Thiết kế cửa hàng laptop quận Tân Phú

Nhật Minh Laptop là một dự án thiết kế cửa hàng laptop quận Tân Phú được thực hiện bởi Tân Gia Bang Decor. Đây là một cửa hàng laptop truyền thống đã hoạt động lâu năm nay cần cải tạo lại không gian để nâng cấp trải nghiệm cho khách hàng.

Thiết kế cửa hàng laptop quận Tân Phú
Với diện mạo thay đổi hoàn toàn, cửa hàng khoác lên mình bộ đồ mới với tông màu xanh và vàng nổi bật. Dù có thiết kế khá đơn giản nhưng nhờ chính những tông màu sáng này mà cửa hàng trở nên cuốn hút và nổi bật hơn.

Hãy cùng xem qua một số hình ảnh về thiết kế cửa hàng bên dưới đây nhé.

1. Cửa hàng laptop với tông màu nổi bật

1.1 Mặt tiền của cửa hàng laptop

Không gian phía trước cửa hàng có thiết kế khá đơn giản. Tông màu xanh và trắng sẽ được sử dụng làm nền chính kết hợp với một số chi tiết điểm nhấn màu vàng. Bên cạnh tông màu nổi bật thì khu vực này sẽ không được trang trí quá nhiều mà chỉ thể hiện các thông tin cơ bản về cửa hàng laptop.

Thiết kế cửa hàng laptop tại Tân Phú
Thiết kế cửa hàng laptop tại Tân Phú.

1.2 Bên trong thiết kế cửa hàng laptop tại Tân Phú

Diện tích sử dụng bên trong cửa hàng cũng khá khiêm tốn. Vì có diện tích nhỏ nên kiến trúc sư cần phải bố trí mọi thứ một cách hợp lý để cung cấp đầy đủ các tiện ích cơ bản của một cửa hàng laptop thông thường.

Khu vực quầy trưng bày sẽ được đặt ở phía bên phải theo hướng đi từ ngoài vào. Đối diện là quầy tư vấn viên kết hợp với các ô vuông trưng bày nhỏ không chân làm điểm nhấn. Cuối cùng được đặt sâu bên trong là quầy thu ngân.

Toàn bộ không gian bên trong cửa hàng sử dụng tông màu trắng làm nền để bổ trợ cho các gam màu chủ đạo của tiệm như xanh và vàng. Bên cạnh đó 2 tông màu này cũng sẽ được sử dụng chính để tạo điểm nhấn cho không gian bên trong cửa hàng.

Kệ treo tường không chân cũng được sơn 2 loại màu khác nhau và bố trí xen kẽ để tạo điểm nhấn. Đối với tủ đứng cũng như bàn của tư vấn viên, kiến trúc sư đã sử dụng chỉ nhựa dán viền màu xanh để tạo sự nổi bật.

Thiết kế cửa hàng laptop quận Tân Phú
Thiết kế bên trong cửa hàng laptop

2. Cùng Tân Gia Bang thiết kế cửa hàng laptop tại Tân Phú

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế cửa hàng laptop ở Tân Phú hoặc các dự án tương tự tại cùng khu vực, Tân Gia Bang chính là đơn vị thích hợp hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện nhiều dự án thiết kế và thi công khác nhau tự tin là nơi cũng cấp dịch vụ tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay 093 542 26 25 để lên ý tưởng thiết kế cửa hàng laptop của riêng bạn.

Xem thêm:

Các hạng mục thiết kế khác bởi Tân Gia Bang