Thi công quán trà sữa tại Cần Thơ

Dự án: Thi công quán trà sữa tại Cần Thơ – Vinmilk Tea & Coffee

Dự án Vinmilk là một dự án thi công trọn gói được thực hiện bởi Tân Gia Bang tại Cần Thơ. Sau khi kiến trúc sư của đơn vị hoàn thành bản vẽ, chủ đầu tư đã nhanh chóng chốt bản mẫu cuối cùng và tiến hành ký hợp đồng thi công trọn gói với đơn vị.

Cùng xem qua một số hình ảnh về quá trình thực hiện thi công và hoàn thành dự án của đơn vị ở dưới đây nhé.

Thi công tiệm trà sữa Cần Thơ
Thi công trọn gói quán trà sữa tại Cần Thơ

1. Quá trình thi công trọn gói và hoàn thành dự án Vinmilktea

Ngay sau khi ký hợp đồng thi công trọn gói với chủ đầu tư của Vinmilktea, đơn vị ngay lập tức tiến hành gia công và chuẩn bị các hạng mục nội thất cần chuẩn bị trước tại xưởng. Thời gian thực hiện và chuẩn bị các hạng mục nội thất là 10 ngày.

Sau 10 ngày hoàn thành các hạng mục cần chuẩn bị trước, đơn vị ngay lập tức đã di chuyển đến địa điểm của dự án và tiến hành thi công ngay lập tức.

Thi công trọn gói quán trà sữa tại Cần Thơ
Phần nội thất bên trong tiệm trà sữa ở giai đoạn gần hoàn thiện

Thời gian thực hiện thi công dự án tổng cộng hết 7 ngày bao gồm tất cả các hạng mục ngoại nội thất mà chủ đầu tư đã ký với đơn vị.

Thi công quán trà sữa ở Cần Thơ
Giai đoạn gần hoàn thiện dự án

Với diện tích 100m², Vinmilk Tea & Coffee có mặt bằng cung cấp một không gian phù hợp để mở một quán trà sữa đúng chuẩn. Dù có diện tích thuận về chiều dài và hẹp về chiều ngang nhưng không gian bên trong quán không hề đem đến cảm giác chật hẹp. Không gian của quán rất thích hợp cho đối tượng khách hàng trẻ tuổi, vừa có thể sử dụng để học tập hoặc dành thời gian để vui chơi cùng bạn bè.

Thi công tiệm trà sữa ở Cần Thơ
Nội thất bên trong quán sau khi hoàn thiện

Chi phí hoàn thiện dự án là 183tr3, một chi phí vô cùng hợp lý và tiết kiệm so với mặt bằng chung trên thị trường (bao gồm thi công cải tạo mặt bằng + lắp đặt nội thất, bảng hiệu).

Thi công tiệm trà sữa ở Cần Thơ
Dự án thi công quán trà sữa tại Cần Thơ sau khi hoàn thiện

2. Thiết kế và thi công quán trà sữa tại Cần Thơ cùng Tân Gia Bang

Kết quả sau khi hoàn thành dự án chủ đầu tư đã rất hài lòng. Mọi chi tiết thể hiện trên bản vẽ đều được thể hiện đúng và chuẩn xác. Doanh thu sau khi hoạt động của quán cũng đạt được kết quả rất tốt.

Thi công trọn gói quán trà sữa tại Cần Thơ
Vinmilktea sau khi đã hoàn thành và đang trong quá trình hoạt động.

Dự án Thi công quán trà sữa Vinmilk Tea & Coffee tại Cần Thơ có thể được xem là một dự án kiểu mẫu của đơn vị tại khu vực. Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công trọn gói quán trà sữa tại Cần Thơ, TGB chính là đơn vị phù hơp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Với kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện nhiều dự án, đơn vị tự tin là nơi cung cấp dịch vụ và giá cả tốt nhất thị trường. Cùng với đó, các dự án thi công quán trà sữa trọn gói tại Cần Thơ sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Để lên ý tưởng thiết kế và thi công tiệm trà sữa bắt mắt tại Cần Thơ, liên hệ ngay 093 542 26 25.

Xem thêm: 

Thiết kế quán trà sữa Vinmilk