Thi công quán trà sữa tại quận 12 nổi bật

Dự án: Thi công quán trà sữa tại quận 12 – Teiki House

Teiki House là một dự án thi công trọn gói từ phần thô đến nội thất được Tân Gia Bang thực hiện tại quận 12. Sau khi hoàn thành bản vẽ thiết kế nội thất bên trong cũng như mặt tiền, chủ đầu tư đã tiến hành ký hợp đồng thi công với đơn vị. Thời gian thực hiện dự án tổng cộng là 12 ngày.

Thi công quán trà sữa tại quận 12
Thi công quán trà sữa tại quận 12

1. Quá trình thi công trọn gói quán trà sữa Teiki House quận 12

Quá trình thực hiện thi công dự án quán trà sữa Teiki House tại quận 12 diễn ra khá nhanh chóng và suôn sẻ. Đơn vị chỉ tiêu tốn 12 ngày để hoàn thành dự án, gồm 8 ngày chuẩn bị các trang thiết bị nội thất tại xưởng và 4 ngày thực hiện lắp ráp và thi công tại hiện trường.

Thi công quán trà sữa quận 12
Quá trình đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện thi công dự án.

Một trong những chi tiết chính tạo điểm nhấn cho Teiki House chính là các bức tranh vẽ tường lớn được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề của đơn vị. Các chi tiết nội thất bên trong cửa hàng cũng khá đơn giản nên cũng không cần đầu tư nhiều. Bên cạnh tranh vẽ tường thì một số chi tiết tạo điểm nhấn cho không gian có thể kể đến như bàn ghế theo tông màu chủ đạo và đèn trần kiểu.

Thi công quán trà sữa ở quận 12
Teiki House sau khi hoàn thiện

Kết quả sau 12 ngày làm việc đã khiến chủ đầu tư của dự án vô cùng hài lòng. Với tổng diện tích sử dụng là 70m² quán có chi phí trọn gói là 138tr6, một chí phí rất hợp lý và tiết kiệm so với mặt bằng chung trên thị trường.

2. Thiết kế và thi công quán trà sữa tại quận 12 với Tân Gia Bang

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công quán trà sữa tại quận 12, Tân Gia Bang chính là đơn vị phù hợp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện nhiều dự án khác nhau tự tin là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường. Cùng với đó, các dự án thi công quán trà sữa trọn gói tại quận 12 sẽ được vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay 093 542 26 25 để lên ý tưởng thiết kế quán trà sữa bắt mắt tại quận 12 cho riêng bạn.

Xem thêm:

Các dự án thiết kế quán trà sữa bởi Tân Gia Bang