Cải tạo nội thất nhà tại Hóc Môn với chi phí thấp

Với mong muốn cải tạo lại không gian nhà ở sau nhiều năm sử dụng, anh Doanh tại Hóc Môn đã tìm đến Tân Gia Bang với mong muốn làm mới không gian sống của mình. Dự án cải tạo nội thất nhà tại Hóc Môn lần này có 3 hạng mục chính. Các hạng mục này bao gồm phòng bếp, phòng khách và phòng ngủ riêng của gia chủ.

Hãy cùng Tân Gia Bang tìm hiểu xem kiến trúc sư đã làm gì với dự án thiết kế nội thất nhà phố tại Hóc Môn lần này nhé.

Cải tạo nội thất nhà tại Hóc Môn

1. Cải tạo nội thất nhà tại Hóc Môn

Nhận xét chung, dự án cải tạo nhà phố tại Hóc Môn lần này có diện tích khá nhỏ. Kiến trúc sư cần phải bố trí mọi thứ một cách thật hợp lý và tận dụng triệt để mọi không gian bên trong các hạng mục cần cải tạo.

1.1 Cải tạo nội thất nhà tại Hóc Môn với không gian phòng bếp hiện đại

Cải tạo nội thất nhà tại Hóc Môn
Cải tạo nội thất nhà phố tại Hóc Môn với việc bố trí lại phòng bếp

Mong muốn của gia chủ về cải tạo phòng bếp khá đơn giản. Kiến trúc sư chỉ cần làm mới lại khu vực và sắp xếp lại không gian sao cho tiện nghi nhất.

Cải tạo nhà phố ở Hóc Môn
Cải tạo nội thất nhà phố tại Hóc Môn với việc bố trí lại phòng bếp

Nội thất phòng bếp được thiết kế lại với tông màu xám công nghiệp kết hợp với các chi tiết xanh lam nhạt để tạo điểm nhấn. Không gian phòng bếp cũng trở nên bắt mắt hơn khi được kiến trúc sư sử dụng gạch hoa cao cấp để lát nền.

Khu vực đảo bếp thiết kế theo hình chữ U giáp tường cũng được bố trí đầy đủ tiện nghi và rộng rãi. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho người đứng bếp có thể chế biến đồ ăn một cách thoải mái nhất. Dù có thiết kế không quá đặc biệt nhưng chủ nhà khá hài lòng với kiểu bố trí và sắp xếp phòng bếp như thế này.

1.2 Thiết kế nội thất phòng khách

Có thể nhận xét rằng không gian phòng khách khá nhỏ và kín. Vì lý do này nên việc bố trí không gian càng ít nội thất càng tốt. Dù bộ bàn ghế sofa đã chiếm gần hết không gian phòng khách nhưng kiến trúc sư vẫn bố trí lối đi đủ rộng để đảm bảo gia chủ không gặp bất kỳ một khó khăn gì trong việc di chuyển.

Cải tạo nội thất nhà phố tại Hóc Môn
Cải tạo nội thất nhà phố ở Hóc Môn với nâng cấp phòng khách

Về bố trí màu sắc thì phòng khách cũng sử dụng màu xanh làm điểm nhấn trên nền xám, khác một điểm là phòng khách sử dụng màu xám xi măng và xanh ngọc bích thay cho mày xám công nghiệp và màu xanh lam nhạt.

Tranh và đồng hồ kiểu cũng là các chi tiết trang trí phù hợp cho căn phòng mà không chiếm quá nhiều diện tích của không gian nên đã được kiến trúc sư bố trí và sử dụng đẻ trang trí thêm cho phòng khách.

Cải tạo nội thất nhà phố ở Hóc Môn
Cải tạo nhà phố ở Hóc Môn với nâng cấp phòng khách

1.3 Thiết kế nội thất phòng ngủ

Không gian phòng ngủ vẫn được thiết kế dựa trên cách phối màu tổng của căn nhà. Việc bố trí tông màu xanh ngọc bích tại một điểm duy nhất khiến cho không gian phòng ngủ trở nên nổi bật và không quá sặc sỡ.

Cải tạo nội thất nhà phố ở Hóc Môn
Cải tạo nội thất nhà phố Hóc Môn với việc trang trí lại phòng ngủ
Cải tạo nội thất nhà phố tại Hóc Môn
Cải tạo nhà phố Hóc Môn với việc trang trí lại phòng ngủ

Nhằm mục đích tiết kiệm diện tích, kiến trúc sư đã bố trí tủ quần áo và phụ kiện theo kiểu âm tường. Kết hợp với đó việc sử dụng toàn bộ kính trong suốt cho tủ quần áo cũng khiến không gian phòng ngủ trở nên rộng rãi hơn.

Dù có không gian khá nhỏ nhưng gia chủ vẫn mong có cả bàn trang điểm lẫn bàn làm việc bên trong phòng ngủ. Với yêu cầu này, kiến trúc sư bắt buộc phải tận dụng mọi góc có thể khai thác bên trong căn phòng để có thể đáp ứng đúng nhu cầu nhưng mà không làm chật không gian.

Đối với vị trí bàn trang điểm, kiến trúc sư đã bố trí bàn ngay khu vực đầu giường ngủ giáp với tường. Bàn làm việc thì được bố trí ở khu vực góc tường chéo đối diện. Việc bố trí bàn ở các góc ít sử dụng giúp tiết kiệm không gian và tránh gây cản trở cho người khác (ở đây là vợ và chồng)

2. Tân Gia Bang – Chuyên cải tạo nội thất nhà phố tại Hóc Môn

Dù đã thực hiện nhiều dự án thiết kế khác nhau tại khu vực nhưng đây là dự án đầu tiền đơn vị thực hiện cải tạo nhà phố ở Hóc Môn. Nếu như bạn đang cần tìm đơn vị cải tạo nội thất nhà phố tại Hóc Môn, Tân Gia Bang có thể là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Với kinh nghiệm lâu năm đơn vị tự tin là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất tốt nhất thị trường. Mọi ý tưởng và mong muốn về không gian sống của quý khách đều sẽ được kiến trúc sư của Tân Gia Bang thể hiện một cách hoàn hảo nhất. Đối với những dự án thiết kế và thi công trọn gói nội thất nhà ở tại Hóc Môn, đơn vị sẽ miễn phí 100% bản vẽ thiết kế.

Liên hệ ngay nếu có nhu cầu cải tạo hoặc thiết kế nội thất nhà phố tại Hóc Môn.


Nhận tư vấn cải tạo nội thất nhà phố tại Hóc Môn miễn phí

☎ 0935 422 625

Kiến thức về thiết kế nội thất