Cải tạo quán nhậu tại Bến Tre

Dự án: Cải tạo quán nhậu tại Bến Tre

Dưới đây là một số hình ảnh đơn vị thực hiện cải tạo quán Ẩm thực Hương Quê sau khi hoàn thiện bản vẽ cải tạo. Chủ đầu tư chỉ thực hiện cải tạo sơ một số hạng mục trong dự án như cơi nới khu vực sử dụng và trang trí lại các bề mặt tường.Cải tạo quán nhậu tại Bến Tre

Dù có ngân sách đầu tư không quá cao nhưng những hạng mục cải tạo lần này cũng đủ giúp Ẩm thực Hương Quê khoác lên mình một vẻ ngoài mới mẻ.

1. Cải tạo không gian quán nhậuCải tạo quán nhậu tại Bến Tre

Một trong các hạng mục mà đơn vị cần cải tạo là hệ thống ánh sáng do hiện trạng ban đầu của quán khá tối.Cải tạo quán nhậu tại Bến Tre

Song song với đó đơn vị cũng tiến hành cải tạo các bề mặt tường bên trong không gian quán theo phong cách được thể hiện trên bản vẽ.

Và sau chưa đầy 5 ngày thực hiện đơn vị đã hoàn thiện tất cả các hạng mục mà chủ đầu tư đã ký kết với đơn vị. Quá trình thực hiện dự án diễn ra khá nhanh và trơn tru do đơn vị không gặp bất kỳ một khó khăn nào trong quá trình cải tạo.

2. Cải tạo quán nhậu tại Bến Tre cùng TGB

Nếu như bạn đang có nhu cầu cải tạo quán nhậu tại Bến Tre hoặc các dự án liên quan đến thiết kế nội thất thì hãy liên hệ cho Tân Gia Bang.

Tân Gia Bang với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế và thi công nội thất tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường.

Liên hệ ngay để nhận tư vấn về thiết kế và cải tạo quán nhậu tại Bến Tre.

Thiết kế cải tạo quán nhậu tại Bến Tre.