Thi công và thiết kế cửa hàng y khoa tại quận 10

Bên cạnh các dự án thiết kế quán cà phê trà sữa hoặc shop thời trang, Tân Gia Bang cũng thực hiện các dự án về thiết kế shop y khoa, tiệm thuốc. Dưới đây là một dự án thiết kế cửa hàng y khoa tại quận 10 được hoàn thành bởi đơn vị.

thiết kế cửa hàng y khoa tại quận 10
Thi công và thiết kế cửa hàng thiết bị y khoa

1. Thi công và thiết kế cửa hàng y khoa tại quận 10

1.1 Sơ lược về dự án thiết kế shop thiết bị y khoa quận 10

Sau khi đã thống nhất ý kiến và chốt phương án thiết kế, đơn vị đã tiến hành gia công các trang thiết bị nội thất cho dự án và lên kế hoạch thực hiện thi công. Với diện tích là 36m², thời gian thực hiện thi công là 10 ngày.

Quá trình thi công dự án diễn ra rất trơn tru và không gặp bất kỳ một khó khăn nào. Một phần nhờ cấu trúc thiết kế đơn giản, một phần nhờ đội ngũ thi công lành nghề của đơn vị.

Dù có diện tích vỏn vẹn chỉ 36m² nhưng chi phí hoàn thiện cửa hàng khá cao do sử dụng nguyên vật liệu cao cấp. Đây là sự lựa chọn riêng của chủ đầu tư, còn thông thường thì Tân Gia Bang sẽ cung cấp phương án thực hiện có chi phí tiết kiệm hơn cho khách hàng.

thiết kế shop y khoa quận 10
Thiết kế shop thiết bị y tế

1.2 Điểm nhấn và bố trí thi công sau khi thiết kế

Thay vì lựa trọn tông màu xanh y khoa truyền thống, chủ đầu tư chọn tông màu vàng để tạo sự nổi bật cho cửa hàng. Kết quả sau thi công ta có thể thấy được cửa hàng trông rất bắt mắt và cuốn hút với tông màu vàng nổi bật.

Bố trí nội thất bên trong đi theo kiểu cửa hàng truyền thống và khá đơn giản. Các khu vực trưng bày dụng cụ y tế và y khoa được đặt ở 2 bên và chính giữa với tủ và kệ trưng bày gia công theo tông màu chính.

Hai tủ trưng bày sản phẩm được thiết kế cao sát vách trần và được bố trí nhiều ngăn nhỏ trưng bày rất tiện lợi theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư. Quầy trưng bày ở giữa thì được thiết kế với độ rộng và cao vừa đủ để có thể tăng thêm không gian trưng bày mà không chiếm bớt diện tích bên trong cửa hàng.

Quầy thu ngân thì được đặt ở sâu bên trong nhằm mục đích tiện cho việc theo dõi toàn bộ các hoạt động diễn ra bên trong cửa hàng.

Có thể nói thiết kế shop sản phẩm y khoa Allmed không có quá nhiều điểm nổi bật nhưng nhìn chung kết quả cửa hàng sau khi hoàn thành rất đúng với mong muốn và nhu cầu của chủ đầu tư.

thiết kế shop y khoa quận 10
Thiết kế cửa hàng thiết bị y tế

2. Tân Gia Bang – Đơn vị chuyên thi công và thiết kế cửa hàng y tế, shop y khoa

Bên cạnh dự án thiết kế và thi công cửa hàng y khoa tại quận 10 như trên, đơn vị còn nhận thiết kế shop y tế, thiết kế tiệm thuốc, thiết kế phòng khám và các hạng mục liên quan khác.

Với kinh nghiệm lâu năm, đơn vị tự tin là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công cửa hàng y khoa và tiệm thuộc tốt nhất thị trường.

Đến với Tân Gia Bang, bạn không chỉ được hỗ trợ lên ý tưởng mà còn được cung cấp nhiều phương án tối ưu về giá cả.

Bên cạnh đó đối với các dự án thi công trọn gói, đơn vị sẽ tặng miễn phí bản vẽ thiết kế shop y khoa.

Liên hệ ngay 093 542 26 25 để lên ý tưởng thiết kế cửa hàng y khoa theo nhu cầu của bạn.