Thi công shop quần áo Biluxury

Dự án: Thi công shop quần áo tại Cần Thơ

Trong số các đơn vị lớn mà TGB đã hợp tác, Biluxury có thể được xem là một cái tên nổi bật với chuỗi cửa hàng hơn 140 chi nhánh. Dự án lần này chính là cột mốc đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của đơn vị với Biluxury.

Ngay sau khi đại diện của Biluxury chốt phương án cuối cùng về bản vẽ thiết kế, đơn vị đã ngay lập tức lên kế hoạch và chuẩn bị mọi trang thiết bị cho dự án.

1. Thi công cửa hàng thời trang Biluxury

Đánh giá chung thì hiện trạng mặt bằng vẫn còn đang khá tốt. Đơn vị không cần thực hiện sửa chữa nhiều về phần thô. Qua đó quá trình thi công và trang trí không gian bên trong cửa hàng cũng không gặp quá nhiều khó khăn và diễn ra khá nhanh chóng.

Thi công shop thời trang ở cần thơ

Thi công shop thời trang ở cần thơ
Bố trí lại hệ thống ánh sáng bên trong cửa hàng.
Thi công shop thời trang ở cần thơ
Giai đoạn gần hoàn thiện thi công.

Đa phần trang thiết bị nội thất sử dụng cho dự án đều sử dụng vật liệu hiện đại và cao cấp.

Thi công shop thời trang ở cần thơ
Thiết kế nội thất bên trong sau khi hoàn thành.

Kết quả sau khi hoàn thiện dự án đơn vị Biluxury đã rất hài lòng. Hình ảnh hoàn thiện thực tế của dự án giống 100% so với hình ảnh thiết kế trên bản vẽ dù có vài chi tiết nhỏ đã được thay đổi trong quá trình thi công.

2. Thiết kế và thi công shop thời trang tại Cần Thơ với TGB

Bên cạnh thiết kế và thi công cửa hàng thời trang dựa trên mẫu có sẵn, TGB cũng nhận thiết kế và thi công shop quần áo theo yêu cầu riêng với nhiều loại phong cách khác nhau.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công shop quần áo tại Cần Thơ thì TGB chính là nơi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện nhiều dự án khác nhau tự tin là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công shop quần áo tốt nhất thị trường. Cùng với đó, các dự án thi công shop quần áo trọn gói sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay 093 542 26 25 để nhận tư vấn thiết kế và thi công shop quần áo cho riêng bạn !

Thiết kế shop thời trang.