Thi công thiết kế quán trà sữa tại Kiên Giang

Dự án: Thi công thiết kế quán trà sữa tại Kiên Giang

Dù đã thực hiện nhiều dự án tại khu vực miền tây nhưng trà sữa Dori là dự án đầu tiên mà đơn vị thực hiện tại Kiên Giang.

Với thiết kế dựa trên tông màu xanh bạc hà nổi bật, quán có một không gian nội thất khá là bắt mắt và dễ tạo sự thu hút đối với mọi người. Cùng với đó, diện tích 70m vuông của quán cũng cung cấp một không gian đủ rộng để tạo ra một quán trà sữa đúng chuẩn.

Dưới đây là quá trình thực hiện thi công cũng như kết quả mà đơn vị đã hoàn thiện dự án.

1. Thi công quán trà sữa tông màu bạc hà

Hiện trạng ban đầu của mặt bằng là nhà xây mới nên đơn vị không cần thực hiện sửa chữa và phục hồi bất kỳ một hạng mục nào. Qua đó quá trình thực hiện sắp xếp và trang trí không gian nội thất cũng diễn ra nhanh chóng, đơn vị chỉ tốn 9 ngày để hoàn thiện thi công dự án.

Các hạng mục thi công nội thất trong dự án lần này bao gồm trang trí các mảng tường, bàn ghế, quầy bar, bảng hiệu cùng kệ và vách ngăn trang trí.

Mọi chi tiết nội thất của quán đều đã được chuẩn bị kỹ lưỡng tại xưởng, đội ngũ kỹ thuật viên chỉ cần lắp ráp và bố trí sao cho phù hợp khi có mặt tại điểm nên tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

Dù các trang thiết bị nội thất được gia công bằng các nguyên vật liệu đơn giản và bình dân nhưng chất lượng vẫn đạt chuẩn cao từ bàn ghế đến quầy kệ.

Mọi chi tiết thi công đều giống như các chi tiết thiết kế được thể hiện trên bản vẽ và kết quả bàn giao đã khiến chủ đầu tư vô cùng hài lòng

2. Tân Gia Bang – Đơn vị chuyên thiết kế thi công quán trà sữa tại Kiên Giang

Không gian nội thất chất lượng và bắt mắt sẽ luôn là điểm nhấn để thu hút và gây ấn tượng đối với khách hàng. Đầu tư mạnh vào hình thức sẽ luôn đem đến kết quả tốt nhất trong quá trình kinh doanh, đặc biệt là trong các mô hình như kinh doanh quán trà sữa.

Và nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công quán trà sữa tại Kiên Giang thì Tân Gia Bang chính là đơn vị phù hợp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công nội thất trọn gói sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận tư vấn.