Thiết kế phòng ngủ căn hộ tại quận 7

Dự án: Thiết kế phòng ngủ cho căn hộ tại quận 7

Thiết kế phòng ngủ theo sở thích cá nhân luôn là mong muốn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Bên cạnh cách bố trí, tiện ích, tông màu thì trang trí phòng theo một chủ đề riêng cũng là yếu tố thường hay được nhắc đến. Chủ đề trang trí cho căn phòng mơ ước cũng khá là phong phú, đó có thể là bất kỳ một chủ đề nào mà bạn yêu thích.

Ví dụ như trong dự án thiết kế phòng ngủ cho căn hộ tại quận 7 dưới đây, vì yêu thích anime nên gia chủ đã yêu cầu kiến trúc sư của TGB thiết kế cho mình một căn phòng phù hợp với chủ đề hoạt hình.

1. Không gian phòng ngủ theo chủ đề riêng

Dù yêu cầu thiết kế một căn phòng phù hợp với các vật phẩm liên quan đến anime nhưng gia chủ cũng mong muốn căn phòng mình có tông màu trung tính và không quá trẻ con. Cùng với đó tông màu chủ đạo sẽ là màu xanh lam nhạt.

Đánh giá chung thì đây có thể được xem là một căn phòng ngủ rộng khi có diện tích lên đến 32m². Với diện tích này kiến trúc sư có một không gian khá thoải mái để có thể bố trí được nhiều chi tiết theo yêu cầu của gia chủ.

Tông màu xanh chủ đạo được sử dụng ở hầu hết các bề mặt tường bên trong căn phòng xen kẽ với tông nền trắng. Kiến trúc sư cũng đã sử dụng tông màu này một các hiệu quả bằng việc bố trí ở nhiều chi tiết nội thất khác nhau như tủ, lam nhựa hoặc giấy dán tường.

Thiết kế phòng ngủ bên trong căn hộ

Các chi tiết nội thất chính dù không sử dụng tông màu chủ đạo nhưng vẫn được lựa chọn màu sắc phù hợp để đồng bộ với không gian tổng thể. Cũng chính nhờ sự khác biệt về màu sắc của những chi tiết này mà đã góp phần tạo thêm điểm nhấn cho căn phòng.

2. Tân Gia Bang Decor– Đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất căn hộ

Màu sắc chủ đạo hoặc chủ đề riêng đều là những yếu tố mà mọi người muốn thể hiện trong căn phòng của mình. Qua đó thể hiện được sự cá nhân cũng như tự tạo niềm vui cho chính mình.

Và nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng ngủ theo yêu cầu cá nhân, TGB chính là đơn vị phù hợp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự tin là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất tốt nhất thị trường. Cùng với đó các dự án thi công nội thất trọn gói còn được đơn vị miễn phí 100% phí thiết kế.

Liên hệ ngay để nhận thêm tư vấn.