Thi công spa tại Bình Phước

Sau công đoạn hoàn thành bản vẽ và tiến đến thoả thuận cuối cùng là ký hợp đồng thi công, Tân Gia Bang ngay lập tức đã tiến hành thực hiện các công đoạn tiếp theo để thực hiện dự án thi công spa tại Bình Phước. Đây cũng là dự án đầu tiên thể hiện sự hợp tác giữa Tân Gia Bang Decor và MV Beauty.

Kết quả nhận được sau khi hoàn thành dự án đã khiến chủ đầu tư của MV Beauty vô cùng hài lòng.

Thi công spa tại Bình Phước

1. Quá trình thực hiện thi công spa ở Bình Phước

Thi công spa tại Bình Phước
Hình ảnh thiết kế spa Bình Phước cho dự án spa chi nhánh của MV Beauty

Dựa trên các hạng mục thiết kế mà MV Beauty đã đồng ý và yêu cầu đơn vị thi công, Tân Gia Bang đã tiến hành gia công các hạng mục cần được thực hiện trước tại xưởng nội thất của đơn vị.

Thi công spa tại Bình Phước
Quá trình chuẩn bị đồ nội thất cho dự án spa tại Bình Phước

Do đã có chuẩn bị từ trước kết hợp với đội ngũ thợ lành nghề nên quá trình gia công tại xưởng diễn ra khá nhanh chóng. Sau khi hoàn tất các công đoạn cần chuẩn bị trước, đơn vị đã tiến hành di chuyển đến địa điểm của dự án tại Bình Phước.

Thi công spa tại Bình Phước
Thi công spa ở Bình Phước.

Sau khi có mặt tại địa điểm dự án, đơn vị đã gấp rút tiến hành thực hiện cải tạo và lắp đặt các trang thiết bị nội thất cho dự án. Có đến 80% các hạng mục của dự án lần này được thực hiện bởi đơn vị, 20% còn lại đã được đơn vị Mv Beauty chuẩn bị riêng.

Thi công spa tại Bình Phước
Dự án thi công spa Bình Phước.

Quá trình thực hiện thi công spa diễn ra rất suôn sẻ và khá nhanh chóng. Đơn vị không gặp bất kỳ một khó khăn hay vấn đề nào dẫn đến chậm tiến độ trong khi thực hiện dự án.

Thời gian thực hiện và hoàn tất mọi công đoạn lắp ráp trang thiết bị nội thất cho spa diễn ra trong vòng 20 ngày.

Thi công spa tại Bình Phước
Thi công spa ở Bình Phước

2. Đơn vị chuyên thiết kế và thi công spa tại Bình Phước – Tân Gia Bang Decor

Đây là dự án thi công spa tại Bình Phước đầu tiên của đơn vị cũng như dự án đầu tiên Tân Gia Bang hợp tác với MV Beauty. Bên cạnh thiết kế và thi công spa ở Bình Phước, đơn vị cũng thực hiện nhiều dự án khác nhau như quán trà sữa, quán cafe, shop thời trang, cửa hàng điện thoại… tại khu vực.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế hoặc thi công dự án nội thất tại Bình Phước, Tân Gia Bang có thể là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện nhiều dự án khác nhau tự tin là nơi cung cấp dịch vụ với giá cả và chất lượng tốt nhất thị trường.

Cùng với đó, các dự án thiết kế và thi công spa trọn gói tại Bình Phước sẽ được đơn vị tặng miễn phí 100% bản vẽ thiết kế.

Để lên ý tưởng thiết kế hoặc thi công tiệm spa tại Bình Phước, liên hệ 093 542 26 25.

Xem thêm: Thiết kế spa tại Bình Phước