Thiết kế cải tạo nội thất nhà ở quận Tân Phú

Cải tạo nội thất nhà ở quận Tân Phú làm sao cho đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao với chi phí thấp là những điều mà chủ nhà luôn muốn hướng tới.

Việc này xuất phát từ nhiều vấn đề mà chủ đầu tư luôn cần phải xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng khi muốn thực hiện cải tạo lại ngôi nhà của mình.

Sự lựa chọn đúng đắn thường được sinh ra nhờ sự tham khảo kỹ lưỡng kết hợp với sự tham mưu của đơn vị thiết kế uy tín.

Tân Gia Bang với kinh nghiệm thiết kế nội thất lâu năm tự tin là nơi có thể giúp bạn thực hiện ngôi nhà mơ ước của mình.

cải tạo nội thất nhà ở

Và để chứng minh chất lượng thiết kế của Tân Gia Bang, hãy xem qua dự án thiết kế cải tạo nhà phố được thực hiện bởi đơn vị dưới đây nhé!

1. Dự án cải tạo nội thất nhà ở quận Tân Phú

Thiết kế nội thất cho ngôi nhà có diện tích sàn 60m² (4*15) với tình trạng xuống cấp sau nhiều năm sử dụng chính là đề bài cho kiến trúc sư trong dự án lần này. Ngôi nhà mang cấu trúc đặc trưng của các mẫu nhà phố hiện nay với bề ngang chỉ 4m. Đây là kiểu dự án thiết kế nội thất nhà ở tại Tân Phú khá phổ biến với đơn vị nên quá trình lên bản vẽ khá nhanh chóng và đơn giản.

cải tạo nôj thất nhà ở
Hiện trạng căn nhà khi kiến trúc sư đến khảo sát

Xét theo tính khách quan, ngôi nhà chưa quá xuống cấp và hoàn toàn có thể sử dụng tiếp mà không cần cải tạo. Tuy nhiên cấu tạo hiện trạng của không gian bên trong ngôi nhà vẫn còn nhiều thiếu sót cần phải sửa đổi để tạo ra một không gian sống thoải mái hơn.

Cải tạo nội thất nhà ở
Nội thất bên trong ngôi nhà cần được cải tạo

Sau khi tiến hành bàn bạc với chủ nhà, kiến trúc sư đã quyết định sử dụng phong cách thiết kế nội thất hiện đại cho dự án lần này.

Không sử dụng các trang thiết bị quá cao cấp và đắt tiền nhưng nhìn chung tổng thể ngôi nhà vẫn mang đến cảm giác sang trọng với các thiết bị nội thất phù hợp. Hai tông màu nâu và trắng được sử dụng hài hòa với các nguyên vật liệu vân gỗ và đá rất chuẩn với không gian nội thất.

cải tạo nội thất nhà ở
Hình ảnh bản vẽ của dự án cải tạo nhà ở quận Tân Phú

Các trang thiết bị nội thất như bàn, tủ, ghế sofa cũng được sử dụng màu đồng với 2 tông màu chủ đạo. Tổng thể, mọi trang thiết bị đều có kiểu dáng và đường nét thiết kế rất hài hòa với không gian.

cải tạo nội thất nhà ở
Dự án thiết kế nội thất nhà quận tân phú mang đậm tính sang trọng

Các chi tiết trang trí thêm cũng được sử dụng và bố trí rất hài hòa để làm tăng thêm sự sang trọng cho không gian nội thất. Chi phí bỏ ra cho các trang thiết bị này khá tiết kiệm so với những gì chúng mang lại.

cải tạo nội thất nhà ở
Khu vực cầu thang

Vị trí cầu thang đã được thu ngắn lại khiến cho khu vực phòng khách thông rõ hơn với phòng bếp. Thiết kế này nhằm mục đích làm cho không gian tầng trệt trở nên thoáng và rộng rãi hơn.

Khu vực phòng bếp cũng được sử dụng tông màu chung với tông màu chính của căn nhà, từ màu sắc cho đến nội thất. Bên cạnh đó kiến trúc sư cũng bố trí thêm một tấm gương lớn để tăng độ rộng cho không gian phòng bếp. Dù có chiều ngang khá nhỏ nhưng bếp vẫn được bố trí và trang bị đầy đủ các tiện nghi cơ bản.

2. Liên hệ để nhận tư vấn về cải tạo thiết kế nội thất nhà ở quận Tân Phú

Ngoài dự án trên các bạn có thể tham khảo thêm các dự án khác trong phần mục lục thiết kế nhà phố.

Ngoài việc thực hiện cải tạo nội thất nhà ở, Tân Gia Bang cũng thực hiện các hạng mục thiết kế nội thất nhà phố, thiết kế nội thất chung cư, cải tạo nội thất nhà. Các dự án ký hợp đồng thi công trọn gói sẽ được đơn vị thiết kế bản vẽ cải tạo nội thất nhà miễn phí


Nhận tư vấn thiết kế và cải tạo nội thất nhà ở Tân Phú miễn phí

☎ 0935 422 625

Một số kiến thức bổ ích về thiết kế nội thất