Decor shop quần áo đẹp với chi phí thấp !

Decor shop quần áo đẹp với chi phí thấp là tiêu chí của nhiều nhà đầu tư hiện nay.

Đây là điều dễ hiểu vì một cửa hàng thời trang có đầy đủ sản phẩm theo xu hướng vẫn cần có thiết kế bắt mắt mới có thể thu hút được nhiều khách hàng. Bên cạnh đó thì chi phí decor shop quần áo đẹp đúng chuẩn thường khá cao.

Từ đó tạo ra một bài toán nang giải với nhiều nhà đầu tư trẻ. Họ sẽ cần tìm phương án tốt nhất để có thể thiết kế được một shop thời trang vừa bắt mắt vừa có chi phí thấp.

Vậy làm sao để có thể thiết kế shop thời shop quần áo với chi phí không quá cao?

Rất may dựa trên quá trình làm việc đã hỗ trợ nhiều chủ đầu tư có cùng vấn đề như trên, TGB đã đúc kết được một số yếu tố chính có thể sử dụng để tối ưu được vấn đề này. Dù không thể cải thiện 100% nhưng những chia sẻ dưới đây sẽ phần nào giúp bạn tối ưu quá trình đầu tư dự án của mình.

Decor shop quần áoĐể bắt đầu, hãy xem qua một shop thời trang có thiết kế bắt mắt với chi phí vô cùng hợp lý nhé.

1. Shop giày với phong cách hiện đại nhưng có chi phí đầu tư vô cùng hợp lý

Dự án shop giày dưới đây là một dự án thiết kế shop thời trang được thực hiện bởi TGB với phong cách thiết kế hiện đại nhưng có chi phí đầu tư vô cùng hợp lý.

Chi phí hợp lý xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau như mặt bằng, phong cách và sự hỗ trợ tối ưu từ TGB.

Thiết kế cửa hàng thời trang

Về mặt bằng, chủ đầu tư đã tìm kiếm và chọn được một mặt bằng có giá thuê hợp lý kết hợp với không gian rộng rãi, không quá nhỏ. Về phong cách, dù đi theo phong cách thiết kế hiện đại nhưng thiết kế nội thất bên trong cửa hàng vẫn đi theo hướng tối giản và lược bỏ tối đa những chi tiết không cần thiết. Cuối cùng là dưới bàn tay thiết kế của kiến trúc sư thuộc TGB mà cửa hàng đã có một thiết kế vô cùng bắt mắt nhưng vẫn đảm bảo chi phí đầu tư hợp lý.Thiết kế shop thời trang

2. Những yếu tố cần chú ý để có thể decor shop quần áo với chi phí hợp lý

1.1 Tối ưu chi phí dựa trên mặt bằng

Đây là điều cơ bản có lẽ mọi nhà đầu tư kinh doanh đều biết. Thông thường ít người thực sự đề cao vấn đề này và tin rằng mặt bằng trung tâm với giá thành cao mới giúp việc kinh doanh đạt doanh thu tốt. Tuy nhiên thực tế hiện nay dù là các ông lớn hay đơn vị nhỏ lẻ thì việc kinh doanh cũng đang dần trở nên khó khăn và việc tối ưu chi phí hoạt động là điều cần thiết.

Decor shop quần áo đẹp
Nếu sản phẩm và marketing của bạn đủ tốt, bạn không nhất thiết phải thuê mặt bằng ngoài tuyến đường chính.

Nên nhớ rằng dù cửa hàng được đặt ngay khu vực trung tâm thì cũng cần có sản phẩm tốt và marketing mới có thể kiếm được khách hàng. Nếu bạn làm truyền thống tốt thì cửa hàng của bạn không nhất thiết phải đặt ở tuyến đường lớn.

Trong trường hợp này hãy tập trung đến giá trị cốt lõi là một cửa hàng nổi bật và chỉnh chu là đủ. Việc thuê mặt bằng ở một vị trí đắt địa là cần thiết nhưng hãy để dành cho đến khi mở rộng kinh doanh.

Cùng với đó thì những yếu tố như tập trung vào decor shop quần áo nhỏ hoặc thiết kế shop quần áo đơn giản(minimalism) cũng là những sự lựa chọn kèm theo mà bạn có thể cân nhắc thêm để tối ưu chi phí.

1.2 Lựa chọn phong cách decor cửa hàng quần áo phù hợp

Phong cách thiết kế là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến chi phí đầu tư của cửa hàng. Nếu chọn các phong cách quá phức tạp, chi phí đầu tư thông thường sẽ khá cao.

Vì vậy nên chọn các phong cách thiết kế cửa hàng thời trang phù hợp để có được chi phí tối ưu. Hai phong cách thiết kế hoạt động rất tốt trong việc tối ưu chi phí mà bạn nên tham khảo qua là vintage và minimalism. Cả hai phong cách này đều khá phổ biến và được rất nhiều người ưa chuộng.

Decor shop quần áo đẹp
Shop thời trang cao cấp với phong cách thiết kế vintage.

1.3 Sử dụng trang thiết bị cũ

Sử dụng trang thiết bị cũ cũng là một cách hay để tiết kiệm chi phí thiết kế cửa hàng thời trang.

Các trang thiết bị đã qua sử dụng với tình trạng như mới sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không cần thiết. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với phong cách thiết kế vintage vì chủ yếu các trang thiết bị sử dụng trong thiết kế phong cách này đều mang hơi hướng xưa cũ.

1.4 Hợp tác với đơn vị chuyên thi công và decor shop quần áo

Cuối cùng là việc tìm kiếm đơn vị thiết kế và decor shop thời trang uy tín. Đơn vị chuyên thiết kế shop thời trang sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí thiết kế cũng như cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất dành cho bạn.

Từ việc hỗ trợ lựa chọn phong cách thiết kế cho đến lên ý tưởng, đơn vị uy tín sẽ tham mưu và cung cấp những gì tốt nhất để có thể hỗ trợ dự án của bạn đạt được kết quả như mong muốn.

3. Decor shop quần áo bắt mắt cùng chi phí thấp với Tân Gia Bang

Ngoài bốn yếu tố nêu trên, vẫn có những yếu tố khác mà chúng ta có thể tối ưu để đạt được kết quả tốt trong việc xây dựng cửa hàng thời trang của riêng mình. Tuy nhiên đây vẫn là bốn yếu tố chính sẽ hỗ trợ chúng ta trong việc decor cửa hàng quần áo đẹp cùng chi phí thấp.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và xây dựng cửa hàng quần áo, Tân Gia Bang chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó. Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm tự tin là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường.

Cùng với đó, các dự án thiết kế và decor shop quần áo trọn gói sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để lên ý tưởng decor shop quần áo đẹp cho riêng bạn.


Nhận tư vấn thiết kế, decor shop quần áo miễn phí

☎ 0935 422 625

Những điều cần biết trước khi thiết kế shop thời trang