Thi công quán trà sữa tại Thủ Đức

Dự án: Thi công quán trà sữa tại Thủ Đức

Sau khi hoàn thiện bản vẽ cải tạo, chị Hiền đã rất hài lòng và quyết định ký hợp đồng thi công cải tạo trọn gói Béo Milk Tea & Coffee với TGB. Ngay lập tức đơn vị đã lên kế hoạch và chuẩn bị những thứ cần thiết cho dự án.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công thực tế dự án tại điểm.

Thi công quán trà sữa tại Thủ Đức

1. Thi công quán trà sữa với tông màu xanh bơ

Dù Béo Milk Tea & Coffee là một dự án thiết kế thuộc bộ hồ sơ 2022 nhưng đến 2023 đơn vị mới thực hiện thi công do thời gian thực hiện dự án đã rất gần tết âm lịch 2023.

Để bắt đầu cho việc thực hiện cải tạo quán, đơn vị đã tiến hành loại bỏ phần bảng hiệu cũ và tiến hành bố trí cũng như lắp ráp 2 tấm bảng hiệu mới do đơn vị đã chuẩn bị từ trước tại xưởng. Dựa trên bản vẽ thiết kế thì không gian phía trước quán còn được bố trí thêm một số điểm nhấn nhẹ nhưng khi thi công gia chủ đã yêu cầu loại bỏ các chi tiết này để tiết kiệm chi phí.

Thi công quán trà sữa tại Thủ Đức

Đối với không gian nội thất bên trong, mọi chi tiết trang trí đều được giữ lại và thực hiện theo đúng những gì được thể hiện trên bản vẽ.

Mọi chi tiết như vách che tường kiểu cũng như bọc quầy bar theo tông màu chủ đạo đều được đội ngũ kỹ thuật viên của đơn vị chuẩn bị kỹ lưỡng tại xưởng. Do mọi thứ đã được chuẩn bị từ trước nên thời gian cải tạo diễn ra cũng khá nhanh chóng giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng lẫn đơn vị.

Thi công quán trà sữa tại Thủ Đức

Sau 2 ngày thực hiện đơn vị đã hoàn thành việc cải tạo với chi phí tổng là 95.400.000 VND. Kết quả sau khi hoàn thiện đã khiến chủ đầu tư vô cùng hài lòng.

1. Thi công quán trà sữa tại Thủ Đức với TGB

Có thể nói Tân Gia Bang là người bạn đồng hành hoàn hảo cho các đơn vị nhỏ lẻ về các giải pháp cải tạo không gian với chất lượng và chi phí tốt nhất.

Nếu bạn đang cần cải tạo và nâng cấp không gian nội thất cho cửa hàng của mình, TGB chính là đơn vị phù hợp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Đến với TGB, bạn không chỉ nhận được chất lượng tốt nhất về dịch vụ, mà chúng tôi còn cam kết giá cả tốt nhất thị trường. Bên cạnh dịch vụ và chất lượng tốt, đơn vị còn miễn phí 100% phí thiết kế cho các dự án thi công trọn gói.

Liên hệ ngay để nhận tư vấn về thiết kế, thi công và cải tạo quán trà sữa theo ý muốn.

Bản vẽ thiết kế cải tạo không gian Béo Milk Tea & Coffee