Thi công nội thất chung cư

Dự án: Thi công nội thất chung cư Saigon Mia

Bên cạnh các dự án thiết kế và trang trí nội thất phục vụ mục đích kinh doanh, Tân Gia Bang cũng thực hiện thiết kế và thi công các dạng nội thất như nhà ở và chung cư.

Dưới đây là công trình thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói được TGB thực hiện tại chung cư Saigon Mia.

Thiết kế nội thất chung cư Sài Gòn Mia

1. Thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư Saigon Mia

Căn hộ trong dự án mà đơn vị thực hiện lần này là căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích là 40m².

Tình trạng của căn hộ là mới hoàn toàn. Đơn vị không cần thực hiện cải tạo hoặc sửa chữa bất kỳ một chi tiết nào và chỉ cần tiến hành thực hiện thi công cũng như trang trí nội thất cho căn hộ.
Thi công nội thất chung cư

Các hạng mục đơn vị cần thực hiện thi công trong dự án lần này bao gồm các chi tiết trang trí tường và trang thiết bị nội thất cơ bản như tủ kệ, quầy bếp, bàn trang điểm…

Dù có diện tích nhỏ nhưng với nhiều hạng mục yêu cầu độ tỉ mỉ cao nên thời gian hoàn thiện dự án tốn nhiều thời gian hơn so với các dự án khác mà đơn vị đã thực hiện.

Ngoài ra trong quá trình thi công đơn vị không gặp bất kỳ một khó khăn nào, mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ và đúng theo như tiến độ ban đầu. Kết quả sau khi hoàn thiện dự án đã khiến chủ đầu tư vô cùng hoàn thiện.

2. Thi công nội thất chung cư với Tân Gia Bang Decor

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ hoặc chung cư, Tân Gia Bang chính là đơn vị phù hợp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành tự tin là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công nội thất trọn gói sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận tư vấn về thiết kế và thi công nội thất căn hộ cho riêng bạn.

Các dự án thiết kế và thi công nội thất được thực hiện bởi Tân Gia Bang