Thi công quán trà sữa Tea Wang tại quận 5

Dự án: Thi công quán trà sữa Tea Wang

Sau khi đã chốt được phương án cuối cùng cho bản vẽ cũng như đồng ý với bảng báo giá chi tiết mà công ty cung cấp, chủ đầu tư của quán trà sữa Tea Wang đã quyết định ký kết hợp đồng thi công trọn gói với công ty.

Ngay sau đó TGB đã tiến hành chuẩn bị và lên kế hoạch thi công dự án với mong muốn đặt ra là hoàn thiện dự án trong vòng 12 ngày.

Các hạng mục thi công trong dự án lần này bao gồm cải tạo các bề mặt tường, quầy pha chế, lót sán và làm bảng hiệu. Do quá trình thi công gặp một số trục trặc nhỏ nên quá trình thi công có phần kéo dài hơn dự kiến.

Tổng chi phí hoàn thiện các hạng mục do đơn vị đảm nhận là 113tr. Tuy có vài sai sót trong quá trình thi công nhưng kết quả cuối cùng khách hàng nhận cũng rất chỉn chu và hoàn hảo.

thiết kế thi công quán trà sữa tại quận 5

Không gian chỉn chu và có sự nổi bật nhất định sẽ giúp cho cửa hàng của bạn hoạt động hiệu quả hơn trong quá trình thu hút khách hàng. Bên cạnh đó việc đầu tư và thiết kế một cửa hàng đẹp cũng đã dễ tiếp cận hơn bao giờ hết.

Hợp tác và kết hợp với đúng đơn vị chuyên thiết kế và thi công quán trà sữa cũng là điều cần thiết để có thể nhận được kết quả tốt nhất. Và trong những đơn vị chuyên thiết kế và thi công quán trà sữa uy tín trên thị trường thì TGB cũng là một đơn vị nằm trong số đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ thi công cùng giá cả tốt nhất thị trường. Cùng với đó, các dự án thi công trọn gói cũng sẽ được đơn vị miễn phí hoàn toàn phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận tư vấn cụ thể.