Dự án quán cafe nhỏ đẹp Chiller với phong cách cổ điển

Có được một quán cafe nhỏ, dễ thương nhưng vẫn trông cuốn hút với chi phí đầu tư thấp là mong ước của rất nhiều người.

Dự án Chiller được thiết kế bởi Tân Gia Bang là một hình mẫu lý tưởng về quán cafe trong mơ mà chúng ta có thể tham khảo.

Chủ đề thiết kế của Chiller

Với diện tích sử dụng và đầu tư nhỏ nhưng Chiller trông không hề đơn giản và khá cuốn hút qua phong cách thiết kế hiện đại.

Bên cạnh đó cũng có sự giao thoa và chấm phá nhẹ của sự cổ điển.

Thiết kế bên trong của Chiller

Tân Gia Bang đã sử dụng gam màu tối với đèn vàng nhạt làm tông màu chính của quán.

Không gian xung quanh từ sàn, tường và trần nhà đều sử dụng màu xám giả xi măng để làm nổi bật không gian nội thất bên trong quán.

Dù có diện tích sử dụng nhỏ nhưng nhờ bố trí bàn ghế và quầy bar một cách hợp lý mà có thể sử dụng triệt để được mọi không gian của quán. Tuy đã khai thác triệt để diện tích sử dụng nhưng quán không hề có cảm giác bí bách, chật hẹp và còn đảm bảo được sự riêng tư cho khách hàng.

Đèn và tranh trong quán được bố trí nhiều nhưng không hề gây cảm giác rối. Bên cạnh đó cũng rất hiệu quả trong việc giải quyết các khoảng trống và tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng.

Cây xanh là yếu tố không thể thiếu trong mọi không gian nội thất nói chung và đặc biệt là không gian nội thất nói riêng như của Chiller. Việc bố trí cây xanh hợp lý không chỉ tô điểm cho không gian mà còn giúp làm giảm đi sự công nghiệp hóa bên trong quán.


Facebook: Công TNHH Tân Gia Bang

Tham khảo bài viết :