hạng mục phụ cho shop điện thoại như tủ kính, kệ trưng bày, kệ treo tường…

Dưới đây là mẫu quầy trưng bày và tủ kệ cho shop điện thoại được gia công theo yêu cầu của chủ đầu tư. Ngoài những mẫu quầy kệ truyền thống, Tân Gia Bang cũng nhận thiết kế các mẫu quầy kệ theo yêu cầu riêng của chủ đầu tư.

Thi công tủ kệ shop điện thoại

Thiết kế và thi công các hạng mục nội thất với Tân Gia Bang

Nếu như bạn đang có nhu cầu thi công các hạng mục nội thất nhỏ lẻ, hãy liên hệ ngay cho TGB để nhận tư vấn thực hiện.

Đơn vị với xưởng sản xuất nội thất chuyên nghiệp luôn cung cấp các sản phẩm được gia công với chất lượng tốt nhất thị trường. Mọi hạng mục nội thất theo yêu cầu riêng của khách hàng từ quán cafe, trà sữa cho đến cửa hàng hoặc nhà ở đều có thể được thực hiện bới Tân Gia Bang với chi phí cùng chất lượng tốt nhất.

Thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp