Thi công quán cafe Saigon Night

Dự án: Thi công quán cafe Saigon Night

Saigon Night là một quán cafe nhỏ được thiết kế theo hình thức quán cafe chill phục vụ chính vào buổi tối.

Với thiết kế đơn giản cùng diện tích nhỏ, thời gian thực hiện dự án diễn ra khá nhanh chóng từ khâu thiết kế cho đến thi công. Dưới đây là một số hình ảnh đơn vị đã thực hiện thi công dự án.

1. Thi công quán cafe theo phong cách Nightlife

Mặt bằng của dự án còn khá tốt nên đơn vị không cần thực hiện sửa chữa lại quá nhiều chi tiết. Ngay khi có mặt tại hiện trường dự án đội ngũ kỹ thuật viên đã ngay lập tức bắt tay vào thực hiện các hạng mục mà chủ đầu tư đã ký kết với đơn vị.

Để bắt đầu, đơn vị đã tiến hành sơn sửa lại các bề mặt tường bên trong quán theo tông màu được thể hiện trên bản vẽ. Với chủ đề Nightlife, toàn bộ không gian bên trong cửa hàng được sơn thành tông màu xám đen.

Sau khi hoàn thiện việc sơn sửa lại các mảng tường, đơn vị tiến hành thực hiện bố trí lại các hạng mục còn lại trong hợp đồng.

Điểm nhấn chính được sử dụng trong dự án lần này là các chi tiết đèn neon led. Đây là chi tiết nổi bật dễ bắt gặp ở các không gian mang hơi hướng sống về đêm như quán bar, club. Việc sử dụng đèn led neon không chỉ giúp tiết kiệm chi phí thi công mà còn thể hiện đúng phong cách mà quán đang muốn hướng tới.

Và sau chưa đầy 10 ngày thực hiện, đơn vị cũng đã hoàn thiện dự án với kết quả đã khiến chủ đầu tư vô cùng hài lòng.

2. Thi công quán cafe theo yêu cầu với Tân Gia Bang

Bên cạnh thiết kế và thi công quán cafe theo nhiều loại phong cách khác nhau, Tân Gia Bang cũng nhận thiết kế và thi công nội thất các dạng công trình khác theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất, đơn vị luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất tốt nhất thị trường.

Cùng với đó các dự án thi công trọn gói sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Các dự án thiết kế và thi công bởi Tân Gia Bang