Thiết kế nội thất nhà tại Bình Phước

Dự án: Thiết kế nội thất nhà tại Bình Phước

Sau nhiều lần tìm hiểu và khảo sát, chủ đầu tư đã quyết định liên hệ và nhờ Tân Gia Bang thực hiện xây dựng tổ ấm cho mình. Trong dự án lần, gia chủ muốn thiết kế và xây dựng một không gian sống cho 4 thành viên với số lượng là 7 phòng. Lý do có tổng cộng 7 phòng xuất phát từ việc gia chủ muốn tạo thêm không gian sinh hoạt bên trong căn nhà cũng như muốn dành một phòng riêng cho khách đến chơi.

Trong dự án lần này, ngoại trừ khu vực phòng bếp và phòng khách đi theo kiểu thiết kế đồng bộ thì các phòng khác đều mang sắc thái riêng của mỗi thành viên trong gia đình.
Hãy cùng Tân Gia Bang xem qua phong cách thiết kế nhà tại Bình Phước trong dự án lần này có những gì nhé.

1. Dự án thiết kế nội thất nhà tại Bình Phước

Trong dự án thiết kế nhà ở Bình Phước lần này, gia chủ có mong muốn xây dựng một không gian sống thật sang trọng và tiện nghi, có đầy đủ không gian sinh hoạt cho mọi thành viên trong gia đình.

Dựa vào nhu cầu và mong muốn này, kiến trúc sư đã có thể thoải mái thể hiện kỹ năng thiết kế của mình dựa trên dự án.

1.1 Thiết kế nội thất phòng bếp và phòng khách chính

Thiết kế nội thất nhà ở tại Bình Phước
Thiết kế nội thất nhà phố Bình Phước
Thiết kế nội thất nhà ở tại Bình Phước
Từ cửa vào trong phòng khách.

Dù đi theo phong cách thiết kế hiện đại nhưng không gian phòng bếp và phòng khách vẫn mang nhẹ hơi hướng Bắc Âu cổ điển. Đối với phòng bếp, thiết kế hiện đại được thấy rõ nhất ở khu vực bếp và đảo quầy bar trên tông màu trắng ngà có pha lẫn chút điểm vàng.

Bên cạnh đó, để tạo không gian mở và tăng sự rộng rãi cho không gian, kiến trúc sư đã sử dụng trực tiếp quầy bar thay cho tường ngăn cách để tăng sự rộng rãi cho không gian.

Thiết kế nội thất nhà ở tại Bình Phước
Sảnh ra không gian tổng. 
Thiết kế nội thất nhà ở tại Bình Phước
Góc nhìn từ bàn ăn vào bếp. 
Thiết kế nội thất nhà ở tại Bình Phước
Khu vực phòng khách.

Điểm ngăn cách phòng bếp với phòng khách cũng được sử dụng một tấm ngăn gỗ bình phong thay cho vách tường để giúp làm rộng không gian hơn.

Điểm nhấn ấn tượng có thể thấy rõ trong thiết kế nội thất phòng bếp là việc sử dụng gạch hoa lát nền cao cấp. Cùng với đó là các chi tiết nhấn nhẹ với nội thất gỗ và bàn ghế trùng tông màu.

Không gian phòng khách chính thì không có quá nhiều điểm nổi bật và được thiết kế theo hướng mang đậm phong cách Việt Nam với bộ bàn ghế gỗ truyền thống. Cùng với đó nội thất gỗ cũng là yếu tố trọng tâm trong thiết kế khu vực phòng khách.

1.2 Thiết kế phòng ngủ Master

Master room có thiết kế khá đơn giản với tông màu vàng và gỗ công nghiệp truyền thống. Với diện tích không quá lớn nhưng không gian phòng ngủ vẫn có đủ tiện nghi  của một phòng ngủ  cơ bản.Thiết kế nội thất nhà ở tại Bình Phước Thiết kế nội thất nhà ở tại Bình PhướcThiết kế nội thất nhà ở tại Bình Phước

1.3 Thiết kế phòng khách phụ

Dù cũng sử dụng nội thất gỗ là chính nhưng hướng thiết kế của phòng khách phụ mang hơi hướng hơi khác so với phòng khách chính. So với nội thất mang hơi hướng Châu Á của phòng khách chính, phòng khách phụ lại mang đậm phong cách tối giản và hiện đại.

Thiết kế nội thất nhà ở tại Bình Phước Thiết kế nội thất nhà ở tại Bình Phước

1.4 Các phòng ngủ đơn trong thiết kế nội thất nhà tại Bình Phước

Ngủ đơn có 3 phòng, gồm phòng cho các thành viên còn lại và phòng cho khách. Do 2 thành viên còn lại trong gia đình có nhu cầu khác nhau nên phong cách trang trí phòng của mỗi thành viên đều mang đậm phong cách riêng.

Phòng ngủ của bé gái sử dụng tông màu hồng là tông màu chính để tạo điểm nhấn cho không gian.

Thiết kế nội thất nhà ở tại Bình Phước Thiết kế nội thất nhà ở tại Bình Phước Đối với phòng của bé nam thì tông màu xanh ngọc được lựa chọn làm tông màu nền.

Thiết kế nội thất nhà ở tại Bình Phước Thiết kế nội thất nhà ở tại Bình PhướcThiết kế nội thất nhà ở tại Bình PhướcCòn phòng ngủ cho khách thì có phong cách thiết kế dựa trên ý tưởng cá nhân của kiến trúc sư. Phong cách thiết kế phòng ngủ dành cho khách được hướng theo phong cách thiết kế chung của ngôi nhà.

Thiết kế nội thất nhà ở tại Bình PhướcThiết kế nội thất nhà ở tại Bình Phước

2. Liên hệ Tân Gia Bang để thiết kế nội thất nhà tại Bình Phước

Dự án trên được thực hiện 100% bởi kiến trúc sư của Tân Gia Bang. Với kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất lâu năm, Tân Gia Bang tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh thiết kế và thi công nhà ở tại Bình Phước, đơn vị cũng đã thực hiện thiết kế nội thất nhiều dự án khác tại khu vực.

Cùng với đó, TGB sẽ miễn phí thiết kế nội thất nhà tại Bình Phước cho các khách hàng ký hợp đồng thi công trọn gói.


Nhận tư vấn thiết kế nội thất nhà tại Bình Phước

☎ 0935 422 625

Các kiến thức về thiết kế nội thất nhà ở