Thi công shop thời trang tại Vũng Tàu

Dự án: Thi công shop thời trang tại Vũng Tàu

Sau khi hoàn thành bản vẽ thiết kế nội thất, chủ đầu tư của dự án shop thời trang USA đã tiến hành ký hết hợp đồng thi công shop trọn gói với đơn vị. Ngay sau đó đã lên lịch cũng như kết hoạch chuẩn bị các trang thiết bị nội thất cần thiết cho cửa hàng. Tổng thời gian hoàn thiện dự án là 14 ngày gồm 8 ngày gia công trang thiết bị nội thất tại xưởng và 6 ngày lắp ráp thi công tại mặt bằng.

Dưới đây là hình ảnh đơn vị thực hiện thi công cửa hàng thời trang tại Vũng Tàu sau khi đã chuẩn bị xong mọi thứ cần thiết tại xưởng và có mặt tại hiện trường dự án.

Thi công shop thời trang tại Vũng Tàu
Thiết kế và thi công shop thời trang ở Vũng Tàu

1. Quá trình thực hiện thi công dự án shop thời trang tại Vũng Tàu

Thi công shop thời trang tại Vũng Tàu
Hiện trạng ban đầu khi đơn vị nhận dự án

Sau khi nhận bàn giao mặt bằng, đơn vị ngay lập tức tiến hành xử lý qua phần thô đã xuống cấp của dự án. Việc sửa chữa và xử lý qua mặt bằng cũng khá nhanh chóng và không tốn quá nhiều chi phí do phần thô của căn nhà vẫn còn rất tốt.

Khi đã hoàn thành việc sửa chữa phần thô, đơn vị tiến hành ốp lại sàn gạch mới cho mặt bằng, sơn tường theo màu trên bản vẽ thiết kế và bố trí các chi tiết nội thất còn lại.

Thi công cửa hàng thời trang tại Vũng Tàu
Đơn vị trong quá trình lắp ráp các trang thiết bị nội thất còn lại thuộc dự án
Thi công shop thời trang tại Vũng Tàu
Gian đoạn gần hoàn thiện nội thất cửa hàng.

Cuối cùng sau khoảng thời gian 6 ngày có mặt tại hiện trường, đơn vị đã hoàn thành dự án. Với diện tích 65m², tổng chi phí hoàn thiện sau khi hoàn thành dự án là 113tr2. Đây là chí phí hợp lý cho một dự án thi công gồm nhiều hạng mục từ sơn sửa phần thô cho đến nội thất và bảng hiệu.

Kết quả sau khi hoàn thiện dự án chủ đầu tư đã rất hài lòng. Kết quả sau khi hoạt động kinh doanh của shop cũng rất tốt.

Thi công cửa hàng thời trang Vũng Tàu
Cửa hàng thời trang USA Tại Vũng Tàu sau khi hoàn thiện.

2. Thi công shop thời trang tại Vũng Tàu cùng Tân Gia Bang

Dự án USA là một dự án thi công cửa hàng thời trang kiểu mẫu tại Vũng Tàu của đơn vị. Bên cạnh thi công cửa hàng thời trang, TGB cũng thực hiện thiết kế và thi công nhiều dự án khác nhau tại cùng khu vực như quán cafe, trà sữa, cửa hàng điện thoại.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công shop thời trang tại Vũng Tàu, Tân Gia Bang chính là đơn vị phù hợp giúp bạn thực hiện điều đó. Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện nhiều dự án khác nhau tự tin là nơi cũng cấp dịch vụ tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói shop thời trang tại Vũng Tàu sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay 093 542 26 25 để lên ý tưởng thiết kế và thi công cửa hàng thời trang tại Vũng Tàu cho riêng bạn.

Xem thêm:

Thiết kế cửa hàng thời trang tại Vũng Tàu