Cải tạo quán nướng tại Bình Phước

Dự án: Cải tạo quán nướng tại Bình Phước

Sau khi đã chốt phương án cuối cùng cho bản vẽ thiết kế quán nướng Lu, chủ đầu tư đã ký hợp đồng cải tạo một số hạng mục nội thất với Tân Gia Bang. Ngay lập tức đơn vị đã lên kế hoạch và chuẩn bị thực hiện cải tạo dự án. Do chủ yếu các hạng mục đơn vị nhận cải tạo chỉ liên quan đến sơn sửa tường và trần nên thời gian thực hiện cải tạo khá nhanh chóng chỉ tốn tầm 7 ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh quá trình thi công và thành quả cải tạo một số hạng mục của đơn vị.Cải tạo quán nướng tại Bình Phước

1. Cải tạo quán nướng tại Bình Phước

Dự án có địa điểm nằm tại tỉnh Bình Phước, nơi TGB đã thực hiện khá nhiều dự án từ thiết kế đến thi công.

Thi công và cải tạo quán nướng

Sau khi có mặt tại hiện trường, đội ngũ kỹ thuật viên của đơn vị đã ngay lập tức tiến hành cải tạo không gian bên trong quán Nướng Lu.

Nhiệm vụ chính của đơn vị trong dự án lần này là cải tạo và trang trí lại trần cũng như tường nhà. Các chi tiết trang trí được sử dụng chủ yếu sẽ xoay quanh tranh treo tường, vẽ tường và led dây kiểu.

Thi công và cải tạo quán nướng tại Bình Phước

Trong quá trình thực hiện đơn vị không gặp bất kỳ một khó khăn nào, quá trình cải tạo diễn ra khá nhanh chóng và trơn tru.

Thi công và cải tạo quán nướng tại Bình Phước

1. Cải tạo và thi công nội thất quán nướng cùng Tân Gia Bang

Bên cạnh các dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói, TGB cũng nhận thi công và cải tạo các hàng mục nội thất riêng lẻ. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất các dạng công trình khác nhau, Tân Gia Bang chính là đơn vị phù hợp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện nhiều dự án tự tin là nơi cung cấp dịch vụ với giá cả tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó các dự án thi công trọn gói sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để được tư vấn thiết kế và thi công nội thất miễn phí !

Thiết kế quán nướng tại Bình Phước với cảm hứng từ quán Pub