Thi công nội thất căn hộ KDC RIVER PACK

Dự án: Cải tạo nội thất căn hộ tại Thủ Đức – KDC RIVER PACK

Thông thường những căn hộ có tuổi đời cao và đã hoạt động lâu năm sẽ có sự thay đổi lớn về chất lượng so với hiện trạng ban đầu. Qua đó báo hiệu cho gia chủ thời điểm thích hợp để thực hiện cải tạo và khoác lên căn hộ của mình một lớp áo mới.

Căn hộ KDC River Pack dưới đây cũng thuộc một trong những trường hợp trên và gia chủ của căn hộ đã liên hệ cho Tân Gia Bang để thực hiện cải tạo lại không gian sống.

1. Cải tạo không gian nội thất cho căn hộ KDC River Pack

Các hạng mục cải tạo trong dự án lần này bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 phòng ngủ.

Việc cải tạo căn hộ xuất phát từ không gian phòng khách với việc thay đổi các hạng mục nội thất như tủ đứng và kệ tivi. Đây là các hạng mục nhỏ trong dự án nên được ưu tiên xử lý đầu.

Các hạng mục sửa chữa và nâng cấp chính sẽ chủ yếu nằm ở khu vực phòng bếp và 2 căn phòng ngủ.

Đa phần các trang thiết bị nội thất được sử dụng trong lần cải tạo đợt này đều được gia công bởi ván công nghiệp. Loại ván mà đơn vị đã sử dụng để gia công nội thất là ván MDF với bề mặt ván sử dụng chất liệu melamine cho chất lượng sử dụng ổn với giá thành hợp lý.

Khu vực phòng bếp là nơi tập trung cải tạo nhiều hạng mục nhất với khu vực tủ bếp trên, khu quầy bar bếp cũng như các bề mặt tường.

Bước đầu đơn vị tiến hành xử lý các mảng tường trong phòng bếp đã xuống cấp sau nhiều năm sử dụng. Sau khi hoàn thiện sơn sửa các bề mặt, đơn vị đã tiến hành bố trí và lắp ráp các trang thiết bị kệ tủ đã được chuẩn bị từ trước.

Thiết kế nội thất nhà phố

Thiết kế nội thất nhà phố

Dưới đây là thành quả của đơn vị sau khi hoàn thiện dự án. Vì đây là dự án cải tạo nên gia chủ vẫn sử dụng lại các vật dụng cá nhân cũ của các thành viên trong gia đình.

Khu vực phòng ngủ và bếp đã có một diện mạo hoàn toàn mới sau khi thực hiện cải tạo.

Không có quá nhiều điểm nổi bật trong các hạng mục nội thất thuộc dự án lần này, tất cả đều được thiết kế và gia công với hình thức khá đơn giản và phổ biến trên thị trường.

Tuy nhiên xét về chất lượng thì tất cả đều có độ hoàn thiện cao và đáp ứng đúng được nhu cầu của gia chủ.

2. Cải tạo nội thất căn hộ tại Thủ Đức cùng TGB

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế hoặc cải tạo không gian nội thất cho căn hộ khu vực Thủ Đức, TGB chính là đơn vị phù hợp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong vĩnh lực thiết kế và thi công nội thất tự tin là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công nội thất căn hộ trọn gói tại Thủ Đức sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận tư vấn về thiết kế hoặc cải tạo căn hộ theo ý muốn.

Các dự án mẫu về thiết kế và cải tạo chung cư