Thiết kế quán cafe trà sữa tại quận 11

Bạn đang cần thiết kế tiệm trà sữa tại quận 11?

Mô hình quán cà phê trà sữa nhỏ đang là xu hướng hiện nay với chi phí đầu tư thấp. Quán cà phê trà sữa nhỏ có thể mở dưới nhiều hình thức khác nhau. Từ việc mở cửa hàng cho đến kinh doanh dưới dạng xe đẩy. Quy mô cửa hàng quá nhỏ đôi khi cũng tạo ra những bất lợi nhất định nhưng nếu có sản phẩm và dịch vụ tốt thì người đầu tư vẫn có thể kinh doanh hiệu quả.

Dưới đây là mô hình quán cà phê trà sữa nhỏ tại quận 11 có chi phí hoàn thành không quá 65 triệu đồng. Dù có chi phí đầu tư ban đầu khá thấp nhưng nhờ việc chỉ chú trọng và tập trung vào các chi tiết chính nên quán vẫn có một không gian rất bắt mắt và chỉnh chu.

thiết kế quán trà sữa tại quận 11

Việc đầu tư những quán cà phê trà sữa nhỏ giúp tiết kiệm chi phí và tránh được những rủi ro tiềm ẩn từ mô hình kinh doanh lớn. Chi phí để đầu tư thiết kế quán trà sữa tại quận 11 thông thường cũng không cần quá cao nếu như bạn thật sự biết cách kinh doanh.

1. Đầu tư thiết kế tiệm trà sữa tại quận 11 với chi phí thấp

Quận 11 dù có mật độ dân số đông nhưng vẫn chưa phải là một trong những khu vực trọng điểm của thành phố. Việc mở quán cà phê trà sữa nhỏ tại khu vực quận 11 sẽ là sự lựa chọn phù hợp do đối tượng khách hàng nằm ở mức bình dân. Một quán cà phê nhỏ hoạt động chính dưới dạng take-away vẫn sẽ cho ra kết quả kinh doanh tốt nếu chủ đầu tư biết cách vận hành.

Chi phí đầu tư cho quán cà phê trà sữa nhỏ cũng khá đa dạng. Phù thuộc vào ngân sách mà chủ đầu tư có thể linh động trong việc set-up quán cho mình.

2. Mô hình quán cà phê trà sữa nhỏ Amii

Thiết kế bên trong Amii khá đơn giản. Vì diện tích nhỏ nên không gian quán chỉ bố trí những trang thiết bị nội thất chính.

Điểm chính tạo nên sự nổi bật cho không gian của quán là tông màu vàng. Màu vàng được bố trí ở nhiều nơi như bàn ghế và tường. Bên cạnh đó còn có nhiều chi tiết trang trí khác như gương kiểu và tranh treo tường.

Quầy bar được bố trí phía trước, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng order đồ uống. Sâu vô bên trong là khu vực cho khách ngồi sử dụng đồ uống. Dù không gian nhỏ và không có nhiều điểm nổi bật nhưng vẫn cung cấp được chỗ ngồi thoải mái cho khách hàng.

Thiết kế tiệm trà sữa tại quận 11
Không gian bên trong thiết kế quán trà sữa quận 11 của Tân Gia Bang.
Thiết kế tiệm trà sữa tại quận 11
Bên trong thiết kế quán cà phê tại quận 11.

3. Đơn vị chuyên thiết kế quán trà sữa tại quận 11

Amii coffee là mô hình quán cà phê trà sữa nhỏ tại quận 11 có hình thức đơn giản. Phong cách thiết kế không có quá nhiều điểm đặc biệt nhưng vẫn nổi bật nhờ có tông màu sáng.

Bên cạnh chi phí đầu tư thấp thì chủ đầu tư cũng cần tìm được đơn vị thiết kế thi công quán trà sữa nhỏ ở quận 11.

Dự án được thiết kế bởi Tân Gia Bang, đơn vị chuyên thi công và thiết kế quán trà sữa ở quận 11. Với kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện hàng trăm dự án khác nhau, Tân Gia Bang luôn tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tặng bản vẽ thiết kế quán trà sữa ở quận 11 miễn phí cho dự án thi công trọn gói.

Và để có thể mở quán cafe trà sữa nhỏ bắt mắt tại quận 11 với đúng nhu cầu cá nhân, hãy liên hệ số điện thoại 0935 422 625

Tham khảo bài viết :

Thiết kế quán cafe : Bạn cần biết những gì trước khi bắt tay vào dự án ?

Thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp