Thiết kế shop điện thoại tại Bình Dương với phong cách của tối giản

Đâu là đơn vị chuyên thiết kế shop điện thoại tại Bình Dương?

Đầu tư một cửa hàng điện thoại với quy mô nhỏ đang là xu hướng của các chủ kinh doanh điện thoại có vốn đầu tư thấp. Đặc biệt với những khu vực thị trường còn nhỏ thì việc đầu tư một cửa hàng điện thoại quy mô lớn là điều không cần thiết.

Cửa hàng điện thoại nhỏ có thể giúp chủ đầu tư tiết kiệm được khá nhiều chi phí quan trọng như giảm tiền thuê mặt bằng, chi phí nhân sự và một vài chi phí ngoài lề khác.

Dưới đây là một dự án kiểu mẫu về thiết kế cửa hàng điện thoại tại Bình Dương do Tân Gia Bang thực hiện. Dự án kiểu mẫu này có thể được xem là mô hình cửa hàng điện thoại tiêu chuẩn với chi phí đầu tư thấp phù hợp với đại đa số nhà đầu tư.

1. Thiết kế shop điện thoại tại Bình Dương với phong cách đơn giản và tiết kiệm

Thiết kế shop điện thoại tại Bình Dương
Thiết kế shop điện thoại tại Bình Dương

Việc mở một cửa hàng điện thoại với mức đầu tư hợp lý đem lại khá nhiều lợi ích cho chủ đầu tư.

Mô hình cửa hàng điện thoại nhỏ giúp giảm được chi phí đầu tư xây dựng ban đầu vì có giá thành thi công rẻ do cấu trúc thiết kế đơn giản và nguyên vật liệu không quá cao cấp.

Cùng với đó việc mở một cửa hàng nhỏ khi tính đến việc mở rộng kinh doanh cũng là một phép thử hay đế xác định thị trường mà mình chưa nắm rõ. Nếu thị trường ổn định thì mới tiến đến đầu tư mở rộng với quy mô lớn hơn.

Thiết kế cửa hàng điện thoại nhỏ đẹp không phải là một điều khó khăn tại thời điểm hiện tại với chi phí đầu tư thấp. Chỉ cần tìm được đơn vị thiết kế và thi công uy tín là có thể thiết kế được một cửa hàng điện thoại đúng với mong muốn của bản thân.

2. Tổng quan thiết kế shop điện thoại tại Bình Dương

2.1 Tông màu và nội thất trong thiết kế shop điện thoại ở Bình Dương

Cửa hàng điện thoại Phan Huy có tông màu chủ đạo là trắng và đen. Đây là hai tông màu khá quen thuộc được sử dụng khá nhiều trong các thiết kế cửa hàng điện thoại phổ thông. Lý do chính mà 2 tông màu này thường xuyên được sử dụng như vậy là do sự tinh tế và đơn giản trong phong cách phối màu mà chúng đem lại.

Cửa hàng có không gian khá khiêm tốn, không gian này chỉ cho phép kiến trúc sư bố trí vừa đủ các trang thiết bị cần thiết cho cửa hàng như kệ, quầy tủ và bàn tiếp khách.

Nguyên vật liệu gia công trang thiết bị nội thất được sử dụng chủ yếu là nhựa và gỗ công nghiệp. Dù đa phần là nguyên vật liệu bình dân và dễ kiếm trên thị trường nhưng tổng thể không gian nội thất của cửa hàng vẫn đem đến một cái nhìn tinh tế. Dù không quá nổi bật nhưng vẫn có được một sự chỉnh chu nhất định và khá phù hợp với không gian tổng thể.

Điểm trang trí nổi bật nhất trong không gian cửa hàng có thể nhắc đến tấm vách bảng hiệu lớn được đặt ở sâu bên trong.

2.2 Sắp xếp không gian bên trong cửa hàng

Bố trí khu vực bên trong cửa hàng cũng vô cùng đơn giản. Khu vực trưng bày sản phẩm được đặt đối diện cửa ra vào bằng một tủ trưng bày nhỏ, vừa đủ để trưng bày các sản phẩm mẫu. Tiếp ngay sau đó là bàn tư vấn khách hàng cũng như là bàn làm việc của nhân viên. Khu vực chờ cho khách được bố trí ngay cửa ra vào phía bên phải từ ngoài vô.

Tổng thể không gian dù không quá nổi bật nhưng rất thống nhất, không có điểm dư thừa và cung cấp đầy đủ các chức năng cần thiết cho việc hoạt động kinh doanh của cửa hàng.

3. Đơn vị chuyên thi công và thiết kế shop điện thoại ở Bình Dương

Phan Huy store là dự án thiết kế cửa hàng điện thoại tại Bình Dương được thực hiện bởi Tân Gia Bang. Đây có thể được xem là một dự án kiểu mẫu trong vô số các dự án thiết kế shop điện thoại khác tại Bình Dương.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm luôn tự tin là nơi thiết kế và thi công store điện thoại ở Bình Dương với chi phí thấp và dịch vụ tốt nhất thị trường.

Cùng với đó Tân Gia Bang đang tặng miễn phí bản vẽ thiết kế shop điện thoại ở Bình Dương cho các hợp đồng thi công trọn gói. Số lượng ưu đãi là có hạn nên hãy nhanh tay liên hệ cho hotline 0935 422 625 để có thể lên ý tưởng thiết kế cửa hàng điện tại Bình Dương cho riêng bạn đi nào!


Facebook: Công TNHH Tân Gia Bang

Xem thêm: