Thi công tiệm điện thoại tại Gò Vấp

Dự án: Thi công tiệm điện thoại tại Gò Vấp

Sau khi hoàn thành bản vẽ thiết kế cải tạo cho TH Center mobile, chủ đầu tư đã tiến hành ký hợp đồng thi công trọn gói với đơn vị. Ngay lập tức TGB đã lên kế hoạch và chuẩn bị trang thiết bị nội thất cho dự án.

Quá trình thực hiện cải tạo và thiết kế mặt bằng của TH Center diễn ra khá nhanh chóng và đơn vị không gặp bất kỳ một khó khăn nào trong quá trình thực hiện.

Thi công tiệm điện thoại tại Gò Vấp

1. Không gian mới cho cửa hàng điện thoại TH Center

Sau khi đã hoàn thành việc chuẩn bị các trang thiết bị nội thất cần thiết, Tân Gia Bang đã có mặt tại hiện trường để thực hiện cải tạo không gian nội thất cho cửa hàng điện thoại.

Bước đầu tiên mà đơn vị thực hiện khi có mặt tại hiện trường dự án là gỡ bỏ và cải tạo lại toàn bộ các bề mặt tường bên trong cửa hàng. Ngay sau khi hoàn thiện các bề mặt tường, đơn vị đã tiến hành lát sàn gỗ ván ép lên bề mặt gạch đã xuống cấp sau nhiều năm sử dụng.

Thi công shop điện thoại Gò Vấp
Đơn vị cần thực hiện cải tạo và sơn sửa lại bề mặt tường.

Sau khi hoàn thiện cải tạo các bề mặt tường và sàn, đơn vị đã tiến hành thực hiện trang trí các chi tiết còn lại trên bản vẽ. Cuối cùng là bố trí và sắp xếp các trang thiết bị nội thất cơ bản như bàn ghế, tủ kệ, ghế dài.

Thi công shop điện thoại tại Gò Vấp
Không gian bên trong cửa hàng sau khi bố trí.
Thi công cửa hàng điện thoại tại Gò Vấp
Mặt tiền sau khi thực hiện cải tạo.

Thời gian thực hiện cải tạo dự án diễn ra khá nhanh chóng, đơn vị chỉ tốn 5 ngày chuẩn bị trang thiết bị nội thất và 5 ngày thi công dự án tại hiện trường. Chủ đầu tư đã rất hài lòng với kết quả nhận được sau khi dự án hoàn thiện.

2. Thiết kế và thi công thi công tiệm điện thoại tại Gò Vấp với Tân Gia Bang

Ngoài thiết kế và cải tạo cửa hàng điện thoại TH Center, TGB cũng đã thực hiện thiết kế và thi công nhiều dự án cửa hàng điện thoại khác. Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện nhiều dự án tự tin là nơi cung cấp dịch vụ với giá cả tốt nhất thị trường.

Cùng với đó các dự án thiết kế và thi công tiệm điện thoại trọn gói sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để lên ý tưởng thiết kế cửa hàng điện thoại của riêng bạn !

Thiết kế shop điện thoại tại Gò Vấp