Thi công shop điện thoại tại Biên Hòa – Min Apple

Dự án: Thi công shop điện thoại tại Biên Hòa – Min Apple

Sau khi hoàn thành bản vẽ và chốt phương án cuối cùng, chủ đầu tư của Min Apple Store đã ký hợp đồng thi công trọn gói với đơn vị. Tổng thời gian đơn vị tiêu tốn để hoàn thành dự án là 15 ngày, gồm 10 ngày gia công trang thiết bị nội thất tại xưởng và 5 ngày thực hiện lắp ráp thi công tại hiện trường.

Dưới đây là một số hình ảnh về quá trình thực hiện thi công cũng như sau khi hoàn thành dự án Min Apple Store.

1. Thi công cửa hàng điện thoại tại Biên Hòa, Đồng Nai

Mặt bằng mà chủ đầu tư của Min Apple Store thuê lại là một cửa hàng đồ nội thất cao cấp. Do đây không phải là mặt bằng trống hoàn toàn nên đơn vị cần thực hiện dọn dẹp và sơn sửa khá nhiều thứ.

Thi công cửa hàng điện thoại tại Biên Hòa
Hình ảnh trước khi thi công và sau khi gần hoàn thành mặt tiền Min Apple.

Các chi tiết nội thất như bàn, tủ, kệ đều được đơn vị tự gia công tại xưởng để có được chi phí tốt nhất cho khách hàng.

Thi công tiệm điện thoại tại Biên Hòa, Đồng Nai
Các trang thiết bị nội thất thuộc dự án được đơn vị chuẩn bị trước tại xưởng.

Do cửa hàng được thiết kế và bố trí khá đơn giản nên quá trình thực hiện thi công dự án diễn ra khá nhanh chóng và trơn tru. Đơn vị không gặp bất kỳ một khó khăn nào trong quá trình lắp ráp và bố trí nội thất cho cửa hàng.

Dự án thi công shop điện thoại tại Biên Hòa ở giai đoạn gần bàn giao
Dự án thi công cửa hàng điện thoại tại Biên Hòa ở giai đoạn gần bàn giao

Kết quả nhận được sau khi hoàn thiện dự án khiến cho chủ đầu tư rất hài lòng. Chi phí hoàn thiện dự án tổng cộng là 119tr3 cho diện tích 40m² bao gồm các hạng mục cải tạo phần thô+nội thất+bảng hiệu.

Thi công cửa hàng điện thoại tại Biên Hòa, Đồng Nai
Dự án Min Apple sau khi hoàn thiện

2. Tân Gia Bang – Đơn vị chuyên thiết kế và thi công cửa hàng điện thoại tại Đồng Nai.

Min Apple Store là dự án mẫu về thiết kế và thi công cửa hàng điện thoại tại Biên Hòa, Đồng Nai được thực hiện bởi Tân Gia Bang mà bạn có thể tham khảo qua.

Nếu như bạn đang cần thiết kế và thi công tiệm điện thoại tại Biên Hòa, Tân Gia Bang chính là đơn vị phù hợp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện nhiều dự án tự tin là nơi cung cấp dịch vụ và giá cả tốt nhất thị trường.

Cùng với đó các dự án thi công shop điện thoại trọn gói tại Biên Hòa sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế. Liên hệ ngay 093 542 26 25 để nhận tư vấn về thiết kế và thi công cửa hàng điện thoại trọn gói tại Biên Hòa.

Xem thêm:

Thiết kế cửa hàng điện thoại tại Biên Hòa