Thiết kế shop mỹ phẩm tại Bình Phước miễn phí

Đây là bài viết cho ai cần thiết kế shop mỹ phẩm tại Bình Phước.

Hiện tại đang có nhiều đơn vị kinh doanh mỹ phẩm dưới nhiều hình thức khác nhau trên thị trường. Bên cạnh những cửa hàng truyền thống thì cũng có những đơn vị chỉ thuần về bán hàng online.

Kinh doanh online hiện đang mang lại nhiều lợi thế cho người kinh doanh. Người bán hàng có thể giảm được khá nhiều chi phí và có giá cả cạnh tranh so với những cửa hàng truyền thống.

Tuy nhiên việc có cửa hàng sẽ giúp việc kinh doanh trở nên dễ dàng và dễ tạo uy tín với khách hàng hơn. Những cửa hàng mỹ phẩm có hình thức đẹp thường thu hút khách hàng hơn so với những đơn vị không có hình thức hoặc cửa hàng.

Dưới đây là Diệp Thúy store, một tiệm kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Phước có đầu tư kỹ về mặt hình thức mà bạn nên tham khảo qua.Thiết kế shop mỹ phẩm Bình Phước

1. Thiết kế shop mỹ phẩm tại Bình Phước với tiêu chí sáng xịn mịn

Nhìn thoáng qua thì cảm giác như Diệp Thúy Store là một cửa hàng cao cấp với chi phí hoàn thiện cao.

Tuy nhiên chi phí để thiết kế shop mỹ phẩm ở Bình Phước như Diệp Thúy Store lại vô cùng bình dân. Dù có hình thức vô cùng bắt mắt nhưng nguyên vật liệu cũng như chi phí thi công cửa hàng lại không quá cao. Tất cả là nhờ việc lựa chọn thiết kế cũng như sắp xếp nội thất của đơn vị thi công.

Thiết kế bắt mắt đã giúp cửa hàng thu hút khách hàng dễ hơn. Thông qua đó đã góp phần hỗ trợ việc mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Phước cho chủ đầu tư .

Thiết kế shop mỹ phẩm ở Bình Phước
Thiết kế shop mỹ phẩm ở Bình Phước

2. Phong cách thiết kế cửa hàng mỹ phẩm tại Bình Phước

Diệp thúy Store đi theo tông màu sáng ấm với màu trắng và hồng phấn là tông màu chủ đạo.

Kệ trưng bày và quầy lễ tân được thiết kế theo kiểu đơn giản nhưng nhờ đồng màu với tông màu chủ đạo nên trông rất bắt mắt và thống nhất với không gian tổng thể. Tủ và kệ trưng bày sản phẩm được đặt sát tường song song với nhau. Trần nhà được bố trí theo kiểu truyền thống với đèn led âm trần.

Bố trí của tiệm cũng không có quá nhiều điểm nổi bật. Điều khiến cho không gian trở nên đặc biệt chủ yếu do tông màu hồng phấn kết hợp với các chi tiết mạ vàng nhỏ.

3. Đơn vị thiết kế cửa hàng mỹ phẩm ở Bình Phước

Hợp tác với đơn vị chuyên thiết kế shop mỹ phẩm ở Bình Phước là điều cần thiết để có được một kết quả chất lượng cao cùng chi phí đầu tư thấp.

Chi phí đầu tư cho cửa hàng mỹ phẩm trên có giá trọn gói là 85 triệu, một chi phí khá thấp cho một cửa hàng bắt mắt và sang trọng.

Diệp Thúy Store là dự án thiết kế tiệm mỹ phẩm tại Bình Phước do Tân Gia Bang thực hiện. Tân Gia Bang là đơn vị chuyên thiết kế và thi công shop mỹ phẩm tại Bình Phước.

Cùng với đó, đơn vị sẽ tặng miễn phí bản vẽ thiết kế shop mỹ phẩm tại Bình Phước cho các dự án thi công trọn gói.

Để có thể nhận thêm tư vấn về thiết kế và xây dựng cửa hàng mỹ phẩm tại Bình Phước, liên hệ trực tiếp 0935 422 625


Facebook: Công TNHH Tân Gia Bang

Xem thêm :