Thi công quán trà sữa AMIGO tại Thuận An

Dự án: Thi công quán trà sữa tại Thuận An

Dự án AMIGO là một trong những dự án thiết kế và thi công trọn gói tiệm trà sữa kiểu mẫu của Tân Gia Bang tại Bình Dương.

Dưới đây là một số hình ảnh về quá trình đơn vị thực hiện thi công dự án.

Quá trình thi công quán trà sữa tại Thuận An

Với diện tích 100m² được chia làm 2 sàn cùng hợp đồng thi công trọn gói tất cả các hạng mục, AMIGO tiêu tốn của đơn vị tổng cộng là 25 ngày để hoàn thiện dự án.

Hiện trạng ban đầu của mặt bằng là một căn nhà phố đã xuống cấp sau nhiều năm sử dụng. Để bắt đầu cho quá trình thi công, đơn vị đã tiến hành cải tạo không gian sử dụng ở tầng 1 bằng việc tạo lỗ thông tường để tăng độ thoáng cho không gian. Song song với đó đơn vị cũng tiến hành lót sàn ván ép để che đi bề mặt gạch ốp sàn đã xuống cấp sau nhiều năm sử dụng. Thực hiện cùng một lúc 2 hạng mục đã giúp cho đơn vị tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

Thi công quán trà sữa tại Thuận An

Bước tiếp theo đơn vị đã tiến hành sơn sửa và trang trí các bề mặt tường và trần theo thiết kế trên bản vẽ.

Thi công quán trà sữa tại Thuận An

Với số lượng lớn các hạng mục trang trí cần được thực hiện ở tường và trần nhà, đơn vị tốn khá nhiều thời gian để hoàn thiện các chi tiết này. Từ tạo khối nổi bo tròn cho tường đến vân nổi tạo điểm nhấn cho trần.

Thi công tiệm trà sữa tại Thuận An

Thi công tiệm trà sữa tại Thuận An

Thi công quán trà sữa tại Thuận An

Sau khi hoàn thiện các chi tiết về tường, trần và sàn, đơn vị tiến hành bố trí và thi công các chi tiết còn lại bên trong hợp đồng.

Thi công quán trà sữa Thuận An

Do là không gian kín nên kiến trúc sư đã sử dụng nhiều chi tiết trang trí bằng gương để tăng độ rộng cho không gian bên trong quán. Qua đó cũng tạo nhiều góc sống ảo để phục vụ khách hàng.

Quá trình thực hiện dự án diễn ra đúng tiến độ và đơn vị không gặp bắt kỳ một khó khăn nào trong quá trình thực hiện. Kết quả sau khi hoàn thiện dự án chủ đầu tư đã rất hài lòng.

Thiết kế và thi công trọn gói quán trà sữa tại Thuận An cùng Tân Gia Bang

AMIGO có thể được xem là một dự án kiểu mẫu của TGB tại Thuận An, Bình Dương. Với không gian thực hiện lớn cùng việc đầu tư bài bản, kết quả nhận được rất xứng đấng với chi phí đã bỏ ra.

Ngoài thiết kế và thi công quán trà sữa, TGB cũng nhận thiết kể và thi công nội thất các loại dự án khác tại Thuận An, Bình Dương.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thi công quán trà sữa tại Thuận An, TGB chính là đơn vị phù hợp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành tự tin là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công quán trà sữa tốt nhất tại Thuận An.

Cùng với đó các dự án thiết kế và thi công trọn gói quán trà sữa tại Thuận An, Bình Dương sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Các dự án thiết kế nội thất bởi Tân Gia Bang