Cải tạo và thi công tầng trên quán trà sữa – rau má Nature

Dự án: Cải tạo và thi công khu vực tầng trên của quán trà sữa – rau má Nature

Sau khi hoàn thiện bản vẽ thiết kế, chủ đầu tư đã nhanh chóng ký kết hợp đồng thi công trọn gói các hạng mục thể hiện trên bản vẽ với TGB.

Ngay lập tức đơn vị đã lên kế hoạch thực hiện dự án và hoàn thành công trình trong vòng 9 ngày.

1. Thi công quán trà sữa và rau má với tông màu xanh lục

Trong dự án cải tạo không gian quán lần nay, đơn vị được yêu cầu sắp xếp và bố trí lại khu vực tầng trên của quán với mục đích mở rộng khu vực kinh doanh.

Khảo sát ban đầu cho thấy khu vực này còn khá mới, không cần thực hiện sửa chữa quá nhiều chi tiết phần thô nên quá trình thực hiện thi công và trang trí quán diễn ra khá là nhanh chóng.

Bước đầu tiên, đội ngũ kỹ thuật viên đã thực hiện xử lý lại các bề mặt tường trong khu vực tầng trên. Sau khi hoàn thiện sơn sửa các bề mặt tường, đơn vị tiến hành trang trí các chi tiết được thể hiện trên bản vẽ. Công đoạn cuối cùng là lót sàn ván ép và trang trí các chi tiết nội thất còn lại.

Và sau 9 ngày thực hiện thi công tại điểm, đơn vị đã hoàn thiện dự án với mức chi phí tổng là 92 triệu đồng cho toàn bộ không gian nội thất tầng trên.

Dù chỉ sử dụng nguyên vật liệu bình dân với chi phí thấp nhưng đội ngũ kỹ thuật viên của đơn vị đã làm rất tốt việc thể hiện các chi tiết trang trí được thể hiện trên bản vẽ của kiến trúc sư.

Kết quả hoàn thiện đã khiến chủ đầu tư vô cùng hài lòng. Mọi chi tiết thể hiện trên bản vẽ đều được thể hiện đúng trên mặt bằng thực tế.

2. Cải tạo không gian cửa hàng cùng TGB

Việc cải tạo lại không gian hoặc mở rộng diện tích hoạt động luôn là điều cần thiết trong quá trình kinh doanh. Không gian bắt mắt và nổi bật luôn là điểm cộng lớn để tạo niềm tin và thu hút thêm khách hàng.

Và nếu như bạn đang có nhu cầu nâng cấp và cải tạo không gian cho quán của mình, TGB chính là đơn vị phù hợp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

Cùng với đó các dự án thi công trọn gói các chi tiết thể hiện trên bản vẽ sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay 0935 422 625 để nhận tư vấn.

Cải tạo không gian tầng trên quán trà sữa-rau má Nature.