Thi công shop điện thoại tại quận 10

Dự án: Thi công shop điện thoại tại quận 10

Chủ đầu tư của 99 Store là một khách hàng thân thuộc của Tân Gia Bang với nhiều dự án thiết kế và thi công cửa hàng điện thoại đã được thực hiện bởi đơn vị.

Dự án lần này cũng là một dự án thiết kế và thi công trọn gói như các dự án đơn vị đã thực hiện trước đây cho vị khách này. Dưới đây là một số hình ảnh thi công thực tế dự án tại Lê Hồng Phong, quận 10, TP.HCM.

Thi công cửa hàng điện thoại tại quận 10

1. Thi công shop điện thoại tại quận 10

Hiện trạng mặt bằng dự án còn rất tốt, đơn vị không cần sửa chữa quá nhiều hạng mục mà chỉ cần tiến hành thi công dự án ngay khi có mặt tại địa điểm.

Để bắt đầu, đơn vị tiến hành xử lý các mảng tường đã xuống cấp và sơn lại màu sơn mới. Ngay sau khi hoàn tất các vấn đề liên quan đến tường và trần nhà, đơn vị tiến hành lát sàn ván ép để che đi bề mặt sàn gạch đã xuống cấp sau nhiều năm.

Thi công shop điện thoại tại quận 10

Tổng thời gian để thực hiện dự án là 15 ngày gồm 7 ngày chuẩn bị tại xưởng và 7 ngày thi công tại dự án.

Thi công tiệm điện thoại tại quận 10

Kết quả dự án sau khi hoàn thiện không có quá nhiều khác biệt so với bản vẽ thiết kế. Chủ đầu tư cũng đã rất hài lòng với thành quả do đơn vị đem lại.

Thi công shop điện thoại tại quận 10
Giai đoạn gần hoàn thiện nội thất.

2. Thiết kế và công shop điện thoại tại quận 10 với Tân Gia Bang

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất shop điện thoại tại quận 10 thì TGB chính là đơn vị sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Tân Gia Bang với kinh nghiệm lâu năm trong ngành tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thiết kế và thi công shop điện thoại trọn gói sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để lên ý tưởng thiết kế shop điện thoại của riêng bạn !

Thiết kế shop điện thoại 99 store