Thiết kế cửa hàng điện thoại tại Hóc Môn

Dự án: Thiết kế cửa hàng điện thoại tại Hóc Môn – Minh Loc Phat

Nếu bạn đang có một cửa hàng điện thoại nhỏ và đang tìm giải pháp để tăng sự thu hút cho nó thì bản vẽ cải tạo cửa hàng Minh Lộc Phát mobile dưới đây có thể cung cấp cho bạn thêm một giải pháp tuyệt vời để tham khảo.

Dù có một không gian khá khiêm tốn nhưng nhờ sự sắp xếp và bố trí không gian một cách tài tình mà kiến trúc sư của TGB đã hoàn thành việc tô điểm và che đi các khiếm khuyết của cửa hàng.

Thiết kế cửa hàng điện thoại tại Hóc Môn

1. Cải tạo và thiết kế cửa hàng điện thoại nhỏ cho mặt bằng chỉ 35m²

Mặt bằng 35m² có thể được đánh giá là một mặt bằng tương đối nhỏ. Tuy nhiên nếu biết cách khai thác các điểm mạnh dựa trên hiện trạng thực tế của mặt bằng thì ta hoàn toàn có thể che đi các khuyết điểm về diện tích.

Nhờ có đến 2 mặt tiền cùng việc xây dựng không gian mở mà cửa hàng không hề đem đến cảm giác chật trội, bí bách cho khách hàng khi đứng bên trong.

Bên cạnh đó, không gian nội thất sang trọng cũng là một yếu tố thường được sử dụng để che đi khuyết điểm của không gian. Đây chính là lý do khiến kiến trúc sư lựa chọn và cải tạo Minh Lộc Phát Mobile với tông màu ấm chủ đạo cùng phong cách thiết kế hiện đại.

Phong cách thiết kế hiện đại với tông màu ấm không chỉ khiến không gian nội thất của Minh Lộc Phát trở nên sang trọng và ấm cúng mà còn giúp che đi tối đa khuyết điểm của cửa hàng. Kiến trúc sư đã kết hợp hài hòa và bố trí hợp lý các mảng tường ốp vân marble bên cạnh nội thất gỗ để tăng tính bắt mắt cho không gian tổng thể.

Thiết kế cửa hàng điện thoại nhỏ

Đối với các trang thiết bị nội thất cơ bản như bàn ghế và quầy tủ, kiến trúc sư lựa chọn và sử dụng các loại có hình thức khá đơn giản nhưng lại rất chuẩn tông và phù hợp với không gian tổng thể.

2. Thiết kế cửa hàng điện thoại tại Hóc Môn với TGB

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng và thiết kế cửa hàng điện thoại ở Hóc Môn cho riêng mình, Tân Gia Bang chính là đơn vị phù hợp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất có giá cả và chất lượng tốt nhất thị trường.

Cùng với đó, các dự án thi công cửa hàng điện thoại trọn gói ở Hóc Môn sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Để nhận thêm thông tin cũng như tư vấn về thiết kế shop điện thoại tại Hóc Môn, liên hệ ngay 093 542 26 25.

Các mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại của TGB