Thi công cửa hàng tiện lợi tại Phan Thiết

Dự án: Thi công cửa hàng tiện lợi tại Phan Thiết

Sau một khoảng thời gian dài nghiên cứu và đắn đo suy nghĩ, chủ đầu tư của UBG Mart đã quyết định tiến hành thực hiện ký hợp đồng thi công với Tân Gia Bang. Ngay lập tức đơn vị đã tiến hành chuẩn bị và gia công các trang thiết bị nội thất được thể hiện trên bản vẽ. Với diện tích lớn cùng nhiều hạng mục cần gia công, đơn vị đã tốn khá nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị các trang thiết bị nội thất cần thiết cho cửa hàng.

Thi công cửa hàng tiện lợi

1. Quá trình thực hiện thi công cửa hàng tiện lợi tại Phan Thiết

Quá trình thực hiện thi công cửa hàng tiện lợi ở Phan Thiết diễn ra khá nhang chóng và suôn sẻ. Đơn vị không gặp bắt kỳ một khó khăn nào trong quá trình thực hiện. Các hạng mục cần được thực hiện bao gồm: gia công quầy tủ, quầy bar, thực hiện lót sàn và trang trí không gian theo tông màu chủ đề của cửa hàng.

thi công cửa hàng tiện lợi tại Phan Thiết
Thi công cửa hàng tiện lợi tại Phan Thiết

Dựa trên bản vẽ thiết kế đã thống nhất giữa đơn vị và chủ đầu tư, tông màu chủ đạo sẽ được sử dụng trong thi công UBG mart là màu xanh dương đậm. Nhằm tạo ra sự cân đối và tránh việc làm cho không gian trở nên quá sặc sỡ, đơn vị chỉ thực hiện sử dụng tông màu xanh trên một số các trang thiết bị nội thất nhất định.

Thi công siêu thị mini tại Phan Thiết
Thi công siêu thị mini

Các trang thiết bị nội thất còn lại sẽ được sử dụng màu trung tính để khiến cho không gian trở nên nhẹ nhàng hơn. Nguyên vật liệu được sử dụng để thi công tủ kệ chủ yếu là gỗ và ván công nghiệp với giá thành rẻ cùng độ bền cao.

thi công cửa hàng tiện lợi tại Phan Thiết
Thi công cửa hàng tiện lợi ở Phan Thiết

Quá trình thực hiện thi công các hạng mục diễn ra khá suôn sẻ và nhanh chóng, đơn vị không gặp bất kỳ một khó khăn nào trong quá trình thực hiện dự án. Kết quả hoàn thiện dự án chủ đầu tư đã vô cùng hài lòng.

Thi công siêu thị tiện lợi tại Phan Thiết
Thi công siêu thị tiện lợi tại Phan Thiết

2. Thiết kế và thi công siêu thị tiện lợi ở Phan Thiết

Việc đầu tư thiết kế và xây dựng một cửa hàng tiện lợi quy mô lớn đòi hỏi khá nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh việc thiết kế cửa hàng làm sao cho thật bắt mắt với chất lượng cao, chủ đầu tư cũng mong muốn có được chi phí đầu tư tối ưu nhất cho dự án của mình. Và để có thể làm được điều đó, Tân Gia Bang là nơi phù hợp nhất để có thể biến mong muốn của bạn thành hiện thực.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công cửa hàng tiện lợi tại Phan Thiết, liên hệ Tân Gia Bang để nhận được dịch vụ tốt nhất thị trường.

Dựa vào kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế và xây dựng, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với chi phí vô cùng ưu đãi. Đặc biệt đối với các dự án thi công cửa hàng tiện lợi trọn gói tại Phan Thiết, đơn vị sẽ miễn phí 100% bản vẽ thiết kế.

Liên hệ ngay 093 542 26 25 để nhận báo giá thiết kế và thi công siêu thị mini tại Phan Thiết.

Xem thêm:

Thiết kế cửa hàng tiện lợi tại Phan Thiết