Thiết kế quán trà sữa tại quận 6 với tông màu nổi

Tông màu vàng nổi bật có lẽ là điều khá quen thuộc trong các dự án thiết kế nội thất của Tân Gia Bang và dự án thiết kế quán trà sữa tại quận 6 dưới đây cũng vậy!

Lý do khiến cho đa phần khách hàng luôn lựa chọn tông màu vàng xuất phát từ sự nổi bật đặc trưng của tông màu này, điều đã được thể hiện lên khá rõ qua các dự án mẫu của đơn vị. Sử dụng tông màu vàng nổi bật không chỉ khiến cho quán trở nên bắt mắt mà còn giúp cho việc thu hút khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

Việc sử dụng tông màu vàng trong thiết kế nội thất là một điều khá đơn giản tuy nhiên làm sao để có thể khai thác tối đa tông màu này trong không gian của quán lại là một điều khác. Kiến trúc sư sẽ cần phải biết cách bố trí và thêm bớt tông màu vàng một cách hợp lý để có thể tạo nên sự nổi bật cho không gian của quán. Đồng thời cũng phải tránh được việc khiến cho không gian của quán trở nên lòe loẹt.

Thiết kế quán trà sữa tại quận 6
Thiết kế quán trà sữa quận 6

1. Thiết kế quán trà sữa tại quận 6 với tông màu nổi bật

1.1 Mô hình kinh doanh kết hợp giữa trà sữa và giặt ủi

Dự án thiết kế tiệm trà sữa tại quận 6 là một cửa hàng kết hợp kinh doanh giữa giặt ủi và quán nước. Dù có diện tích khá bé nhưng nhờ sự phân chia không gian hợp lý nên quán vẫn có thể cùng lúc thực hiện tốt cả 2 công việc kinh doanh.

Thiết kế quán trà sữa quận 6
Tổng thể thiết kế quán trà sữa quận 6 từ mặt bên.

Khu vực dùng để kinh doanh trà sữa sẽ có diện tích lớn hơn và được bố trí ở không gian phía trước. Khu vực thực hiện kinh doanh giặt ủi sẽ được bố trí ở đằng sau với không gian sử dụng nhỏ hơn.

Thiết kế quán trà sữa ở quận 6
Thiết kế quán trà sữa tại quận 6 với góc nhìn từ trên xuống

Khu vực thực hiện kinh doanh giặt ủi được thiết kế và sắp xếp theo kiểu đơn giản nhất có thể vì đây không phải là khu vực cần đầu tư nhiều về nội thất. Kiến trúc sư chỉ bố trí một vài chi tiết nội thất nhỏ theo đúng yêu cầu của gia chủ để cung cấp các tiện ích cần thiết cho việc kinh doanh.

Việc thiết kế và trang trí sẽ chủ yếu được kiến trúc sư thực hiện ở khu vực phía trước, khu vực kinh doanh trà sữa nơi chiếm đến 2/3 tổng diện tích mặt bằng.

Thiết kế quán trà sữa ở quận 6
Thiết kế nội thất bên trong quán

1.2 Bố trí nội thất và thiết kế quán trà sữa tại quận 6 với tông màu vàng

Khi bước vào bên trong, ta có thể thấy quán có diện tích khá nhỏ. Việc có diện tích nhỏ khiến quán không có nhiều không gian để có thể bố trí được nhiều chỗ ngồi. Cùng với đó việc di chuyển trong quán cũng sẽ trở nên khó khăn hơn nếu sử dụng các bộ bàn ghế lớn hoặc sofa. Đây là lý do khiến kiến trúc sư quyết định sử dụng bàn ghế gỗ không tựa để có thể tiết kiệm diện tích ở mức tối đa.

Thiết kế quán trà sữa quận 6
Thiết kế quán trà sữa quận 6: Không gian bên trong

Để có một chi phí đầu tư tiết kiệm, kiến trúc sư sẽ thực hiện trang trí không gian bằng việc sử dụng trực tiếp các trang thiết bị nội thất cơ bản như bàn, ghế, quầy thu ngân. Các trang thiết bị nội thất này sẽ được sơn hoàn toàn với tông màu chủ đạo của quán.

Vách ngăn và tường xung quanh quán cũng được sơn vàng để tạo điểm nhấn cho không gian nội thất cửa hàng. Kết hợp với việc tô vàng thì kiến trúc sư cũng bổ sung thêm các hộp đèn mica trang trí và tranh dán tường lớn để thể hiện rõ chủ đề của quán ở 2 bên tường.

Thiết kế quán trà sữa tại quận 6
Thiết kế nội thất bên trong quán

Nhìn chung, dù có thiết kế nội thất không quá đặc biệt cùng với việc có không gian sử dụng khiêm tốn nhưng tổng thể của quán vẫn có một vẻ ngoài khá bắt mắt và dễ thu hút khách hàng.

2. Thiết kế quán trà sữa nổi bật tại quận 6 với Tân Gia Bang

Dự án thiết kế tiệm trà sữa tại quận 6 phía trên là một trong những dự án thiết kế quán trà sữa với tông màu nổi bật được thực hiện bởi Tân Gia Bang. Đến với chúng tôi, mọi nhu cầu và ý tưởng của bạn đều có thể trở thành hiện thực.

Ngoài các dự án thiết kế tiệm trà sữa ở quận 6, đơn vị cũng nhận thiết kế và thi công nội thất các dự án khác trong cùng khu vực. Cùng với đó, các dự án thi công nội thất trọn gói tại quận 6 sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Để lên ý tưởng thiết kế quán trà sữa tại khu vực quận 6, liên hệ ngay 093 542 26 25

Xem thêm:

Thiết kế quán trà sữa: Những điều cần biết