Cải tạo quán trà sữa tại Bến Tre

Dự án: Cải tạo và thiết kế quán trà sữa tại Bến Tre – Malu

Hạng mục: Thiết kế và cải tạo không gian nội thất quán.

Trong thời buổi phát triển nhanh chóng thì việc thay đổi bản thân theo thời đại là điều cần thiết. Không chỉ riêng đối với các ngành như sản xuất hay công nghệ, cả các ngành như dịch vụ cũng cần phải thường xuyên nâng cấp và thay đổi bản thân.

Và từ việc hiểu rõ điều đó, chủ đầu tư của quán trà sữa Malu đã liên hệ với Tân Gia Bang để thực hiện thiết kế và cải tạo lại quán trà sữa tại Bến Tre của mình sau một thời gian dài hoạt động.

Cải tạo quán trà sữa tại Bến Tre

1. Cải tạo quán trà sữa tại Bến Tre với tông màu mới

Sau quá trình làm việc và đi đến kết luận cuối cùng về bản vẽ thiết kế, Tân Gia Bang đã bắt đầu tiến hành thực hiện mang lại một diện mạo mới cho quán trà sữa Malu. Yêu cầu chính của chủ đầu tư trong dự án lần này là thay đổi chủ đề và cải tạo không gian phòng máy lạnh.

Quá trình thực hiện cải tạo quán trà sữa tại Bến Tre diễn ra khá trơn tru và nhanh chóng, đơn vị không gặp bất kỳ một khó khăn nào trong quá trình thực hiện dự án. Thời gian thực hiện cải tạo tổng thể chưa đến 10 ngày.

Dựa trên bản vẽ cải tạo, khu vực cần nâng cấp chủ yếu là không gian phòng máy lạnh nằm sâu ở bên trong quán. Cùng với đó là một số hạng mục phụ ở bên ngoài để đảm bảo tính thống nhất cho không gian của tiệm. Tông màu vàng chủ đạo với chủ đề về cây xanh đã được thay thế bằng tông màu xanh và hồng với chủ đề chú gấu trắng.

Cải tạo quán trà sữa tại Bến Tre

Tông màu chính cho nội dung cải tạo quán lần này là xanh ngọc và hồng nhạt. Các phần cần thực hiện cải tạo chính bao gồm tường, bàn ghế và các trang thiết bị nội thất cơ bản. Nguyên vật liệu chủ yếu được sử dụng để gia công là gỗ công nghiệp với chi phí tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Cải tạo quán trà sữa tại Bến TreCác hạng mục cải tạo cũng bao gồm việc nâng cấp và thay đổi bàn ghế sao cho phù hợp với chủ đề mới của quán. Loại bàn ghế được sử dụng để nâng cấp dù chỉ được làm từ gỗ công nghiệp thông thường nhưng lại có thiết kế tinh tế kết hợp với độ bền cao.

2. Tân Gia Bang chuyên cải tạo và thiết kế quán trà sữa tại Bến Tre

Bên cạnh các dự án thiết kế quán trà sữa, quán cafe, Tân Gia Bang cũng chuyên thực hiện cải tạo các hạng mục khác như tiệm mỹ phẩm, shop thời trang, cửa hàng điện thoại, quán ăn…

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất, đơn vị tự tin là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó, miễn phí thiết kế tiệm trà sữa tại Bến Tre cho các dự án thi công trọn gói.

Để có thể lên ý tưởng thiết kế quán trà sữa tại Bến Tre, liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 093 542 26 25.

Các dự án thiết kế quán trà sữa được thực hiện bởi Tân Gia Bang