Thiết kế cửa hàng điện thoại chuyên bán Iphone- Táo 24h

Đối với thị trường ngành smartphone hiện nay, việc lựa chọn sản phẩm tiêu biểu và bán chạy trên thị trường để kinh doanh là yếu tố cần thiết.

Số lượng sản phẩm trên thị trường hiện nay rất lớn nhưng không phải mẫu mã nào cũng được săn đón bởi khách hàng.

Có nhiều nhãn hàng công nghệ nổi tiếng dù đã có tuổi đời hoạt động rất lâu nhưng vẫn thất bại khi cạnh tranh với các đối thủ mới. Và với thị hiếu như bây giờ, việc lựa chọn mặt hàng đang được ưa chuộng nhất có thể được xem là một cách khôn ngoan để tăng tính cạnh tranh và đảm bảo được lợi nhuận.

Apple với nhiều dòng sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay có thể là cái tên nổi tiếng nhất trong làng thiết bị công nghệ. Dù mẫu mã không quá đa dạng nhưng nhờ sự thu hút của các sản phẩm trọng tâm của hãng mà hiện nay Apple có thể được coi là một trong những công ty lớn nhất thế giới với doanh số bán hàng khủng.

Việc lựa chọn các sản phẩm của Apple làm mặt hàng chủ lực là một sự lựa chọn khôn ngoan trong thị trường kinh doanh điện thoại hiện nay. Dù có nguồn cung lớn và sự cạnh tranh cao nhưng nhu cầu cho các dòng sản phẩm của Apple chưa bao giờ giảm.

Và để việc kinh doanh hoạt động hiệu quả và tăng tính cạnh tranh thì việc mở một cửa hàng là điều cần thiết. Chi phí hiện nay để mở một cửa hàng sẽ không quá cao nếu biết đầu tư và lựa chọn vị trí hợp lý.

Mô hình chuyên kinh doanh sản phẩm của Apple

Nguồn hàng

Nhắc đến vấn đề kinh doanh sản phẩm của Apple không phải là một điều đơn giản vì tiêu chí lựa chọn đối tác và thị trường của Apple khá là khắc khe. Đối với các đơn vị nhỏ lẻ hiện nay thì để nhập được sản phẩm đa phần đều phải đi theo hướng hàng xách tay hoặc đi qua một bên trung gian nếu muốn kinh doanh sản phẩm chính hãng.

Tuy nhiên vấn đề đó cũng không quá ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh do nhu cầu cho cả 2 dạng sản phẩm đều rất cao.

Cửa hàng kiểu mẫu

Táo 24H, một cửa hàng điện thoại chuyên bán các sản phẩm của Apple được thực hiện và thi công bởi Tân Gia Bang là một cửa hàng kiểu mẫu về kinh doanh các sản phẩm của nhà Táo mà các bạn nên tham khảo.

Chi phí đầu tư và thi công một cửa hàng điện thoại nhỏ rất thấp vì tính tối giản của cửa hàng. Đối với Táo 24h cũng vậy, cửa hàng được thiết kế khá đơn giản không quá cầu kỳ nhưng vẫn thực hiện đầy đủ các mục đích chính của một cửa hàng điện thoại.

Nội thất được thiết kế đơn giản theo phong cách thông thường của các cửa hàng điện thoại khác với đầy đủ các khu vực như quầy trưng bày sản phẩm, tư vấn và khu vực chờ.

Bàn ghế, sàn nhà và tường đều được sử dụng các nguyên vật liệu tầm trung có chi phí thấp. Tuy nhiên trực quan chung thì không gian rất chỉnh chu và không hề thể hiện sự thiếu sang trọng


Xem thêm: