Thiết kế cửa hàng máy tính tại Bình Thạnh

Dự án: Thiết kế cửa hàng máy tính tại Bình Thạnh – Máy tính Sóc Bay

Bên cạnh shop thời trang, shop mỹ phẩm và cửa hàng điện thoại, TGB cũng nhận thiết kế và thi công cửa hàng máy tính theo yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là một cửa hàng tính theo phong cách gaming được TGB thực hiện cho một vị khách tại Bình Thạnh, HCM.

1. Thiết kế cửa hàng máy tính Sóc Bay

Với mong muốn tạo ra một không gian mang đậm chất gaming, chủ đầu tư đã lựa chọn và yêu cầu thiết kế sử dụng các tông màu nổi bật như đỏ và vàng làm tông chủ đạo cho cửa hàng. Toàn bộ không gian được trang trí và chấm phá bởi 2 tông màu chủ đạo tại nhiều góc khác nhau bên trong không gian của quán.

Thiết kế cửa hàng máy tính tại Bình Thạnh - Máy tính Sóc Bay

Dù có trang thiết bị nội thất khá đơn giản nhưng nhờ việc kết hợp với tông màu nổi bật cùng bố trí hợp lý mà không gian dễ dàng cửa hàng dễ dàng toác lên phong cách thiết kế mà chủ quán muốn hướng đến.

Thiết kế cửa hàng máy tính tại Bình Thạnh - Máy tính Sóc Bay

Chi tiết nổi bật nhất trong quán có thể kế đến kiểu bàn được đặt riêng ở trung tâm với sự kết hợp nổi bật giữa 2 tông màu đỏ và vàng.

Thiết kế cửa hàng máy tính tại Bình Thạnh - Máy tính Sóc Bay

2. Tân Gia Bang – Đơn vị chuyên thiết kế và thi công cửa hàng máy tính tại Bình Thạnh

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công cửa hàng máy tính tại Bình Thạnh thì TGB chính là đơn vị phù hợp sẽ hỡ trọ bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ với chi phí và chất lượng tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công trọn gói cũng sẽ được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận thêm tư vấn về thiết kế và thi công cửa hàng máy tính tại Bình Thạnh.