Thi công quán trà sữa Bin tại Bình Dương

Dự án: Thi công quán trà sữa Bin

Sau khi hoàn thiện thiết kế bản vẽ và chốt phương án cuối cùng, đơn vị đã lên kế hoạch và chuẩn bị các trang thiết bị nội thất cho Bin Milk Tea tại xưởng.

Sau 10 ngày chuẩn bị, đơn vị đã có mặt tại hiện trường dự án và tiến hành thực hiện thi công quán trà sữa.

1. Thiết kế và thi công quán trà sữa Bin Bình Dương

Dưới đây là một số hình ảnh đơn vị thực hiện thi công dự án.

Hiện trạng phần thô của mặt bằng còn rất tốt nên đơn vị không cần thực hiện sửa chữa quá nhiều hạng mục. Ngay khi có mặt tại địa điểm của dự án, đội ngũ kỹ thuật viên đã ngay lập tức tiến hành lắp ráp và thi công các hạng mục thể hiện trên bản vẽ.

Thi công quán trà sữa Bin

Thời gian thực hiện dự án diễn ra khá nhanh chóng chỉ với 10 ngày thi công. Quá trình thực hiện dự án đơn vị cũng không gặp bất kỳ một khó khăn nào và hoàn thiện công trình theo đúng tiến độ.

Thi công quán trà sữa tại Bình Dương

Tông màu xanh neon nổi bật đã khiến quán trở nên vô cùng thu hút và bắt mắt. Kết quả sau khi hoàn thiện dự án chủ đầu tư đã rất hài lòng.

2. Thi công quán trà sữa tại Bình Dương với TGB

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công quán trà tại Bình Dương, TGB chính là đơn vị sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện nhiều dự án khác nhau tự tin là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất thi trường. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để lên ý tưởng thiết kế và thi công quán trà sữa của riêng bạn.

Các công trình thiết kế quán trà sữa